Wednesday, April 1, 2020

ซูมผิวดาราสาว ที่รับคำท้าเปลือยผิวสวยในแคมเปญ Bare Skin Project กับ SK-II

นาทีนี้ เทรนด์แต่งหน้าที่ฮิตสุดๆ ก็คือการเมคอัพแบบ “no-makeup” ที่ช่างแต่งหน้าระดับโปรจะงัดเอาสารพัดเทคนิคมาสร้างงานผิวที่ดูสวยสมบูรณ์แบบได้ดั่งใจฝัน …แต่ถ้าไม่มีตัวช่วยเหล่านั้นล่ะ คุณจะกล้าอวดผิวของคุณหรือไม่ นี่คือแนวคิดเบื้องหลังแคมเปญ Bare Skin Project ของ SK-II ที่ชวนดาราสาวระดับโลกมาเผยผิวสวยหลังใช้ Facial Treatment Essence มาเป็นระยะเวลาหนึ่ง นำทีมโดย Chloe Grace Moretz (โคลอี เกรซ มอเรตซ์) นักแสดงวัยรุ่นระดับฮอลลีวูด และตัวแทนความสวยแบบเอเชียอย่างนักแสดงสาวชาวจีน Tang Wei (ทังเหว่ย) Chun Xia (ชุน เซีย) และ Ni Ni (นีนี) รวมถึง ดาราสาวชาวญี่ปุ่น Kasumi Arimura (คาซึมิ อาริมุระ) และ Mayu Matsuoka     (มายู มัตสึโอกะ) โดยพวกเธอเหล่านี้ ถูกถ่ายภาพหน้าสดเผยผิวใส โดยทีมช่างภาพระดับโลกจาก Magnum photos

 

 

การออกมาทำงานแบบ “หน้าสด” ให้ความรู้สึกไม่มั่นใจอย่างไร เชื่อว่าสำหรับบรรดานักแสดงก็คงรู้สึกมากกว่าผู้หญิงทั่วไปอย่างเราๆ แน่นอนเพราะความเคยชินจากการทำงานที่ต้องให้ช่างแต่งหน้าเนรมิตใบหน้าให้เหมาะสมกับบทบาทอยู่ตลอดเวลา แคมเปญ Bare Skin Project ที่ ท้าให้ดาราสาวทั้งหกคนมาอวดผิวหน้าสดนี้จึงถือเป็นการท้าพิสูจน์ประสิทธิภาพของ Facial Treatment Essence ที่พวกเธอทั้งหกคนเลือก    ใช้ในฐานะผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ทั่วโลกรู้จัก SK-II และเป็นสกินแคร์ที่ติดอันดับความนิยมตลอดกาล และเพื่อให้แฟนๆ ทั่วโลกได้เห็นความสวย แบบเป็นธรรมชาติที่สุด SK-II ก็เชิญช่างภาพพอร์เทรตระดับโลกมาร่วมแคมเปญ Bare Skin Project นี้เพื่อถ่ายทอดความงามแบบไม่ผ่าน    การปรุงแต่งของผิวที่ชุ่มชื่น เรียบเนียน ดูกระชับของดาราสาวทั้งหกคนในมุมมองที่แตกต่าง

 

ทีมช่างภาพจาก MAGNUM Photos อย่างคริสโตเฟอร์ แอนเดอร์สัน อเลสซานดรา แซนกิเนตติ และจิม โกลด์เบิร์ก ล้วนได้รับรางวัลจากผลงานที่ถ่ายทอดความงามอย่างแท้จริงของมนุษย์จากทั่วทุกมุมโลกมาแล้ว เมื่อทั้งสามได้มาลั่นชัตเตอร์ให้กับแคมเปญ Bare Skin Project จึงถือเป็นความท้าทายสำหรับทั้งดาราสาวทั้งหกและ SK-II ที่จะพิสูจน์ว่า ถ้าผิวสวยจริง ก็ไม่ต้องอาศัยเทคนิคใดเพื่อปกปิด และดาราสาวทั้งหกคน    ก็พร้อมที่จะเผยผิวที่เป็นธรรมชาติของเธอให้เป็นแรงบันดาลใจแก่สาวๆ ให้ภูมิใจกับผิวเปลือยธรรมชาติของตัวเอง

 

 

                  “ดีใจค่ะที่ได้มาร่วมงานกับ #bareskinproject ชอบที่แคมเปญนี้ที่มีเป้าหมาย
ให้ผู้หญิงรักในความสวยแบบเป็นธรรมชาติ ให้สาวๆมั่นใจ
และเป็นตัวของตัวเอง”
โคลอี เกรซ มอเรตซ์  นักแสดงสาวระดับฮฮลลีวูดชาวอเมริกัน

 

 

               

 

 

 

                “กระแสผิวสุขภาพดีกำลังมาแรงที่บ้านเกิดของฉันค่ะ แต่สุดท้ายแล้วก็ยังต้องพึ่งการ
                        แต่งหน้าแบบเป็นธรรมชาติเพื่อให้ดูดีขึ้นอยู่ดี แคมเปญ #bareskinproject
                 จึงเป็นโอกาสให้ฉันเผยตัวตนในแบบที่เป็นธรรมชาติ แบบปราศจากเครื่องสำอาง
                              ถือเป็นการแสดงความจริงใจกับผู้ชมและแฟนคลับของฉันด้วยค่ะ”
                                                              – ชุน เซีย นักแสดงสาวชาวจีน

 

 

 

 

 

         

     ทัง เหว่ย นักแสดงสาวชาวจีนที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ SK-II เราได้
เห็นผิวงดงามของเธอในหลายแคมเปญของ SK-II
ที่สนับสนุนให้ผู้หญิงดูแลผิวเพื่อเปลี่ยนชีวิต

 

 

 

 

 

 

 

                           นี นี่ นักแสดงสาวที่เคยพิสูจน์ผิวสุขภาพดีด้วย SK-II มาแล้วในซีรี่ย์สการเดิน
ทางที่
SK-II ร่วมสร้างสรรค์กับ National Geographic สู่ดินแดนที่
อุณหภูมิติดลบ
ณ ตอนเหนือของประเทศจีน

 

 

 

 

 

 

                คาซึมิ อาริมุระ นักแสดงสาวชาวญี่ปุ่น เป็นอีกหนึ่งสาวที่พิสูจน์ผิวสุขภาพดี
ด้วยการร่วมเดินทางเข้าสู่ป่าดิบและธรรมชาติโหดๆ ของโอกินาว่าในซีรี่ย์สที่ SK-II
ร่วมสร้างสรรค์กับ National Geographic

 

 

 

 

 

 

 

                             มายู มัตสึโอกะ ดาราสาวชาวญี่ปุ่นที่เป็นตัวแทนของความงาม
ในแบบเอเชียนลุคสไตล์ญี่ปุ่นแท้
นี่เป็นครั้งแรกที่เธอได้มาร่วมงานกับ SK-II

 

 

 

 

นอกจากภาพสวยที่จะเป็นแรงบันดาลใจให้สาวๆ ภูมิใจกับผิวสวยของตัวเองแล้ว SK-II ก็ได้บันทึกประสบการณ์ในการถ่ายภาพเซ็ตพิเศษนี้โดยผู้กำกับภาพยนต์อย่างแวร์จิล เท็กซ์ติเยร์ และกีโยม คานียาร์ด จาก HOSSEGOR เพื่อบันทึกวินาทีแห่งความตื่นเต้น ลังเล แต่ที่สุดแล้วก็ภาคภูมิใจ และมั่นใจกับความงามที่ปราศจากเมคอัพแบบที่ดาราสาวทั้งหกเคยชินในการทำงานของพวกเธอ ซึ่งเรื่องราวเหล่านี้ก็ถือเป็นอีกสิ่งสวยงามที่ผู้หญิงสักคนจะมั่นใจจนยอมเผยผิวหน้าที่แท้จริงของพวกเธอ…หลังจากใช้ตัวช่วยที่เข้าใจผิวผู้หญิงอย่าง
Facial Treatment Essence

หลายคนอาจจะจำชื่อ พิเทร่า™ ซึ่งเป็นส่วนประกอบหลักของ Facial Treatment Essence จาก SK-II ได้ ซึ่งชื่อพิเทร่านี้ ก็มาจากชื่อกรดออร์แกนิกซึ่ง SK-II ค้นพบ แต่นอกจากนั้น ส่วนผสมอื่นๆ ที่ทำให้ Facial Treatment Essence เป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ ทั่วโลกก็ยังรวมถึงวิตามิน กรดอะมิโน และแร่ธาตุต่างๆ ที่ช่วยปรับสภาพผิว กักเก็บความชุ่มชื้น และช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ถูกมลภาวะ และรังสียูวีทำร้ายในชีวิตประจำวัน หลายคนจึงออกปากว่านอกจาก Facial Treatment Essence นี้จะช่วยให้ผิวจะดูกระจ่างใสแล้ว ยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ทำให้ผิวดูเนียนเรียบ

ติดตามเนื้อหาสุดเอ็กคลูซีฟของการเผยผิวสวยกระจ่างใส ปราศจากเครื่องสำอาง ของเซเลบริตี้ทั้ง 6 คนใน #BareSkinProject ได้ทางอินสตาแกรมของ SK-II ที่ https://www.instagram.com/skii/ หรือ www.sk-ii.co.th

#BareSkinProject #FacialTreatmentEssence

Other Articles

อัพเดตคอลเลกชั่นนาฬิกากันหน่อย เมื่อแบรนด์แฟชั่นนำเสนอผลงานใหม่ที่ทั้งมีสไตล์และสวมใส่ได้ในชีวิตจริง

Versace   เวลานึกถึง Versace เรานึกถึงเฉดสีทอง สไตล์โรมัน และโมทีฟหมุดเมดูซ่า ซึ่งทั้งหมดนั้น อัดแน่นอยู่ในการดีไซน์นาฬิกาคอลเลกชั่นล่าสุด Medusa Frame บนหน้าปัดสลักโลโก้แบรนด์ Versace ตกแต่งด้วยลายเส้นกราฟฟิกสไตล์โรมันกรีคา (Greca)...

7 น้ำหอมกลิ่นหวานสดชื่น ที่จะมาปลุกความสดใสให้กับคุณในฤดูร้อนนี้

ถึงแม้ว่ารอบตัวเราจะเต็มไปด้วยความน่าปวดหัวของวิกฤตการไวรัสโควิด-19 ที่นับวันจะยิ่งวุ่นวายขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็อย่าปล่อยให้จิตใจของคุณนั้นหดหู่ไปด้วยเลยค่ะ สำหรับซัมเมอร์ที่สดใสเช่นนี้ เรามีอีกหนึ่งตัวช่วยคือกลิ่นหอมแนวสดใสที่เหมือนจะรู้ใจว่าเหตุการณ์ของโลกไม่ค่อยดีต่อใจนัก จึงเดินทัพออกมาให้เราได้เห็นอย่างไม่ขาดสาย ด้วยส่วนผสมของดอกไม้ที่เบ่งบานและผลไม้สุดชุ่มฉ่ำนานาพันธุ์ คงไม่มีอะไรที่น่าชื่นใจไปกว่ากลิ่นเหล่านี้แล้วหล่ะ HyperFocal: 0 Gabrielle Essence จาก Chanel

เปิดเมนูสูตรลับช่วง Quarantine ของ นาตาลี ดูเชียง : Herbed Salmon Cream Pasta with Lemon

จากวัตถุดิบของเหลือ ติดครัว กลายเป็นเมนู พาสต้าจานโปรด ของ 'นาตาลี ดูเชียง' ที่คุณเองก็ทำตามได้ไม่ยาก เชื่อได้ว่าในช่วงเวลาที่ต้อง stay safe, stay home เพื่อลดอัตราการติดเชื้อไข้หวัดมรณะนานหลายสัปดาห์ สาวๆหลายคนคงต่างมองหากิจกรรมคลายเหงาที่(เคยคิด)อยากลองทำมานาน ถึงเวลาได้ฤกษ์เริ่มต้นเสียที ไม่ว่าจะเริ่มต้นจากหยิบหนังสือเล่มโปรดมานั่งเปิดอ่าน เดินไปปลูกต้นไม้แต่งสวนหน้าบ้าน...