EXCLUSIVE : ส่องสเก็ตช์ลุค Sun Feifei ในงาน Met Gala 2018 ก่อนใคร!

In Fashion, News by L'Officiel Mode

ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ พาชมลุคพรมแดง Met Gala 2018 ของนางแบบสาวคนดัง Sun Feifei พร้อมเจาะลึกบทสัมภาษณ์แรงบันดาลใจการออกบบโดย Tory Burch 

1. อะไรคือแรงบันดาลใจของชุดนี้?
“เราอยากที่จะสร้างสรรค์ชุดที่อิงร่วมไปกับธีมของงาน แต่ไม่ตรงไปตรงมาจนเกินไป ในส่วนของการเลือกสี ชุดเดรสของ เฟยเฟย เป็นสีดำ และนักแสดงสาว ซาช่า เลน เป็นสีขาว ตอกย้ำถึงความเชื่อในวัฒนธรรมของชุดตามศาสนา แต่เป็นการพูดถึงเพียงเล็กน้อยเท่านั้น”

2. คุณคิดว่าเฟยเฟยมีบุคลิกและตัวตัวอย่างไร? และคุณคิดว่าดีไซน์ของชุดเข้ากับบุคลิกของเฟยเฟยหรือไม่?
“เฟยเฟย แสดงถึงความสวยที่คลาสสิคและจิตใจที่งดงามมาก ฉันรักความเป็นคนง่ายๆของเธอมาก เราต้องการให้ชุดของเรากุมความหรูหราแบบเรียบง่ายของเธอไว้”

3. คุณมองว่าเฟยเฟย ถือเป็น friend of Tory Burch หรือไม่และทำไม?
“เราได้รับเกียรติให้ร่วมงานกับเฟยเฟยมาหลายปี เธอเดินบนรันเวย์ของเรามาหลายครั้งและร่วมงาน Met Ball กับเราในปี 2014 มาแล้ว ฉันตื่นเต้นมากที่ได้เธอมาร่วมงานกับเราอีกครั้งในปีนี้”


นอกจากฟังบทสัมภาษณ์ของดีไซเนอร์หญิงมากฝีมืออย่าง ทอรี่ เบิร์ชไปแล้ว คราวนี้ ลองมาฟังนางแบบสาวคนดังพูดถึงความพิเศษ และความรู้สึกครั้งนี้กันด้วยดีกว่าค่ะ

1. คุณชอบอะไรในชุดนี้มากที่สุด และประทับใจอะไรมากที่สุดตลอดระยะเวลาการทำชุดนี้?

“ชุดมีความโมเดิร์นและน่าทึ่งมาก ฉันชอบที่ชุดช่วยเน้นช่วงคอของฉัน และปลายชุดที่ยาวไปด้านหลัง การได้ร่วมงานกับทอรี่เป็นความรู้สึกพิเศษอย่างมาก เธอถามถึงความคิดเห็นของฉัน และปรับแบบตรงช่วงคอให้ตรงตามที่ฉันต้องการ ฉันไม่เคยใส่ชุดแบบนี้ไปงานพรมแดงมาก่อนและรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้สวมใส่ชุดนี้ไปงานกาล่า”

2. สำหรับคุณแล้ว คุณคิดว่า ทอรี่ เบิร์ช เป็นแบรนด์อย่างไร และคุณชอบอะไรในตัวแบรนด์
“ทอรี่ เบิร์ช เป็นแบรนด์สำหรับผู้หญิง จากผู้หญิง ทอรี่เป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองมาก ไม่เพียงแค่เธอรู้ว่าเธอต้องการอะไร แต่เธอยังรู้ว่าอะไรคือสิ่งที่ผู้หญิงทั่วโลกต้องการ สิ่งหนึ่งที่ฉันชอบมากๆในแบรนด์ คือความเป็นผู้นำของผู้หญิง ฉันเชื่อว่า 80% ของคนที่ทำงานที่ ทอรี่ เบิร์ช คือผู้หญิง”

3. คุณรู้สึกอย่างไรที่จะได้ร่วมงาน เมท กับคุณทอรี่ และยังได้สวมชุดของทอรี่ เบิร์ช เป็นครั้งที่สอง
“ทอรี่และทีมของเธอทำให้ฉันเหมือนเป็นเจ้าหญิง สิ่งหนึงที่ฉันประทับใจคือการร่วมสังสรรค์ดื่มค็อกเทลกันที่บ้านของเธอก่อนที่เราจะออกไปที่งาน อพาร์ทเม้นของเธอนั้นสวยมาก และสบายมากๆด้วยเช่นกัน การเก็บภาพถ่ายเป็นเหมือนสิ่งที่ฉันหลงใหล และฉันก็ชอบที่จะให้มันดูสบายๆ เหมือนที่ ทอรี่ ทำในหนังสือของเธอ สิ่งที่คุณจะต้องการคืออยากหยิบหนังสือเล่มนั้นขึ้นมาอ่านและนั่งบนโซฟานุ่มๆ”

4. คุณคิดว่าตัวตนของแบรนด์ ทอรี่ เบิร์ช (เช่นพลังของผู้หญิง คุณค่าของครอบครัว การเดินทาง ลายพรินท์และสี) เป็นเหมือนสิ่งที่คุณเป็นบ้างมั้ย
“เหมือนมากค่ะ ครอบครัวคือสิ่งที่สำคัญสำหรับฉัน และฉันเดินทางกลับบ้านที่ประเทศจีนบ่อยๆ เพื่อไปพบพวกเขา สำหรับปีนี้ ฉันเลือกที่จะไม่เดิน นิวยอร์ค แฟชั่น วีค ช่วงฤดูใบไม้ผลิ เพื่อกลับไปอยู่กับครอบครัว ซึงเป็นครั้งแรกที่ฉันทำแบบนี้ในหลายๆปี ฉันชอบที่จะผสมผสานลายพรินท์และสีเข้าไปในสิ่งที่ฉันเป็น สีเขียวและสีขาวคือคู่สีที่ฉันชอบมาก”

Share this Post