พบผู้ช่วย (มือใหม่) ของคุณแม่แฟชั่นไอคอน ‘ชมพู่ อารยา’

In Escape, VIP Destination... by L'Officiel Mode

ทำความรู้จักตัวช่วยเติมเต็มความสุข (ระหว่างการนอน) ของ ‘ชมพู่ อารยา’ คุณแม่คนเก่งในฐานะแฟชั่นไอคอนระดับโลก

ขึ้นแท่นเป็นคุณแม่แฟชั่นไอคอนของวงการที่ต้องรับมือกับภารกิจล้านแปด กับหน้าที่หลากหลายบทบาท ทั้งในฐานะภรรยาคนสวย และคุณแม่ลูกแฝดสุดน่ารักแบบนี้ แน่นอนว่า ‘ชมพู่ อารยา’ ย่อมมีตัวช่วยเติมความสดใส ที่เธอเตรียมมาเฉลยเคล็ดลับผ่านโฆษณา Rest Your Mind ของ RESTIER (เรสเทียร์) แบรนด์เครื่องนอนระดับลักชัวรี่สัญชาติไทย พร้อมเผยทุกแง่มุม ถึงวิธีจัดการบทบาทต่าง ๆ ให้ไม่ขาดตกบกพร่อง แบบที่คุณแม่มือใหม่อย่างอารยาก็เอาอยู่ !

“เป็นความตั้งใจอยู่แล้วในช่วงขวบปีแรก ลูกต้องมาก่อน ช่วง 1-2 เดือนแรก การนอนเท่ากับศูนย์ คือ แทบไม่ได้นอนเลย เพราะว่าเลี้ยงกันสองคน ผลัดกันตื่น เพื่อทำหน้าที่ของเรา แล้วก็เป็นช่วงปรับตัวด้วย เป็นมือใหม่ก็จะเหนื่อยนิดหนึ่ง แต่พอพ้นช่วง 3-4 เดือน ก็เริ่มเข้าที่ แต่ก็ไม่ได้มีเวลานอน 8 ชม. ทุกวันนี้ยังอยู่ในช่วงปั๊มนม จะไม่ได้นอนต่อเนื่องยาวทั้งคืน ทุกวันนี้การจะได้นอนต่อเนื่องยาวนานประมาณ 5 ชม. ถือว่าได้นอนเยอะที่สุดแล้ว ชมจึงเริ่มมองหาผู้ช่วยที่ทำให้การนอนมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น” 

ชมพู่ อารยา เผยถึงภาระสำคัญในแต่ละวันที่ต้องปรับเปลี่ยนวิถีชีวิต ให้รับมือกับหน้าที่คุณแม่ลูกแฝดคนเก่งของวงการ


“เวลาที่ได้นอนบนที่นอนดี ๆ ก็จะรู้สึกว่าช่างเป็นสิ่งที่สบายเหลือเกิน ทำให้เราหลับลึก และผ่อนคลายอย่างที่สุด เป็นคุณสมบัติของผู้ช่วยใหม่อย่างที่นอนจากแบรนด์เรสเทียร์ที่ชมเลือกแล้วว่าใช่ เพราะแค่ได้ทิ้งตัวลงนอนเพียงไม่กี่นาทีก็คลิ๊กทันที เหมือนเจอสิ่งที่หามานาน และทำให้เราได้หลีกหนีจากวันเหนื่อยล้า เพื่อตื่นมาพร้อมรับกับวันสดใส” 

“ชมชอบที่นอนที่ไม่แข็ง และไม่นุ่มจนเกินไป ชอบผิวสัมผัสที่นุ่มข้างบน ไม่ใช่ว่านอนลงไปแล้วตัวจมไปกับที่นอน และยิ่งเราเป็นคุณแม่ ก็กังวลมากขึ้นในการเลือกวัสดุที่ใช้ทำที่นอนเป็นพิเศษ จะเป็นที่อยู่ของไรฝุ่น หรือจะเกิดเชื้อราได้ง่ายไหม หรือถูกสุขอนามัยขนาดไหน ที่สำคัญตอนนี้ไม่ได้นอนคนเดียวแล้ว อย่างตัวเองจะเป็นคนตื่นง่ายมาก แค่ได้ยินเสียงนิดเดียวก็ตื่นแล้ว แต่สามีจะหลับลึกกว่า เพราะฉะนั้นถ้าที่นอนได้รับการออกแบบให้มีความสเตเบิล เวลาอีกคนขยับตัวแล้วเราไม่รู้สึก คือดีสำหรับคนตื่นง่ายอย่างชม ซึ่งที่นอนเรสเทียร์ตอบโจทย์ทุกข้อที่ชมต้องการ” 


เพราะชั่วโมงแห่งความสุขของการได้นอนบนที่นอนดี ๆ แม้จะมีเวลาได้งีบหลับเพียงน้อยนิด แต่ก็ทำให้การนอนหลับมีคุณภาพ ยิ่งได้ผู้ช่วยใหม่เป็นเรสเทียร์ที่ทำให้การนอนหลับของ ชมพู่ อารยา มีประสิทธิภาพมากขึ้น ก็ถึงเวลาเติมเต็มชีวิตคู่ให้กันและกัน ได้ปลีกตัวออกมาสองคนได้บ้าง เพื่อเติมเต็มช่วงเวลาคุณภาพให้แก่กัน

พบผู้ช่วยสำคัญที่เติมเต็มพลังชีวิต และมอบความสดใสให้กลับคืนมาในทุกวันแบบคุณแม่ชม ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุด Rest Your Mind จาก RESTIER (เรสเทียร์) แบรนด์เครื่องนอนระดับลักชัวรี่สัญชาติไทย ได้ทางwww.facebook.com/RestierThailand 

 

 

READ MORE:

CHOMPOO ARAYA AT Who's next 2016
READY FOR CANNES 2016
CHOPARD TROPHEE CEREMONY
ทำไมภูเก็ตถึงเป็นจุดหมายสุดฮ็อตในเดือนนี้?
ทำความรู้จักกับเสน่ห์แห่งการผสมผสานของอาหารเปรู
ทำการบ้าน! กับ 3 ร้านบรรยากาศโรแมนติก เตรียมต้อนรับวันวาเลนไทน์
สาวปารีเซียงเตรียมสัมผัสประสบการณ์พักผ่อนที่โรงแรม Bvlgari   
การกลับมาอีกครั้งของ L’Officiel Fashion Destination
เจาะลึก! ไฮจิวเวอรี่ทุกชิ้นในลุคพรมแดงเมืองคานส์วันแรกของ 'ชมพู่ อารยา'  
เจาะลึก! แรงบันดาลใจลุคสวยแกลม บนพรมแดงเมืองคานส์ ในวันที่สองของ 'ชมพู่ อารยา' 
เปิดประสบการณ์เมนูรังนกรสเลิศกับเชฟมิชลินสตาร์ 
เก็บทุกช่วงเวลาสำคัญบนพรมแดงเมืองคานส์ 2018 ให้น่าจดจำยิ่งขึ้นด้วย Samsung Galaxy S9    
รู้จัก Honor 10 สมาร์ทโฟนใหม่ที่สเปคเกินราคาและดีไซน์เลอค่าแบบสุดๆ
จิบชายามบ่ายพร้อมดื่มด่ำไปกับวิวดอยสุเทพที่ Four Seasons Resort Chiangmai 

Share this Post