Friday, July 10, 2020

ตั้งตารอ ROSIE INC. แบรนด์เมกอัพจากท็อปโมเดล Rosie Huntington Whiteley  

นาทีนี้ หันไปทางไหนก็มีแต่แบรนด์เมกอัพของเซเลบริตี้ตัวท็อป 

ในยุคที่แบรนด์ธุรกิจความงามกลายเป็นดัชนีชี้วัดความฮอตของเหล่าเซเลบริตี้ดีกรีเอลิสต์ ที่ต่างตบเท้าเปิดตัวแบรนด์บิวตี้เป็นของตนเอง นำทัพตั้งแต่ ตัวแม่สุดแซ่บอย่าง ริฮันน่า กับแบรนด์ Fenty Beauty หรือจะเป็นนางแบบสาวมิรันด้า เคอร์ ที่ขอปลุกปั้นสกินแคร์ออร์แกนิคภายใต้ชื่อ Kora ไปจนถึงแบรนด์ KKW Beauty ของเซเลบริตี้ตัวท็อป อย่าง คิม คาร์เดเชี่ยน ที่สร้างยอดสั่งจองออนไลน์ หมดเกลี้ยงในพริบตา กลายเป็นจุดเริ่มต้นให้ Rosie Huntington-Whiteley นางแบบสาวตัวท็อป ตัดสินใจโดดมาชิมลาง เปิดแบรนด์บิวตี้โปรดักอย่างเต็มตัว (ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเคยร่วมงานคอลาบอเรชั่นไลน์เมกอัพกับ Marks & Spencers ในนาม Rosie for Autograph ) ภายใต้ชื่อ Rosie Inc.

โดยผลงานในครั้งนี้ นางแบบสาวกลับมาพร้อมกับคอนเซปต์แบรนด์ที่ว่า Beauty from the Insider out ซึ่งเธอตั้งใจถ่ายทอดประสบการณ์อันแสนช่ำชองในอาชีพนางแบบ สู่วิถีความงามของหญิงสาวยุคใหม่ที่เปล่งประกายจากภายในสู่บิวตี้ โปรดักหลากสีสัน ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวด้วยไลน์ ลิปสติก บลัชออนปัดแก้ม พาเล็ตต์อายแชโดว์ ที่ให้สัมผัสดูเป็นธรรมชาติ เพื่อเน้นเสริมลุคสวยสดใสในแบบของตนเอง

A post shared by Rose Inc. (@roseinc) on

บอกเลยว่าแค่เห็นทีเซอร์ทางอินสตาแกรมที่นางแบบสาว Rosie Huntington Whiteley แปลงโฉมปัดแก้มอมชมพูในลุคตุ๊กตาบาร์บี้ ก็แทบจะอดใจรอช้อปปิ้งกันแบบเต็มๆไม่ได้แล้ว

Other Articles

Aventurine วัสดุยอดนิยมบนหน้าปัดนาฬิกา

VAN CLEEF & ARPELSนาฬิการุ่น Lady Arpels Planétarium ตัวเรือนไวท์โกลด์ขนาด 38 มม. ประดับเพชร เทอร์ควอยซ์ อาเวนเจอรีน และมาเธอร์ออฟเพิร์ล ทำงานด้วยกลไกอัตโนมัติ แสดงตำแหน่งของดาวพุธ ดาวศุกร์ โลก และดวงจันทร์ 

Alexandre Vauthier กับกูตูร์ผสม Easy To Wear

ในช่วง Haute Couture Online ซึ่งเป็นการนำเสนอคอลเลกชั่น Autumn-Winter 2020 ในรูปแบบดิจิตัลเป็นครั้งแรก Alexandre Vauthier ได้นำเสนอคอลเลกชั่นชั้นสูงที่เน้คัตติ้งสุดเนี้ยบและสกิลล์งานคราฟต์ชั้นสูง และดูสวมใส่ง่าย และที่สำคัญยังเต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์แบบเฟมินีนและมัสคิวลีน นอกจากลุคแจ๊กเก็ตทักซิโด้ผ้าควิลต์และแจ็กเก็ตโบเรโลสไตล์มาทาดอร์แล้ว ส่วนใหญ่เป็นลุคกระโปรง...

ชาร์ลิซ เธอรอน กับการต่อสู้ในสไตล์ที่แตกต่าง ในภาพยนตร์ The Old Guard

ชีวิตอมตะของทหารรับจ้าง กับภารกิจเร่งด่วนที่ทำให้ความสามารถไม่ธรรมดาของ The Old Guard กำลังจะถูกเปิดเผย...... https://www.youtube.com/watch?v=8UcxFHIDMTM ก่อนที่แฟนๆ Netflix จะเตรียมรับชม "ดิ โอลด์...