ทำความรู้จัก Pellevah  Audrey  อิทแบ๊กใบใหม่ของ ‘ชมพู่ อารยา’

In Fashion, News by L'Officiel Mode

ตามติดสไตล์ของอารยานอกพรมแดง …. ที่จัดเต็มแมตช์ลุคสวยไม่ซ้ำกับกระเป๋าใบโปรดจาก Pellevah 

นอกจากแฟชั่นพรมแดงที่ ‘ชมพู่ อารยา’ เตรียมการบ้านมาเป็นอย่างดี ในปีนี้ตัวแม่วงการแฟชั่นเมืองไทยยังเตรียมลุคสวยในแต่ละวันสำหรับภารกิจที่รอจ่อคิวให้เธอเตรียมพาไปทำความรู้จักเทศกาลภาพยนตร์ระดับโลกในหลากหลายมุมมอง เช่นเดียวกับช่วงเช้าของทุกๆวัน ที่อารยาต้องแต่งหน้าทำผม ก่อนขึ้นมาบนชั้น 7 ของโรงแรมแกรนด์ ไฮแอท คานส์ มาร์ติเนซ เพื่อมาเลือกเครื่องประดับชั้นสูงจากโชพาร์ด ที่จัดเตรียมให้เธอเป็นพิเศษสำหรับเสริมลุคสวยสง่าบนพรมแดงเมืองคานส์ของทุกๆปี

ซึ่งในวันนี้ ‘ชมพู่ อารยา’ ประเดิมลุคสวยมาเลือกเครื่องเพชรในชุดกระโปรงอัดพลีตสีดำ ดีไซน์แบบเชิ้ตปกตั้งแฝงดีเทลฉลุลวดลายเลเซอร์คัตแสนตระการตาจากแบรนด์ Ashi Studio แมตช์เข้ากันกับกระเป๋าหนังจระเข้เกรดพรีเมี่ยมสีเบจจาก Pellevah รุ่น Audrey ที่ดูโดดเด่นด้วยดีไซน์ไซส์มินิ ขนาดกะทัดรัด เข้ากัันกับช่องใส่การ์ดด้านหน้า และฟังก์ชั่นใส่ของกระจุกกระจิกที่ไม่ว่าจะเลือกถือไปงานหรู หรือปรับเปลี่ยนเป็นแบบสะพายข้างก็ดูเข้ากับสไตล์แคชชวลในวันสบายๆจนเรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าหนังอีกใบที่ตอบโจทย์ในทุกๆลุคของได้อารยาเป็นอย่างดี


โดยกระเป๋าหนังจระเข้ Pellevah รุ่น Audrey ชิ้นนี้ หากจำกันได้คือผลงานคอลาบอเรชั่นร่วมกันระหว่างPellevah และ Ashi Studio กูตูร์แบรนด์ชื่อดังระดับโลก สำหรับงาน L’OFFICIEL Fashion Destination Abu Dhabi ทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่พาเหล่าเซเลบบริตี้คนดังร่วมเดินทางเปิดประสบการณ์สุดยอดแฟชั่นเหนือระดับกับแฟชั่นโชว์ครั้งแรกของแบรนด์ Ashi Studio ภายใต้คอลเลกชั่นฉลองครบรอบ 10 ปี


เห็นแบบนี้ คงเดาได้ไม่ยากว่าเจ้า Audrey สีเบจใบนี้คงเตรียมขึ้นแท่น อิทแบ๊ก ข้างกายของตัวแม่วงการแฟชั่นเมืองไทยอย่าง ‘ชมพู่ อารยา’ ที่เราคงได้เห็นเธอแมตช์ลุคคู่กันกับกระเป๋าสุดฮ็อตใบนี้อย่างแน่นอน….

Share this Post