Wednesday, July 15, 2020

ทำความรู้จัก Pellevah  Audrey  อิทแบ๊กใบใหม่ของ ‘ชมพู่ อารยา’

ตามติดสไตล์ของอารยานอกพรมแดง …. ที่จัดเต็มแมตช์ลุคสวยไม่ซ้ำกับกระเป๋าใบโปรดจาก Pellevah 

นอกจากแฟชั่นพรมแดงที่ ‘ชมพู่ อารยา’ เตรียมการบ้านมาเป็นอย่างดี ในปีนี้ตัวแม่วงการแฟชั่นเมืองไทยยังเตรียมลุคสวยในแต่ละวันสำหรับภารกิจที่รอจ่อคิวให้เธอเตรียมพาไปทำความรู้จักเทศกาลภาพยนตร์ระดับโลกในหลากหลายมุมมอง เช่นเดียวกับช่วงเช้าของทุกๆวัน ที่อารยาต้องแต่งหน้าทำผม ก่อนขึ้นมาบนชั้น 7 ของโรงแรมแกรนด์ ไฮแอท คานส์ มาร์ติเนซ เพื่อมาเลือกเครื่องประดับชั้นสูงจากโชพาร์ด ที่จัดเตรียมให้เธอเป็นพิเศษสำหรับเสริมลุคสวยสง่าบนพรมแดงเมืองคานส์ของทุกๆปี

ซึ่งในวันนี้ ‘ชมพู่ อารยา’ ประเดิมลุคสวยมาเลือกเครื่องเพชรในชุดกระโปรงอัดพลีตสีดำ ดีไซน์แบบเชิ้ตปกตั้งแฝงดีเทลฉลุลวดลายเลเซอร์คัตแสนตระการตาจากแบรนด์ Ashi Studio แมตช์เข้ากันกับกระเป๋าหนังจระเข้เกรดพรีเมี่ยมสีเบจจาก Pellevah รุ่น Audrey ที่ดูโดดเด่นด้วยดีไซน์ไซส์มินิ ขนาดกะทัดรัด เข้ากัันกับช่องใส่การ์ดด้านหน้า และฟังก์ชั่นใส่ของกระจุกกระจิกที่ไม่ว่าจะเลือกถือไปงานหรู หรือปรับเปลี่ยนเป็นแบบสะพายข้างก็ดูเข้ากับสไตล์แคชชวลในวันสบายๆจนเรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าหนังอีกใบที่ตอบโจทย์ในทุกๆลุคของได้อารยาเป็นอย่างดี


โดยกระเป๋าหนังจระเข้ Pellevah รุ่น Audrey ชิ้นนี้ หากจำกันได้คือผลงานคอลาบอเรชั่นร่วมกันระหว่างPellevah และ Ashi Studio กูตูร์แบรนด์ชื่อดังระดับโลก สำหรับงาน L’OFFICIEL Fashion Destination Abu Dhabi ทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่พาเหล่าเซเลบบริตี้คนดังร่วมเดินทางเปิดประสบการณ์สุดยอดแฟชั่นเหนือระดับกับแฟชั่นโชว์ครั้งแรกของแบรนด์ Ashi Studio ภายใต้คอลเลกชั่นฉลองครบรอบ 10 ปี


เห็นแบบนี้ คงเดาได้ไม่ยากว่าเจ้า Audrey สีเบจใบนี้คงเตรียมขึ้นแท่น อิทแบ๊ก ข้างกายของตัวแม่วงการแฟชั่นเมืองไทยอย่าง ‘ชมพู่ อารยา’ ที่เราคงได้เห็นเธอแมตช์ลุคคู่กันกับกระเป๋าสุดฮ็อตใบนี้อย่างแน่นอน….

Other Articles

คาร์ดิแกนของ Harry Styles กลายเป็นเทรนด์ใน TikTok

นอกจากดนตรีที่มีสไตล์แล้ว คนยังชอบติดตามเทรนด์แฟชั่นจากนักร้องหนุ่มแฮร์รี่ สไตล์ (Harry Styles)  นับตั้งแต่ฉายเดี่ยว ภาพลักษณ์เด็กหนุ่มสวมฮู้ดดี้ก็จางหายไป กลายมาเป็นหนุ่มแฟชั่นผู้นิยมสไตล์ยุค ’70s โดยเฉพาะลุค Gucci และลุคอื่นๆที่เขาเลือกใส่จนกลายเป็นเทรนด์ใน Instagram และล่าสุดคือในแอพ TikTok

ถอดความ 39 ลุค! อุ่นเครื่องต้อนรับซัมเมอร์ กับ Loewe Spring/Summer 2021 precollection

แม้ผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไข้หวัดโควิด-19 จะส่งผลกระทบในทุกอุตสาหกรรม ซึ่งต้องปรับตัวสู่วิถีชีวิต นิว นอร์มอล เพื่อให้ก้าวผ่านวิกฤติการณ์ในครั้งนี้ ไม่ต่างไปจากโลกแฟชั่น หนึ่งในอุตสาหกรรมยักษ์ใหญ่ที่ขับเคลื่อนผู้คนด้วยความสวยงามจากเครื่องแต่งกาย ที่เริ่มปรับตัวนำเสนอผลงานการออกแบบผ่านระบบดิจิตอล และโซเชียล มีเดีย จนเกิดเป็นสัปดาห์แฟชั่น วีค ออนไลน์ ทั้งจากคอลเลกชั่นกูตูร์อันแสนหรูหรา ไล่เรื่อยมาถึงเมนส์แวร์ ที่ต่างงัดไอเดียการนำเสนอหลากรูปแบบมาประชันกันอย่างถ้วนหน้า

สำรวจความสัมพันธ์แสนชวนหัวของผู้คนแห่งมหานครนิวยอร์กในภาพยนตร์ Manhattan

Writer: Peerachai Pasutan “แล้วคนรุ่นหลังจะพูดถึงเรายังไง” นี่เป็นประโยคที่ตัวละครไอแซค (วูดดี้ อัลเลน) ได้เอ่ยถามต่อ เยล (ไมเคิล เมอร์ฟี่) ถึงความสัมพันธ์อันแสนซับซ้อนและท้าทายกรอบระหว่างตัวละครในภาพยนตร์เรื่อง Manhattan(1979) ผลงานการกำกับ, ร่วมเขียนบท และนำแสดงของนักทำหนังชั้นครูชาวนิวยอร์กอย่างอัลเลน ซึ่งจะว่าไปแล้ว ประโยคดังกล่าวก็ตั้งคำถาม – อย่างจงใจหรือเปล่าไม่อาจทราบได้ – ให้ผู้ชมขบคิดถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ชวนหัวเช่นนี้ในหนังมากว่าสี่ทศวรรษ