Wednesday, June 3, 2020

เหตุใด ? Longines แบรนด์นาฬิการะดับโลกจึงเป็นผู้สนันสนุน Roland Garros  

พร้อมชมไฮไลต์ Conquest 1/110th Roland Garros นาฬิกาเรือนเด่นจาก Longines

ด้วยนวัตกรรมอันโดดเด่น ความเที่ยงตรงแม่นยำ และประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 185 ปีของ Longines แบรนด์นาฬิการะดับโลกจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ทำให้ลองจินส์ได้รับเกียรติจับมือเป็นพาร์ทเนอร์คู่การแข่งขันเทนนิสคอร์ตดินระดับโลกFrench Open Tennis Championship การแข่งขันแกรนด์สแลมรายการที่สองของปีหรือที่รู้จักกันในนามศึกการแข่งขัน Roland Garros ตั้งแต่ปี 2007

และในปี 2018 นี้ เพื่อฉลองความสัมพันธ์อันยาวนานกว่า 11 ปี ลองจินส์จึงได้เปิดตัว Conquest V.H.P.นาฬิการุ่นใหม่ที่เหนือระดับของนาฬิกาควอทซ์ซึ่งเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง และความเที่ยงตรง ผสานดีไซน์แนวสปอร์ตและความสง่างามอันเป็นเอกลักษณ์ของ Longines มาพร้อมความพิเศษกับการฉลองความสัมพันธ์อันยาวนานของลองจินส์ที่อยู่คู่กับศึกการแข่งขันเทนนิสระดับโลก French Open Tennis Championship มากว่า 11 ปี ด้วยConquest 1/100th Roland Garros นาฬิกาสายสปอร์ตตัวหน้าปัดสีเทาที่โดดเด่นด้วยเข็มจับเวลาสีส้ม เปรียบเสมือนตัวแทนของคอร์ตดินแห่งสนาม Roland Garros สามารถกันน้ำลึกได้ 30 เมตร มาพร้อมกับสายนาฬิกา สแตนเลสสตีลแบบบานพับและฝาหลังสลักสัญลักษณ์ Roland Garros

นอกจากนี้ ลองจินส์ยังจัดโครงการ Longines Road To Future Tennis Aces Tournament 2018 หรือ LFTA 2018 ส่งตัวแทนสองนักเทนนิสเยาวชนไทยไปเข้าแคมป์เทนนิสกับสุดยอดตำนานนักเทนนิสระดับโลก สเตฟฟี่ กราฟ และ อันเดร อากัสซี่ พร้อมร่วมสัมผัสประสบการณ์เทนนิสแกรนด์สแลม  โดยปีนี้ มอบโอกาสให้เยาวชนไทย ด.ญ. สลักทิพย์ อุ่นเมือง และ ด.ช. ศุภวัฒน์ แซ่อุ้ย ได้ไปสัมผัสประสบการณ์แบบเดียวระดับมืออาชีพ ซึ่งจะเก็บตัวและฝึกซ้อมก่อนการแข่งขันจริงจะเริ่มต้นขึ้น ณ Longines Academy ในการแข่งขันเทนนิสคอร์ตดินระดับตำนาน


พร้อมด้วย นาย-นภัทร เสียงสมบุญ เฟรนด์ออฟลองจินส์ที่เตรียมตัวเกาะติดบรรยากาศการแข่งขัน French Open 2018   ในครั้งนี้ ณ สนาม โรลังด์การ์รอส กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม – 3 มิถุนายน 2561

Other Articles

แต่งแต้มเครื่องดื่มดับกระหายด้วยดอกไม้

ชีวิตที่ต้องกักตัวอยู่บ้านคงทำให้คนยิ่งมีความคิดสร้างสรรค์บรรเจิด และพยายามสร้างความเพลิดเพิลนให้กับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง จนเกิดเป็นเทรนด์ตกแต่งเครื่องดื่มด้วยดอกไม้ซึ่งควรค่าแก่การถ่ายภาพและโพสต์ลงอินสตาแกรม ไม่ว่าจะเป็นกาแฟนุ่มฟองนมร้อนๆ ชาหอมๆ จากดอกไม้ หรือเครื่องดื่มรสต่างๆ ไม่ว่าจะเลือกดื่มอะไร อย่าลืมจัดบรรยากาศโดยรอบให้เข้ากัน หนังสือต้องมา ดนตรีต้องมี ลูกไม้ต้องไม่ขาด

สดใหม่ ใส่ใจทุกจานกับเมนูเติมไม่อั้นจาก ‘พระยา คิทเช่น’

อิ่มไม่อั้น! กับเมนูเสิร์ฟตามสั่งกว่า 70 เมนู ที่ห้องอาหารพระยา คิทเช่น โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ หลังต้องกักตัวอยู่บ้าน จำกัดอรรถรสในการลิ้มลองอาหารจานโปรดกับเมนูมื้อพิเศษช่วงสุดสัปดาห์ จนทำเอาเหล่านักชิม ต่างคิดถึงบรรยากาศความสุขมานานหลายเดือน ล่าสุด เมื่อมาตรการล็อกดาวน์เริ่มคลี่คลาย และจัดระเบียบการเว้นระยะทางสังคมอย่างปลอดภัย ทำให้ห้องอาหารร้านดังต่างกลับมาให้บริการอย่างเป็นปกติ...

พบกับเสน่ห์ที่ยากจะถอนตัวครั้งใหม่ของ Gucci Guilty Pour Homme Eau de Parfum

เมื่อปีที่แล้วเราได้สัมผัสกับกลิ่นกรุ่นแห่งความขบถ พร้อมด้วยแฮชแทค #ForeverGuilty และเป็นตัวเองจาก Gucci กันมาแล้วกับน้ำหอมในไลน์ไอคอนิคของแบรนด์อย่าง 'Guilty' ที่ได้ออกมาทั้งแบบ Pour Femme (สำหรับผู้หญิง) และ Pour Homme (สำหรับผู้ชาย) และในปีนี้กุชชี่เรียกได้ว่า 'จงใจ' หยิบเอาหนึ่งกลิ่นซิเนเจอร์มาเรียงร้อยและตีความใหม่เพื่อเสน่ห์ของสุภาพบุรุษอันน่าค้นหาและไร้กฏเกณฑ์กับ Gucci Guilty Pour...