Thursday, April 2, 2020

ไขข้อสงสัยว่าอะไรทำให้ 98 Wireless มีราคาต่อตารางเมตรสูงสุดๆ

โลเคชั่นเยี่ยมก็เรื่องหนึ่ง แต่อีกสิ่งที่ทำให้โครงการ 98 Wireless มาพร้อมราคาที่สูงสุดๆ ก็คือรสนิยมที่เหนือชั้นที่การันตีได้ว่าลูกบ้านของเขาทุกคนจะได้ เพราะใครๆ ก็แอบหวังจะได้ใช้ชีวิตอยู่ในความความหรูหรามีรสนิยมทุกตารางเมตรเหมือนเวลาที่เราพลิกหน้าหนังสือแต่งบ้านของต่างประเทศ และแสนสิริก็รู้ความต้องการนั้นดี ทุกตารางเมตรของโครงการ 98 Wireless จึงหรูหราด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์แบบเดียวกันกับสถาปัตยกรรมดังๆ ระดับตำนาน

สถาปัตยกรรมสไตล์แบบโบซาร์ต (Beaux-Arts) บนถนนแมดิสันเป็นหนึ่งในตัวอย่างที่บอกว่า ในศตวรรษที่ 21 เราไม่จำเป็นต้องสร้างผลงานแห่งอนาคต แต่ไม่ใช่ว่าใครๆ จะสามารถทำให้ความงดงามนั้นกลายเป็นจริงได้ แสนสิริจึงตามหาช่างฝีมือที่อยู่เบื้องหลังความประณีตนั้นอย่างบริษัท Hyde Park Mouldings และขอให้ออกแบบและประดิษฐ์งานปูนปั้นอันละเอียดอ่อนสำหรับทุกพื้นที่อยู่อาศัยของ 98 Wireless ด้วยเทคนิคงานหัตถกรรมแบบดั้งเดิม ณ สตูดิโอเดิมที่เคยผลิตผลงานมานักต่อนัก

รายละเอียดทุกอย่างนั้นผ่านการเฟ้นหามาแล้วว่าเป็นสิ่งที่คุณภาพดีและมีสไตล์ที่สุด โดยต้นแบบของสไตล์ที่ผ่านประสบการณ์มาจนกระทั่งได้รับการยอมรับจากทั่วโลก เพราะนอกจากแสนสิริจะจับมือกับบริษัทสถาปนิกชื่อดังอย่าง DWP และนักภูมิสถาปัตย์ชื่อดังจาก TROP แล้ว ยังคว้าตัวสไตลิสต์นักตกแต่งภายในชื่อดังอย่างแอนน์ คาร์สัน ที่เคยฝากผลงานมาแล้วมากมายชนิดที่หลายคนอาจจะเคยเห็นผลงานของเธอมาแล้วจากนิตยสารแต่งบ้านระดับโลกหลายเล่มมาทำให้ทุกมุมมองของ 98 Wireless สง่างามไร้ที่ติ

แอนน์ คาร์สัน ผู้ที่แสนสิริคว้าตัวมาออกแบบทุกห้องของโครงการนี้ ก็ได้เลือกเฟอร์นิเจอร์ของ Ralph Lauren Home มาตกแต่ง ซึ่งกล่าวได้ว่านี่คือความสมบูรณ์แบบเพื่อผคนมีสไตล์ที่ต้องการจะลอยตัวเหนือเทรนด์ซึ่งมักจะแปรเปลี่ยนตามยุคสมัย และเห็นคุณค่าการตกแต่งที่เน้นวัสดุที่จะสวยขึ้นตามเวลาที่ผ่านไป ไม่ว่าจะเป็นหินอ่อน ไม้ หรือหนัง ตัวเลือกนี้ดีงามแค่ไหน เอาเป็นว่าคนดังระดับฮอลลีวูดอย่างซาร่าห์ เจสซิก้า ปาร์กเกอร์ บรู๊ค ชีลด์ และเจสซิกา แชสเตน ก็เลือกตกแต่งพื้นที่ส่วนตัวของพวกเธอด้วย Ralph Lauren Home เช่นกัน เพราะเป็นที่รู้กันว่าความงามเหนือกาลเวลานี้ที่จะอยู่คู่กับบ้านที่รักของพวกเขาเหล่านั้นได้อย่างไม่มีวันตกยุค

แต่ใช่ว่า Ralph Lauren Home จะเป็นแบรนด์เดียวที่เข้ารอบการคัดเลือกเพื่อให้ 98 Wireless สร้างประสบการณ์ที่อยู่อาศัยที่หรูที่สุดในกรุงเทพฯ เพราะสำหรับองค์ประกอบอื่นๆ แบรนด์ที่เป็นระดับท็อปของแต่ละประเภทก็ได้รับการคัดเลือกเพื่อผู้อยู่อาศัยของโครงการ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์เครื่องไฟฟ้าระดับโลกอย่าง Gaggenau และ Sub-Zero บริการสุดเอ็กซ์คลูสีฟอย่าง QUINTESSENTIALLY  และที่สำคัญ ซุปเปอร์ลักชัวรี่คอนโดมิเนียมก็ต้องคู่กับซุปเปอร์คาร์ ที่นี่จึงใช้รถยนต์ Bentley สำหรับรับส่งผู้มีสไตล์แห่งโครงการนี้

รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://www.sansiri.com/condominium/98wireless/

 

Other Articles

สะบัดฝีแปรงด้วยไอเดียสร้างสรรค์ กับแคมเปญ #McQueenCreators

ท่ามกลางภาวะการระบาดของเชื้อไข้หวัด covid-19 ที่ยังเข้าขั้นวิกฤติ จนหลายประเทศต้องออกมาตรการปิดประเทศ พร้อมมุ่งหน้ารณรงค์แคมเปญ stay safe , stay home ให้ผู้คนกักตัวอยู่บ้านเพื่อลดความเสี่ยง และป้องกันการติดต่อ แพร่กระจายของเชื้อไวรัสโคโรน่าที่อาจเกิดขึ้นได้ ซึ่งหากมองมุมกลับ ปล่อยใจให้สบายและคิดในแง่ดีก็จะถือได้ว่าตลอดหลายสัปดาห์นี้ก็คงจะเป็นช่วงเวลาให้ผู้คนได้กลับมาจัดระเบียบชีวิตอันแสนวุ่นวาย หรือจะใช้เวลาว่างเติมแรงบันดาลใจ ด้วยกิจกรรมคลายเหงาจากโซเชียล มีเดียของบรรดาแฟชั่นแบรนด์ดังที่ต่างตั้งใจปลุกระดม ความคิดสร้างสรรค์ ผ่านโปรเจกต์แพลตฟอร์มออนไลน์กันอย่างพร้อมเพรียง ...

ไขข้อทุกสงสัย! ของคลีนเซอร์แต่ละประเภท ให้สาวๆได้เลือกใช้ได้ตามความต้องการ

การทำความสะอาดใบหน้าเรียกได้ว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญมากๆในการดูแลผิวหน้า เพราะนอกจากที่จะเป็นขั้นตอนแรกแล้วยังเป็นขั้นตอนที่ผิวจะถูกล้างอย่างหมดจด จากทั้งฝุ่นควันและเพื่อให้รับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ แต่ขั้นตอนสำคัญนี้มาพร้อมกับความปวดหัวก็คือความหลากหลายในสูตรของผลิตภัณฑ์ที่มีมากมายจนทำให้สาวๆ ยิ่งกับมือใหม่ งงไปตามๆกัน วันนี้ลอฟฟีเซียลบิวตี้ได้รวบรวมเอาข้อมูลของคลีนเซอร์แต่ละสูตรมาสร้างความกระจ่างให้กับสาวๆให้ได้หายสงสัยกัน

บทบาทสุดท้าทายของ ‘แอน ทองประสม’ ในฐานะ Guest Editor สาวคนเก่งแห่ง ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ประจำเดือนเมษายน 2020

ขอสวัสดีผู้อ่านลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์เป็นอย่างแรก ทุกคนอาจจะไม่รู้สึกแปลกใจที่เห็นแอนบนหน้าปกฉบับนี้ แต่อาจจะรู้สึกแปลกใจที่ได้เห็นแอนมาเขียนเรื่องราวในหน้า บ.ก. นี้ ต้องบอกก่อนว่านี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่แอนได้รับหน้าที่เป็น Guest Editor ให้กับนิตยสาร ตอนที่ทีมงานติดต่อมาก็ไม่แน่ใจว่าจะต้องทำอะไรและจะทำได้ไหม แต่ช่วงหลังๆ แอนอยากทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อน ก็เลยตัดสินใจรับหน้าที่ Guest Editor ฉบับนี้ซึ่งก็เป็นประสบการณ์ใหม่จริงๆ เรียกได้ว่าเป็นบทบาทครั้งใหม่ เพราะฉะนั้นฝากทุกคนติดตามด้วยนะคะ