Mercedes-Benz X L’OFFICIEL Fashion Destination 2018

In Escape by L'Officiel Mode

 

เก็บตกภาพบรรยากาศการเทสต์ไดรฟ์รถเมอร์เซเดสเบนซ์ ในสไตล์

L’OFFICIEL Fashion Destination 

ทริป Fashion Destination ครั้งที่ 6 นี้ไม่ได้มีแต่ของสวยๆ งามๆ จากวงการแฟชั่นและบิวตี้เท่านั้น เพราะหนึ่งในกิจกรรมที่ L’Officiel Thailand ได้รวบรวมเอาไว้คือการทดลองขับรถเมอร์เซเดสเบนซ์รุ่นต่างๆ ที่เราขนมาให้ผู้ร่วมทริปได้ทดสอบสมรรถนะกันกว่า 30 คัน

ถ้าเป็นการทดลองขับในพื้นที่จำกัดเหมือนทั่วๆ ไปก็คงไม่เรียกว่าเป็นความพิเศษแบบ L’Officiel Fashion Destination อย่างแน่นอน เพราะทันทีที่ผู้ร่วมทริปทุกคนมาถึงสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ ก็มีขบวนรถจากเมอร์เซเดสเบนซ์มารอถึงสนามบินเพื่อให้ทุกคนได้ขับพาหนะคันงามเพื่อเดินทางไปรับประทานอาหารเที่ยงท่ี Woo Café ก่อนจะเดินทางต่อไปยังที่พักอย่าง Four Seasons Resort Chiangmai

ภูมิประเทศสวยๆ และบรรยากาศอันเป็นเอกลักษณ์ของเชียงใหม่ คือหนึ่งในไฮไลต์ของการทดลองขับนี้ แต่สิ่งที่ประทับใจผู้ร่วมทริปคือรุ่นรถที่มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์สปอร์ตสี่ประตูยอดฮิตอย่างตระกูล CLA รถคูเป้สองประตูรุ่นต่างๆ ทั้งจาก C-Class E-Class รถยนต์สปอร์ตเปิดประทุนรุ่นต่างๆ อาทิ E 300 Cabriolet และ SLC 43 เช่นเดียวกันกับรถยนต์เทคโนโลยีปลั๊กอินไฮบริดอย่าง E 350 e รุ่นต่างๆ ที่ถูกใจไลฟ์สไตล์คนเมือง

ขอแนะนำ:  ควันหลงจากงาน Fashion Destination กับกิจกรรมที่ถูกใจคนรักเครื่องหนังที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ส่วนผู้ชอบรถขนาดใหญ่ขึ้น ก็มีรถยนต์ตระกูล SUV อย่าง GLC, GLE Coupé และ GLS มาให้ลองสมรรถนะและความแรง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดินทางแบบไม่เหมือนใคร 

วันเดียวอาจจะไม่พอสำหรับผู้ร่วมทริปที่หลงใหลการขับขี่ เมอร์เซเดสเบนซ์จึงเรียนเชิญผู้ร่วมทริปให้มาร่วมทดลองขับรถยนต์ต่อเนื่องเป็นวันที่สอง ครั้่งนี้เป็นเส้นทางจากโรงแรมที่พักไปยังพิพิธภัณฑ์ศิลปะ MAIIAM Contemporary Art Museum บรรยากาศกินลมชมบรรยากาศสวยๆ นี้ หากจะมองในแง่การทดสอบสมรรถนะรถ คือการพิสูจน์ให้เห็นว่า เมอร์เซเดสเบนซ์ทุกรุ่นออกแบบมาสำหรับการใช้งานที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ในเมืองหรือบนเส้นทางนอกเมืองยืนยันได้จากรอยยิ้มของเหล่าเซเลบที่มาร่วมทริปในครั้งนี้

ขอแนะนำ:  การกลับมาอีกครั้งของ 'ชุดน้ำชาซากุระยามบ่าย' ที่ Up & Above Bar 

READ MORE:

L’OFFICIEL FASHION DESTINATION 2016
THE HI-LIGHT AT CANNES 2016
VACATION TIME
THE NEW TWIST
ทำไมภูเก็ตถึงเป็นจุดหมายสุดฮ็อตในเดือนนี้?
เที่ยวอิหร่าน สัมผัสเสน่ห์เปอร์เซีย เพชรเม็ดงามแห่งตะวันออกกลาง
ทำความรู้จักกับ Prix de Diane
MAD HATTERS
ช้อป ชิม ชิค แชท กับเรื่องราวที่ BOYBASS (อยาก) SPEAK OUT!   
เตรียมพร้อมเดินทางสู่เดสทิเนชั่นแห่งใหม่ที่อาบูดาบี
iPhone X หรือ iPhone 8 รุ่นไหน คือ สมาร์ทโฟนเครื่องถัดไปของคุณ?
หนาวนี้....สนใจไปเวียนนากันมั้ย
สาวปารีเซียงเตรียมสัมผัสประสบการณ์พักผ่อนที่โรงแรม Bvlgari   
EVERYDAY TIPS FROM THE EXPERTS

Share this Post