ชี้เป้าแหล่งรวมชิ้นเด็ดหายากที่ตัวจริงสายบิวตี้ทั่วโลกแนะนำ กับ “BFF” คน(?)ใหม่ของสายบิวตี้ที่แท้ทรู

In Beauty by L'Officiel Mode

ใครที่ชอบดูรีวิวบิวตี้โปรดักต์ของต่างประเทศแล้วอยากได้อยากมี “ของดี”​เหล่านั้นตามบิวตี้เอดิเตอร์ เมคอัพอาร์ทิสต์ หรือบล็อกเกอร์ระดับโลก ก็ไม่ต้องรอสั่งซื้ออีกต่อไปแล้ว เพราะที่กรุงเทพฯ เพิ่งจะมีร้านมัลติเลเบลใหม่ล่าสุดอย่าง BFF ที่เป็น Best Friend Forever หรือเพื่อนรักตลอดกาลให้กับคนรักผิวด้วยสุดยอดผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ดีที่สุดจากทั่วโลก แบบที่ปกติหาไม่ได้ง่ายนักในประเทศไทย

ร้าน BFF สาขาพารากอน ดีพาร์ทเมนท์ สโตร์

เราจะเจออะไรในร้าน BFF ?

สรุปความง่ายๆ ก็คือ สกินแคร์หายากที่ไม่มีวางจำหน่ายทั่วไปในเมืองไทย เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ประกอบไปด้วยสารบำรุงระดับสิทธิบัตร พูดอีกอย่างก็คือ เป็นสกินแคร์ชั้นสูงที่นักวิทยาศาสตร์ผู้คิดค้นสารบำรุงแห่งอนาคตตัดสินใจผลิตเป็นสกินแคร์ของตัวเอง นั่นจึงเป็นสาเหตุว่าทำไมสาวๆ หลายคนจึงยังไม่คุ้นกับชื่อผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายอยู่ที่ BFF แต่ถ้าคุณเป็นคนชอบดูชอบอ่านรีวิวจากสายบิวตี้ตัวจริงระดับโลก คุณก็จะร้องอ๋อกับรายชื่อดังต่อไปนี้

รอยัลเฟิร์น (Royal Fern) เป็นแบรนด์จากการค้นคว้าวิจัยโดยแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญการต่อต้านริ้วรอยชื่อดังจากเยอรมนีร่วมกับนักวิทยาศาสตร์ด้านการวิจัยระดับโลก ชื่อนี้ได้มาจากการวิจัยปรากฏการณ์ของเฟิร์นจนพบสาร photoactive ที่ช่วยต้านริ้วรอย ชื่อ Royal Fern Complex เดาได้จากชื่อเลยว่าสกินแคร์ของแบรนด์นี้จะนำเอาสารธรรมชาติที่จดสิทธิบัตรนี้มาใช้

ดร.บาร์บาร่า สตุร์ม (Dr.Barbara Sturm) ถ้าคุณคุ้นชื่อนี้ก็ไม่แปลกเพราะซุปเปอร์โมเดลระดับโลกและดาราฮอลลีวูดพูดถึง แบรนด์นี้คือชื่อของแพทย์ผิวหนังจากประเทศเยอรมนีผู้มีผลงานวิจัยระดับรางวัลโนเบลมาแล้วเมื่อปีค.ศ. 2009 เกี่ยวกับเรื่อง Anti-Aging ซึ่งเธอก็นำสาร “Purslane” ที่ได้จากการวิจัยนี้มาใช้เป็นสารสกัดหลักในสกินแคร์ของแบรนด์นี้นั่นเอง

เอวิด็องซ์ เดอ โบเต้ (Edivens de Beauté) เกิดจากเป้าหมายที่ต้องการคงความสวยของผู้หญิงให้ครบถ้วนและยาวนาน ด้วยส่วนผสมจากส่วนผสมชั้นยอดจากโลกตะวันตกและโลกตะวันออก นั่นคือ น้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติจากแซ็งต์ ปอล เดอ ว็องซ์ บ้านเกิดของชาร์ลส-เอดวด บาร์ทส์ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ความหอมจากเมือง Grasse กลายมาเป็นกลิ่นเอกลักษณ์ของแบรนด์ และสาร QAI Complex ที่มหาวิทยาลัยฮ็อกไกโดค้นพบและจดสิทธิบัตรเพื่อมอบความชุ่มชื้น ต่อต้านริ้วรอย กระตุ้นกระบวนการผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นผิว

111สกิน (111Skin) ที่ฮ็อตฮิตในวงการฮอลลีวูดและเหล่าเซเลบ เพราะสกินแคร์ของเขามีสาร NAC Y² สารบำรุงระดับสิทธิบัตรที่ใช้ดูแลสุขภาพของนักบินที่ต้องอยู่ในห้วงอวกาศเป็นระยะเวลานานยังต้องใช้ ซึ่งสารนี้คิดค้นโดยศัลยแพทย์แถวหน้าของประเทศอังกฤษอย่างดร. ยานนิส อเล็กซานดริดส์

3 แล็บ (3LAB) แบรนด์สกินแคร์และเครื่องสำอางจากประเทศอเมริกา จุดเด่นของเขาคือ สารพิเศษที่มีมูลค่าสูงถึงกิโลกรัมละ 1 ล้านดอลล่าร์ และใช้ได้กับ 3LAB แบรนด์เดียวเท่านั้น ถ้าคุณรู้จักเทคโนโลยี GPS บนโลกของเรา สารนี้ก็นำเอาหลักการเดียวกันมาใช้ในรูปแบบที่เรียกว่า “X-50 with Intelligent Targeting Device Technology” ที่จะพาสารบำรุงไปถึงเซลล์ที่ต้องการการบำรุงรักษาได้อย่างแม่นยำ

นอกจากนั้นแล้ว ที่ BFF ยังมีสกินแคร์ระดับท็อปจากทั่วโลกที่มีจุดเด่นอันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ อย่างด็อกเตอร์อัลไคทิส (Dr. Alkaitis) แบรนด์สกินแคร์ออร์แกนิกเพื่อผู้ที่มีปัญหาของผิวพรรณที่บอบบางแพ้ง่าย โกลด์ฟาเด้น เอ็มดี (Goldfaden MD) ที่ลดปัญหาสิว และ anti-aging ได้อย่างเห็นผล สกิน ดีไซน์ ลอนดอน (Skin Design London) แบรนด์สกินแคร์หรูที่ถูกพูดถึงกันอย่างมากเรื่องประสิทธิภาพที่ใช้แล้วเห็นผลจริง เว็นเอ็ฟเฟ็คต์ (VENeffect) ก่อตั้งโดย ด็อกเตอร์รีเบ็คก้า บู๊ธ (Rebecca Booth, M.D.) นรีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านฮอร์โมนและ เซซิล บู๊ธ (Cecil Booth) ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวพรรณด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมความงาม 20 ปี การค้นพบของพวกเขาคือ natural plant-based phytoestrogens แบรนด์จากพืชตามธรรมชาติเพื่อช่วยต่อต้านการเกิด anti-aging ได้อย่างปลอดภัย เคน แอนด์ ออสติน (Cane and Austin) แบรนด์ที่นำวิธีการรักษาคนไข้ด้วย glycolic acid มาใช้กับสกินแคร์ที่ใครๆ ก็ใช้ได้ วิลิฟ (Viliv) แบรนด์สกินแคร์จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ สกิน ไอซ์แลนด์ (Skyn Iceland) แบรนด์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติในแหล่งธรรมชาติอันบริสุทธิ์ของประเทศไอซ์แลนด์  เป็นต้น

จากสาขาแรกของ BFF ที่ Seenspace ซอยทองหล่อ 13 ปัจจุบัน BFF เพิ่มจำนวนสาขาเพื่อสาวๆ สายบิวตี้ตัวจริงที่ชั้น G เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว, ร้านแบบช็อปอินช็อปสไตล์คอนเท็มโพรารีในแผนกบิวตี้ฮอลล์ ชั้น M ของพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์ สโตร์ และที่สาขาใหม่ล่าสุดบนพื้นที่กว่า 80 ตารางเมตรอย่างเมกาบางนา ซึ่งจะเปิดต้อนรับสาวๆ ในเดือนมิถุนายนนี้

BFF สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว

BFF สาขาพารากอน ดีพาร์ทเมนท์ สโตร์

BFF สาขา Seenspace ทองหล่อ 13

ช็อปออนไลน์หรือดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ได้ที่ www.bffbangkok.com, เฟซบุ๊ค @bffluxury, หรืออินสตาแกรม bff_bkk หรือไลน์แอด @bff_bkk

Share this Post