Wednesday, April 1, 2020

ทำความรู้จัก Pellevah  Audrey  อิทแบ๊กใบใหม่ของ ‘ชมพู่ อารยา’

ตามติดสไตล์ของอารยานอกพรมแดง …. ที่จัดเต็มแมตช์ลุคสวยไม่ซ้ำกับกระเป๋าใบโปรดจาก Pellevah 

นอกจากแฟชั่นพรมแดงที่ ‘ชมพู่ อารยา’ เตรียมการบ้านมาเป็นอย่างดี ในปีนี้ตัวแม่วงการแฟชั่นเมืองไทยยังเตรียมลุคสวยในแต่ละวันสำหรับภารกิจที่รอจ่อคิวให้เธอเตรียมพาไปทำความรู้จักเทศกาลภาพยนตร์ระดับโลกในหลากหลายมุมมอง เช่นเดียวกับช่วงเช้าของทุกๆวัน ที่อารยาต้องแต่งหน้าทำผม ก่อนขึ้นมาบนชั้น 7 ของโรงแรมแกรนด์ ไฮแอท คานส์ มาร์ติเนซ เพื่อมาเลือกเครื่องประดับชั้นสูงจากโชพาร์ด ที่จัดเตรียมให้เธอเป็นพิเศษสำหรับเสริมลุคสวยสง่าบนพรมแดงเมืองคานส์ของทุกๆปี

ซึ่งในวันนี้ ‘ชมพู่ อารยา’ ประเดิมลุคสวยมาเลือกเครื่องเพชรในชุดกระโปรงอัดพลีตสีดำ ดีไซน์แบบเชิ้ตปกตั้งแฝงดีเทลฉลุลวดลายเลเซอร์คัตแสนตระการตาจากแบรนด์ Ashi Studio แมตช์เข้ากันกับกระเป๋าหนังจระเข้เกรดพรีเมี่ยมสีเบจจาก Pellevah รุ่น Audrey ที่ดูโดดเด่นด้วยดีไซน์ไซส์มินิ ขนาดกะทัดรัด เข้ากัันกับช่องใส่การ์ดด้านหน้า และฟังก์ชั่นใส่ของกระจุกกระจิกที่ไม่ว่าจะเลือกถือไปงานหรู หรือปรับเปลี่ยนเป็นแบบสะพายข้างก็ดูเข้ากับสไตล์แคชชวลในวันสบายๆจนเรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าหนังอีกใบที่ตอบโจทย์ในทุกๆลุคของได้อารยาเป็นอย่างดี


โดยกระเป๋าหนังจระเข้ Pellevah รุ่น Audrey ชิ้นนี้ หากจำกันได้คือผลงานคอลาบอเรชั่นร่วมกันระหว่างPellevah และ Ashi Studio กูตูร์แบรนด์ชื่อดังระดับโลก สำหรับงาน L’OFFICIEL Fashion Destination Abu Dhabi ทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่พาเหล่าเซเลบบริตี้คนดังร่วมเดินทางเปิดประสบการณ์สุดยอดแฟชั่นเหนือระดับกับแฟชั่นโชว์ครั้งแรกของแบรนด์ Ashi Studio ภายใต้คอลเลกชั่นฉลองครบรอบ 10 ปี


เห็นแบบนี้ คงเดาได้ไม่ยากว่าเจ้า Audrey สีเบจใบนี้คงเตรียมขึ้นแท่น อิทแบ๊ก ข้างกายของตัวแม่วงการแฟชั่นเมืองไทยอย่าง ‘ชมพู่ อารยา’ ที่เราคงได้เห็นเธอแมตช์ลุคคู่กันกับกระเป๋าสุดฮ็อตใบนี้อย่างแน่นอน….

Other Articles

ไขข้อทุกสงสัย! ของคลีนเซอร์แต่ละประเภท ให้สาวๆได้เลือกใช้ได้ตามความต้องการ

การทำความสะอาดใบหน้าเรียกได้ว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญมากๆในการดูแลผิวหน้า เพราะนอกจากที่จะเป็นขั้นตอนแรกแล้วยังเป็นขั้นตอนที่ผิวจะถูกล้างอย่างหมดจด จากทั้งฝุ่นควันและเพื่อให้รับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ แต่ขั้นตอนสำคัญนี้มาพร้อมกับความปวดหัวก็คือความหลากหลายในสูตรของผลิตภัณฑ์ที่มีมากมายจนทำให้สาวๆ ยิ่งกับมือใหม่ งงไปตามๆกัน วันนี้ลอฟฟีเซียลบิวตี้ได้รวบรวมเอาข้อมูลของคลีนเซอร์แต่ละสูตรมาสร้างความกระจ่างให้กับสาวๆให้ได้หายสงสัยกัน

บทบาทสุดท้าท้ายของ ‘แอน ทองประสม’ ในฐานะ Guest Editor สาวคนเก่งแห่ง ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ประจำเดือนเมษายน 2020

ขอสวัสดีผู้อ่านลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์เป็นอย่างแรก ทุกคนอาจจะไม่รู้สึกแปลกใจที่เห็นแอนบนหน้าปกฉบับนี้ แต่อาจจะรู้สึกแปลกใจที่ได้เห็นแอนมาเขียนเรื่องราวในหน้า บ.ก. นี้ ต้องบอกก่อนว่านี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่แอนได้รับหน้าที่เป็น Guest Editor ให้กับนิตยสาร ตอนที่ทีมงานติดต่อมาก็ไม่แน่ใจว่าจะต้องทำอะไรและจะทำได้ไหม แต่ช่วงหลังๆ แอนอยากทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อน ก็เลยตัดสินใจรับหน้าที่ Guest Editor ฉบับนี้ซึ่งก็เป็นประสบการณ์ใหม่จริงๆ เรียกได้ว่าเป็นบทบาทครั้งใหม่ เพราะฉะนั้นฝากทุกคนติดตามด้วยนะคะ

อัพเดตคอลเลกชั่นนาฬิกากันหน่อย เมื่อแบรนด์แฟชั่นนำเสนอผลงานใหม่ที่ทั้งมีสไตล์และสวมใส่ได้ในชีวิตจริง

Versace   เวลานึกถึง Versace เรานึกถึงเฉดสีทอง สไตล์โรมัน และโมทีฟหมุดเมดูซ่า ซึ่งทั้งหมดนั้น อัดแน่นอยู่ในการดีไซน์นาฬิกาคอลเลกชั่นล่าสุด Medusa Frame บนหน้าปัดสลักโลโก้แบรนด์ Versace ตกแต่งด้วยลายเส้นกราฟฟิกสไตล์โรมันกรีคา (Greca)...