เมื่อถุงกระดาษช้อปปิ้งกลายเป็นส้นสูงคู่เด่นของ Christian Louboutin !

In Fashion, News by L'Officiel Mode

ภาพในจินตนาการห้องทำรองเท้าของ มิสเตอร์ลูบูแตง ของคุณเป็นเช่นไร ? 

ลบภาพความคิดแบบเก่าก่อนถึง ห้องทำรองเท้าในอาร์ติลิเยร์หรูกลางกรุงปารีส ไปได้เลย…เมื่อแคมเปญล่าสุด มิสเตอร์ลูบูแตง คิดทวิสต์ภาพลักษณ์รองเท้าพื้นแดงสุดเซ็กซี่ที่หญิงสาวทั่วโลกต่างปรารถนา ด้วยดีไซน์ฉีกกฎจากเศษวัสดุเหลือทิ้งอย่างกระดาษรีไซเคิล! ซึ่งนำกลับมาปัดฝุ่นอีกครั้งจากที่เคยสร้างสรรค์ ริเริ่มออกแบบมาตั้งแต่ปลายศตวรรษ ภายใต้แนวคิด ‘ขยะของคนหนึ่งสามารถเปลี่ยนเป็นของมีค่าสำหรับอีกคนก็เป็นได้’

โดยความน่าสนใจของ วัสดุเหลือใช้ชนิดนี้  เกิดจากลูบูแตงคิดแปลงโฉมข้าวของรอบตัวที่ใช้ผลิตถุงช้อปปิ้ง และกล่องรองเท้าของแบรนด์ กลายเป็นโจทย์สุดท้าทายให้นักออกแบบมือฉมัง นำมาใช้ตั้งต้นดีไซน์รองเท้าส้นแดงในรูปแบบใหม่ จนกลายเป็นอีกจุดขายสำคัญที่ลูบูแตงใช้เป็นกลยุทธ์โกยทรัพย์จากเหล่าคนรักรองเท้า ผู้ชื่นชอบความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร เช่นเดียวกับปีนี้ที่ ของเหลือทิ้งจะกลับกลายเป็น รองเท้าคู่เด่นและเอ๊กเซสเซอรีสุดเก๋จากคอลเลกชั่น Loubi in Progress

ซึ่งเกิดขึ้นจากเทคนิคที่ใช้กระดาษพิมพ์ลายลูบูแตงในตำนาน มาฉีก ตัด ขยำ ปะและติดขึ้นใหม่ด้วยมือทั้งหมด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่แตกต่างราวกับวัสดุเหลือใช้ นำมาประกอบหุ้มพีวีซีใสที่กำลังเป็นเทรนด์ฮอตอยู่ ณ ขณะนี้ เข้ากันได้ดีกับลวดลายสายวัดที่บิดเป็นปมไปมาราวกับผลงานสตรีท อาร์ตส่งตรงจากห้องทำรองเท้าของชั้นช่างสูง  ที่ช่วยแต่งแต้ม ลวดลายกราฟิกให้รองเท้าส้นสูง กระเป๋าถือ และสนีกเกอร์รุ่นเด่นของลูบูแตง ในฤดูกาลนี้กลับดูน่าสนใจมากกว่าก่อนว่าแล้วอย่ารอช้า! บรรดา Shoes Lovers คนไหนสนใจอย่าลืมแวะไปเลือกลองคอลเลกชั่น Loubi in Progress ที่บูติกคริสเตียน ลูบูแตง เซ็นทรัล เอ็มบาสซี กันได้แล้วค่ะ

 

Share this Post