ซูเปอร์สตาร์เกาหลีตบเท้าเข้าร่วมปาร์ตี้ของ Piaget ที่กรุงโซล

In News, Watches & Jewelry by L'Officiel Mode

เช็คลิสต์ ‘ซุปตาร์เกาหลี’ ยกพลฉลองปาร์ตี้ในธีม Sunny Side of Life 

ณ K Museum of Contemporary Art ในเขตกังนัม กรุงโซล ประเทศเกาหลี เพียเจต์ (Piaget) แบรนด์นาฬิกาและจิวเวลรี่ระดับโลกจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ได้ยกพลไปจัดงานปาร์ตี้ในธีม Sunny Side of Life และแทบจะเปลี่ยนอาคารทันสมัยท่ามกลางบรรยากาศหนาวๆให้เป็นทะเลกลางกรุงได้เลย และบอกได้เลยว่างานนี้มีแต่ความสนุก แถมยังมีเหล่า “ซุปตาร์” เกาหลีมาร่วมงานกันเพียบ รวมทั้งแขกรับเชิญระดับเอลิสต์จากทั่วเอเชีย

ลองไล่ดูชื่อสิ มีทั้ง Jessica และ Krystal Jung สองสาวคนดังที่งานอีเวนต์ระดับโลกในวันนี้จะขาดพวกเธอไปไม่ได้แล้ว รวมถึงนักแสดง Kang-Joon, Lee Je-hoon, Chun Woo, Han Chae-young และ Bobby นักร้องหนุ่มจากวง Ikon กิจกรรมนอกจากบูธถ่ายภาพสนุกๆท่ามกลางบรรยากาศที่ได้แรงบันดาลใจจากพูลปาร์ตี้และรีสอร์ต รวมถึงปาร์ตี้บนดาดฟ้าแล้ว ยังมีเพอร์ฟอแมนซ์จาก Lia Kim นักออกแบบท่าเต้นชื่อดังด้วย


และอีกดาวเด่นที่ขาดไม่ได้ก็คือการเปิดตัว Piaget Possession คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดที่ประกอบด้วยจิวเวลรี่และนาฬิกา โดยมีเอกลักษณ์อยู่ที่ขอบวงกลมหมุนได้ ซึ่งกลายเป็นลูกเล่นสนุกๆสำหรับผู้สวมใส่และกลายเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ นอกจากนี้ยังมีหลากหลายสีสัน อย่างนาฬิกาตัวเรือนทองต่างๆ ทั้งแบบเรียบๆ ประดับเพชรรอบขอบ ไปจนถึงหน้าปัดฮาร์ดสโตนไม่เหมือนแบรนด์ไหนๆ

ชาบี นูรี ซีอีโอสาวของเพียเจต์บอกว่า “Sunny Side of Life คือตัวแทนความเป็นเพียเจต์ค่ะ เพราะเราเป็นแบรนด์ที่ไม่เหมือนใคร รวมไปถึงวิธีที่เราเฉลิมฉลองความมีสไตล์และเอ็นจอยกับการใช้ชีวิตด้วย”


READ MORE:

THE HI-LIGHT WATCHES FROM BASEL WORLD 2016
Reverso by Christian Louboutin
LIKE MOTHER, LIKE DAUGHTER
BRILLIANT INSPIRATION
BE JEWELLED
GREAT TIME! (PART I)
GAGA FOR TIFFANY
BELLA HADID CHOOSES TAG HEUER!
CHOPARD LOVES CINEMA
The New Black
THE ESSENCE OF GRACEFULNESS แพม-สิตามนินท์และคุณค่าที่ทำให้เธอเปล่งประกายอย่างมีเอกลักษณ์
Happy Holidays! ฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขด้วยของขวัญดีไซน์น่ารักๆ จากสวอทช์
เหตุใด ? Longines แบรนด์นาฬิการะดับโลกจึงเป็นผู้สนันสนุน Roland Garros  
Panthere de Cartier เวอร์ชั่นใหม่ เก๋ไก๋ด้วยสายรัดข้อมือ 2-3 รอบ

Share this Post