ไขข้อสงสัยว่าอะไรทำให้ 98 Wireless มีราคาต่อตารางเมตรสูงสุดๆ

In Escape by L'Officiel Mode

โลเคชั่นเยี่ยมก็เรื่องหนึ่ง แต่อีกสิ่งที่ทำให้โครงการ 98 Wireless มาพร้อมราคาที่สูงสุดๆ ก็คือรสนิยมที่เหนือชั้นที่การันตีได้ว่าลูกบ้านของเขาทุกคนจะได้ เพราะใครๆ ก็แอบหวังจะได้ใช้ชีวิตอยู่ในความความหรูหรามีรสนิยมทุกตารางเมตรเหมือนเวลาที่เราพลิกหน้าหนังสือแต่งบ้านของต่างประเทศ และแสนสิริก็รู้ความต้องการนั้นดี ทุกตารางเมตรของโครงการ 98 Wireless จึงหรูหราด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์แบบเดียวกันกับสถาปัตยกรรมดังๆ ระดับตำนาน

สถาปัตยกรรมสไตล์แบบโบซาร์ต (Beaux-Arts) บนถนนแมดิสันเป็นหนึ่งในตัวอย่างที่บอกว่า ในศตวรรษที่ 21 เราไม่จำเป็นต้องสร้างผลงานแห่งอนาคต แต่ไม่ใช่ว่าใครๆ จะสามารถทำให้ความงดงามนั้นกลายเป็นจริงได้ แสนสิริจึงตามหาช่างฝีมือที่อยู่เบื้องหลังความประณีตนั้นอย่างบริษัท Hyde Park Mouldings และขอให้ออกแบบและประดิษฐ์งานปูนปั้นอันละเอียดอ่อนสำหรับทุกพื้นที่อยู่อาศัยของ 98 Wireless ด้วยเทคนิคงานหัตถกรรมแบบดั้งเดิม ณ สตูดิโอเดิมที่เคยผลิตผลงานมานักต่อนัก

รายละเอียดทุกอย่างนั้นผ่านการเฟ้นหามาแล้วว่าเป็นสิ่งที่คุณภาพดีและมีสไตล์ที่สุด โดยต้นแบบของสไตล์ที่ผ่านประสบการณ์มาจนกระทั่งได้รับการยอมรับจากทั่วโลก เพราะนอกจากแสนสิริจะจับมือกับบริษัทสถาปนิกชื่อดังอย่าง DWP และนักภูมิสถาปัตย์ชื่อดังจาก TROP แล้ว ยังคว้าตัวสไตลิสต์นักตกแต่งภายในชื่อดังอย่างแอนน์ คาร์สัน ที่เคยฝากผลงานมาแล้วมากมายชนิดที่หลายคนอาจจะเคยเห็นผลงานของเธอมาแล้วจากนิตยสารแต่งบ้านระดับโลกหลายเล่มมาทำให้ทุกมุมมองของ 98 Wireless สง่างามไร้ที่ติ

แอนน์ คาร์สัน ผู้ที่แสนสิริคว้าตัวมาออกแบบทุกห้องของโครงการนี้ ก็ได้เลือกเฟอร์นิเจอร์ของ Ralph Lauren Home มาตกแต่ง ซึ่งกล่าวได้ว่านี่คือความสมบูรณ์แบบเพื่อผคนมีสไตล์ที่ต้องการจะลอยตัวเหนือเทรนด์ซึ่งมักจะแปรเปลี่ยนตามยุคสมัย และเห็นคุณค่าการตกแต่งที่เน้นวัสดุที่จะสวยขึ้นตามเวลาที่ผ่านไป ไม่ว่าจะเป็นหินอ่อน ไม้ หรือหนัง ตัวเลือกนี้ดีงามแค่ไหน เอาเป็นว่าคนดังระดับฮอลลีวูดอย่างซาร่าห์ เจสซิก้า ปาร์กเกอร์ บรู๊ค ชีลด์ และเจสซิกา แชสเตน ก็เลือกตกแต่งพื้นที่ส่วนตัวของพวกเธอด้วย Ralph Lauren Home เช่นกัน เพราะเป็นที่รู้กันว่าความงามเหนือกาลเวลานี้ที่จะอยู่คู่กับบ้านที่รักของพวกเขาเหล่านั้นได้อย่างไม่มีวันตกยุค

แต่ใช่ว่า Ralph Lauren Home จะเป็นแบรนด์เดียวที่เข้ารอบการคัดเลือกเพื่อให้ 98 Wireless สร้างประสบการณ์ที่อยู่อาศัยที่หรูที่สุดในกรุงเทพฯ เพราะสำหรับองค์ประกอบอื่นๆ แบรนด์ที่เป็นระดับท็อปของแต่ละประเภทก็ได้รับการคัดเลือกเพื่อผู้อยู่อาศัยของโครงการ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์เครื่องไฟฟ้าระดับโลกอย่าง Gaggenau และ Sub-Zero บริการสุดเอ็กซ์คลูสีฟอย่าง QUINTESSENTIALLY  และที่สำคัญ ซุปเปอร์ลักชัวรี่คอนโดมิเนียมก็ต้องคู่กับซุปเปอร์คาร์ ที่นี่จึงใช้รถยนต์ Bentley สำหรับรับส่งผู้มีสไตล์แห่งโครงการนี้

รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://www.sansiri.com/condominium/98wireless/

 

Share this Post