ทำความรู้จัก #ITBAGS ใบโปรดของอารยา 

In Chompoo, Fashion, News by L'Officiel Mode

นอกจากลุคฟร้อนต์โรว์ในแฟชั่นวีคของ’ชมพู่ อารยา’   มาดูกันซิว่าเธอเลือกแมตช์ลุควันว่างกับกระเป๋าใบใด 

เรียกได้ว่า ปารีส เป็นบ้านหลังที่สองของ อารยา คงไม่แปลก เพราะตั้งแต่เธอเข้ามารับหน้าที่แบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ภารกิจพาอัพเดทแฟชั่นแบรนด์โปรดของเธอ ก็พาเรามาเยือนมหานครแฟชั่นนับครั้งไม่ถ้วน จนกลายเป็นภาพคุ้นตา ที่นอกจากจะได้เห็นอารยา กระทบไหล่คนดังระดับโลกในลุคฟร้อนต์โรว์ ส่งตรงจากรันเวย์คอลเลกชั่นล่าสุด ระหว่างวันเธอก็ขอแอบพักไปชมบรรยากาศรอบกรุงปารีส ซึ่งแน่นอนว่า เป็นถึงแฟชั่นนิสต้าตัวแม่อย่างอารยา ย่อมไม่ลืมแมตช์ลุคสุดเก๋ไว้เตรียมถ่ายภาพแบบจัดเต็มทุกครั้ง


โดยในฤดูกาลล่าสุดนี้ ที่เธอเลือกเตรียมลุคสตรีท ท้าลมหนาวด้วยแจ๊คเก็ต-ogxHfบุนวมสีน้ำเงินเมทัลลิกจาก Lenki Lenki  แมตช์เข้ากับกางเกงเดนิมฟอกสีจาก Balenciaga พร้อมด้วยหมวกบีนนี่สีเหลืองสด ที่ดูเข้าคู่เป็นอย่างดีกับกระเป๋าหนังจระเข้ดีไซน์คลาสสิกรุ่น  Loretta จากแบรนด์ Pallevah

เช่นเดียวกับลุคเดินเล่น ในวันที่มีแดดจางๆ อารยาเลือกหยิบโค้ตเฟอร์สีสดจาก Dries Van Noten จับคู่กับกางเกงตัวโปรด โดยไม่ลืมหยิบกระเป๋าหนังสีทองเมทัลลิกรุ่น Mini Gondola จากแบรนด์ Pallevah  มาคอมพลีตลุคนี้ได้อย่างลงตัว เรียกได้ว่าจะลุคสตรีทมาดเท่ หรืออยากเดินชิวชมเมือง กระเป๋าหนังใบเก๋จาก Pallevah ก็มาตอบโจทย์สไตล์ของอารยาได้อย่างเพอร์เฟ็กต์เลยทีเดียว ….. คุณว่ามั้ยล่ะ

Share this Post