Tuesday, June 2, 2020

ใต้แถบแดงนั้น Tom Ford ซ่อนอะไรเอาไว้?

จั่วชื่อแรงจนได้เรื่อง! เมื่อ ทอม ฟอร์ด เปิดตัวน้ำหอมในกลุ่ม ไพรเวท เบลนด์ กลิ่นใหม่ที่ทำเอาสะเทือนวงการ ด้วยกลยุทธ์ ‘กล้าเสี่ยง’ ตั้งชื่อล่อเป้าจนต้องคาดแถบแดงปิดไว้ และแน่นอนว่ายิ่งปิด คนก็ยิ่งอยากรู้ งานนี้สาวๆ ทั่วเอเชียที่เจอความลับนี้อยากรู้กันไปหมดว่า แถบแดงนี้ซ่อนอะไรไว้

F*CKING FABULOUS คือชื่อเต็มของน้ำหอมนี้ ซึ่ง ทอม ฟอร์ด เลือกรังสรรค์กลิ่นหอมจากเสน่ห์เครื่องหนังตะวันออกอันแสนลึกล้ำ ด้วยกลิ่นน้ำมันหอมระเหยแครี่เซจจากช่อลาเวนเดอร์สดที่สกัดกรุ่นกลิ่นยามเช้า เคล้าความหอมแสนยวนเย้าจาก บิทเทอร์ อัลมอนด์ ที่ปลุกเร้าอารมณ์ให้ลุกโชน ไปกับกลิ่นถั่วตองก้า และเครื่องหนังชั้นดีจากอิตาลี ที่เชื้อเชิญกลิ่นหอมแห่งอำพัน ซึ่งชุ่มโชกด้วยเหง้าจากต้นออร์ริส ที่ออกดอกไอริสแสนหอมหวาน เพื่อเปิดเผยความงดงามของกลิ่นหอมที่เปี่ยมด้วยความมาดมั่น หรูหรา แต่กลับนุ่มนวลราวกับตกในภวังค์แห่งห้วงจินตนาการเกินกว่าจะคาดเดา

 

ความก๋ากั่นของชื่อน้ำหอม ‘TOM FORD F*CKING FABULOUS ได้ถูกลดทอนลงบนฉลาก ดังที่เห็นด้วยการคาดแถบสีแดงบนขวดน้ำหอมสีดำทรงเหลี่ยมเอกลักษณ์  ให้เหลือแต่เพียง TOM FORD PRIVATE BLEND FABULOUS สำหรับการจำหน่ายในตลาดเอเชียและตะวันออกกลางที่มีระเบียบแบบแผนเข้มงวดในการใช้ชื่อเพื่อโปรโมทสินค้า แต่ความหอมเย้ายวนยังเซ็กซี่เช่นเดียวกันกับทั่วโลกในแบบลิมิเต็ด อิดิชั่น ผลิตในจำนวนจำกัด พร้อมให้แฟนทอม ฟอร์ด ชาวไทย ได้จับจอง  Tom Ford Private Blend Fabulous ขนาด 50 มล. กับราคา 12,000 บาท ที่เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะสาขา Siam Paragon, The Emporium, Central Chidlom, Central Embassy, Central Ladprao, Central Bangna, Zen และ Siam Discovery เท่านั้น

Other Articles

สดใหม่ ใส่ใจทุกจานกับเมนูเติมไม่อั้นจาก ‘พระยา คิทเช่น’

อิ่มไม่อั้น! กับเมนูเสิร์ฟตามสั่งกว่า 70 เมนู ที่ห้องอาหารพระยา คิทเช่น โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ หลังต้องกักตัวอยู่บ้าน จำกัดอรรถรสในการลิ้มลองอาหารจานโปรดกับเมนูมื้อพิเศษช่วงสุดสัปดาห์ จนทำเอาเหล่านักชิม ต่างคิดถึงบรรยากาศความสุขมานานหลายเดือน ล่าสุด เมื่อมาตรการล็อกดาวน์เริ่มคลี่คลาย และจัดระเบียบการเว้นระยะทางสังคมอย่างปลอดภัย ทำให้ห้องอาหารร้านดังต่างกลับมาให้บริการอย่างเป็นปกติ...

พบกับเสน่ห์ที่ยากจะถอนตัวครั้งใหม่ของ Gucci Guilty Pour Homme Eau de Parfum

เมื่อปีที่แล้วเราได้สัมผัสกับกลิ่นกรุ่นแห่งความขบถ พร้อมด้วยแฮชแทค #ForeverGuilty และเป็นตัวเองจาก Gucci กันมาแล้วกับน้ำหอมในไลน์ไอคอนิคของแบรนด์อย่าง 'Guilty' ที่ได้ออกมาทั้งแบบ Pour Femme (สำหรับผู้หญิง) และ Pour Homme (สำหรับผู้ชาย) และในปีนี้กุชชี่เรียกได้ว่า 'จงใจ' หยิบเอาหนึ่งกลิ่นซิเนเจอร์มาเรียงร้อยและตีความใหม่เพื่อเสน่ห์ของสุภาพบุรุษอันน่าค้นหาและไร้กฏเกณฑ์กับ Gucci Guilty Pour...

คลาสสิกร่วมสมัยอย่าง BV SNAP

กระเป๋าหนังสานอันเป็นเอกลักษณ์จาก Bottega Veneta ที่จะมาครองพื้นที่ทั้งบนรันเวย์ และทุกสตรีทสไตล์ในหัวมุมถนน นอกจากนิยามความหรูหราเหนือกาลเวลาที่ แดเนียล ลี ตั้งใจสืบทอดมรดกเทคนิคสานหนังแบบ Intrecciato อันเป็นเอกลักษณ์ของ Bottega Veneta อันแสดงออกถึงความร่วมสมัยจากแก่นลึกในดีเอ็นเอของแบรนด์ ผ่านในงานออกแบบระดับคราฟต์แมนชิพ อีกสิ่งหนึ่งที่เห็นจะสะดุดตาอย่างชัดเจนบนรันเวย์ คอลเลกชั่นฤดูร้อน 2020 ซึ่งหลายคนอาจคุ้นเคยไปบ้างจากทั้งกระเป๋า...