Wednesday, July 15, 2020

เก็บทุกช่วงเวลาสำคัญบนพรมแดงเมืองคานส์ 2018 ให้น่าจดจำยิ่งขึ้นด้วย Samsung Galaxy S9    

เพราะทุกโมเมนต์บนพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ของ ‘ชมพู่ อารยา’ เป็นเรื่องยิ่งใหญ่เสมอ!  

แม้จะเป็นระยะทางเดินที่นับจำนวนได้เพียงไม่กี่ก้าวแต่สำหรับ ‘ชมพู่ อารยา’ ทุกๆวินาทีบนพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ยังคงเป็นช่วงเวลาสำคัญ ที่เธอสร้างความประทับใจให้ผู้คนทั่วโลกได้จดจำชื่อของ ‘ชมพู่ อารยา’ ทั้งลุคเสื้อผ้า หน้าผม ในฐานะตัวแทนความงามหนึ่งเดียวจากประเทศไทย ที่ร่วมเจิดจรัสบนพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งที่ 71 ซึ่งแน่นอนว่าทุกโมเม้นต์กับภารกิจเดินพรมแดงของเธอในปีนี้ ยังคงได้  Samsung Galaxy S9  เก็บบันทึกทุกความประทับใจในทุกสภาพแสง มาให้ทุกคนได้ชมกันแบบจุใจ ชัดเจนทุกมุมมองราวกับอยู่ร่วมอยู่ในเหตุการณ์จริง

ซึ่งเป็นผลลัพธ์จากฟังก์ชั่นของกล้องอัจฉริยะ ที่โดดเด่นด้วยฟีเจอร์รูรับแสงคู่ (Dual Aperture) ที่จะปรับใช้รูรับแสงที่เหมาะสมกับสภาพแสงแบบอัตโนมัติ (หรือเลือกค่า F เองในโหมด Pro ก็ได้) ซึ่งจะช่วยให้เก็บภาพให้คมชัด เช่นเดียวกับที่สายตามนุษย์มองเห็น ทั้งในช่วงเวลากวางวัน ตั้งแต่กิจกรรมเวิร์คช้อป เตรียมเมกอัพ เลือกเครื่องประดับ รวมถึงภารกิจต่างๆ ไปจนถึงบันทึกเรื่องราวในที่มืดยามต้องออกงานเลี้ยงสังสรรค์ กระทบไหล่เซเลบริตี้คนดังจากฮอลลีวูดในช่วงกลางคืน ภาพทุกมุมมองของอารยาที่ได้ก็จะสว่างสดใส และคมชัดโดยไม่ต้องปรับแต่งใดๆให้เสียเวลา

โดยปีนี้ Samsung Galaxy S9 ยังมาพร้อมความพิเศษกับฟีเจอร์ Super Slow-mo ที่ช่วยเพิ่มความสนุกให้กับทุกโมเม้นต์ที่เคลื่อนไหวของ ‘ชมพู่ อารยา’ ดูน่าสนใจยิ่งขึ้นด้วยฟังก์ชั่นถ่ายภาพเคลื่อนไหวอย่างเหนือชั้นที่ 960 เฟรมต่อวินาทีโดยใช้เซ็นเซอร์ความเร็วสูง พร้อมปรับแต่ง เพิ่มลูกเล่น ทั้งเพลง และจังหวะการเคลื่อนไหวให้กลายเป็นไฟล์ GIF ที่สามารถวนซ้ำได้ 3 รูปแบบ ทั้งไปข้างหน้า ย้อนกลับ หรือจะทวิสต์ในแบบไปและกลับ ก็เป็นอีกโมเมนต์น่าจดจำ ในมุมมองที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน

A post shared by L’Officiel Thailand (@lofficielthailand) on

Other Articles

ถึงไม่มีคานส์ แต่ Chopard ก็จัดเต็มกับคอลเลกชั่นไฮจิวเวลรี่ Red Carpet 2020

นับตั้งแต่เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของงาน Cannes International Film Festival ณ เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ตั้งแต่ปี 1998 โชพาร์ด (Chaoprd) ก็ได้โชว์ความคิดสร้างสรรค์ผ่านคอลเลกชั่นไฮจิวเวลรี่ที่มีชื่อ Red Carpet ให้เราได้เซอร์ไพรส์กันทุกปี แม้แต่ในปี...

คาร์ดิแกนของ Harry Styles กลายเป็นเทรนด์ใน TikTok

นอกจากดนตรีที่มีสไตล์แล้ว คนยังชอบติดตามเทรนด์แฟชั่นจากนักร้องหนุ่มแฮร์รี่ สไตล์ (Harry Styles)  นับตั้งแต่ฉายเดี่ยว ภาพลักษณ์เด็กหนุ่มสวมฮู้ดดี้ก็จางหายไป กลายมาเป็นหนุ่มแฟชั่นผู้นิยมสไตล์ยุค ’70s โดยเฉพาะลุค Gucci และลุคอื่นๆที่เขาเลือกใส่จนกลายเป็นเทรนด์ใน Instagram และล่าสุดคือในแอพ TikTok

ถอดความ 39 ลุค! อุ่นเครื่องต้อนรับซัมเมอร์ กับ Loewe Spring/Summer 2021 precollection

แม้ผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไข้หวัดโควิด-19 จะส่งผลกระทบในทุกอุตสาหกรรม ซึ่งต้องปรับตัวสู่วิถีชีวิต นิว นอร์มอล เพื่อให้ก้าวผ่านวิกฤติการณ์ในครั้งนี้ ไม่ต่างไปจากโลกแฟชั่น หนึ่งในอุตสาหกรรมยักษ์ใหญ่ที่ขับเคลื่อนผู้คนด้วยความสวยงามจากเครื่องแต่งกาย ที่เริ่มปรับตัวนำเสนอผลงานการออกแบบผ่านระบบดิจิตอล และโซเชียล มีเดีย จนเกิดเป็นสัปดาห์แฟชั่น วีค ออนไลน์ ทั้งจากคอลเลกชั่นกูตูร์อันแสนหรูหรา ไล่เรื่อยมาถึงเมนส์แวร์ ที่ต่างงัดไอเดียการนำเสนอหลากรูปแบบมาประชันกันอย่างถ้วนหน้า