เปลี่ยนค่ำคืนให้พิเศษสุดด้วยการพักผ่อนที่ดี (และสนุกที่สุด) แบบลอฟฟีเซียล

In Escape by L'Officiel Mode

เมื่อลอฟฟีเซียลจัดปาร์ตี้…จะธรรมดาได้อย่างไร โดยเฉพาะสำหรับทริป Fashion Destination ครั้งล่าสุด เพราะอาฟเตอร์ปาร์ตี้ซึ่งจัดขึ้นในคืนสุดท้ายของทริปเป็นที่ร่ำลือกันด้วยความหรูหรา และความนุ่มสบายในทุกตารางนิ้วของท็อปเปอร์และหมอนจาก Restier ที่เปลี่ยนพื้นที่วิลล่า 29 ณ โรงแรม Four Seasons Resort Chiang Mai ให้กลายเป็นที่นอนขนาดยักษ์เลยทีเดียว

ภาพความสนุกสนานของผู้ร่วมทริปที่เริงร่าบนที่นอนขนาดยักษ์นี้เป็นสิ่งที่ยืนยันความสำเร็จของอาฟเตอร์ปาร์ตี้นี้เป็นอย่างดี แต่เราขอมาเล่าเบื้องหลังให้คุณฟังว่า กว่าธีมปาร์ตี้ Pillow Talk นี้จะเป็นจริงได้นั้นคือการเลือกสรรเครื่องนอนที่คุณภาพดีที่สุด และลอฟฟีเซียลก็ได้เลือกแบรนด์เครื่องนอนชั้นสูงอย่าง Restier เพื่อเปลี่ยนห้องกว้างในวิลล่า 29 ให้เป็นเหมือนที่นอนขนาดยักษ์เพื่อรับรองทุกคนอย่างสบายที่สุด

ก่อนถึงวันปาร์ตี้ กองทัพเครื่องนอนจาก Restier ทั้งท็อปเปอร์ยางพาราชั้นดีนานาขนาดจำนวน 31 ผืน และหมอนยางพาราสี่รุ่นจำนวน 116 ใบ (รวมมูลค่าทั้งหมดนั้นก็เกือบสามล้านบาท…เท่านั้นเอง!) ก็เดินทางมาถึงสถานที่จัดงาน และค่อยๆ ลำเลียงมาเพื่อจัดเรียงจนเต็มพื้นที่ รอผู้ที่มาร่วมงานเข้ามาสัมผัสความนุ่ม สบาย ที่จะอยู่กับทุกคนจนจบงาน

ขอแนะนำ:  ควันหลงจากงาน Fashion Destination กับกิจกรรมที่ถูกใจคนรักเครื่องหนังที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

เมื่อรับประทานอาหารค่ำเสร็จเรียบร้อย ทุกคนก็มาถึงวิลล่า 29 ที่ถูกตกแต่งจัดเรียงท็อปเปอร์และและหมอนเอาไว้เรียบร้อย ความนุ่มแต่แน่นพอดีที่รองรับย่างก้าวแรกนั้นทำให้หลายคนเผลอกระโดดเพื่อทดสอบความนุ่มเลยทีเดียว และเมื่อทุกคนได้ลองเอนตัวลงแล้วเปลี่ยนอิริยาบถ คุณภาพของที่นอนและหมอนยางพาราเกรดพรีเมียมที่รองรับสรีระได้อย่างสมบูรณ์ก็ทำให้ช่วงเวลา 5 ชั่วโมงหลังจากนั้นเต็มไปด้วยความสบายตัวไม่ว่าจะท่วงท่าใด (จนมีแขกหลายท่านเอ่ยปากขอนำหมอนกลับไปนอนต่อที่ห้องด้วย!)  เมื่อบวกกับเพลงหลากสไตล์ที่ วี-วิโอเล็ต วอลเทียร์ มาขับร้อง และดนตรีสนุกๆ ที่ดีเจมาเปิดแผ่น ก็ถือได้ว่านี่เป็นปาร์ตี้ที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง

ขอแนะนำ:  การกลับมาอีกครั้งของ 'ชุดน้ำชาซากุระยามบ่าย' ที่ Up & Above Bar 

 

 

READ MORE:

WISH YOU LUCK
5 Reasons To Visit Four Seasons Tented Camp Golden Triangle
ROMAN HOLIDAY
เที่ยวอิหร่าน สัมผัสเสน่ห์เปอร์เซีย เพชรเม็ดงามแห่งตะวันออกกลาง
Roland-Garros ที่สุดแห่งการแข่งขันเทนนิสคอร์ตดิน
MEMORABLE MOMENT BY GALAXY S8
Balmain x Beats By Dr. Dre
อยากไปปาร์ตี้กับ Heineken Live Access ที่ Mysteryland รีบตามมา!
iPhone X หรือ iPhone 8 รุ่นไหน คือ สมาร์ทโฟนเครื่องถัดไปของคุณ?
ไปสมุยหน้าฝน? เคล็ดลับเพื่อสนุกกับความเขียวชะอุ่มของเกาะมะพร้าวแห่งอ่าวไทย
คุณถามจริง เราตอบตรงเรื่องมิชลินสตาร์ปีแรกของกรุงเทพฯ
แย้มไอเดียงานวิวาห์สุดอลังการ ที่ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ
EVERYDAY TIPS FROM THE EXPERTS
รู้จัก Honor 10 สมาร์ทโฟนใหม่ที่สเปคเกินราคาและดีไซน์เลอค่าแบบสุดๆ

Share this Post