Wednesday, July 15, 2020

เผยจุดหมายฮันนีมูนของดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์  

หุบเขาอันเงียบสงบใน ‘อุทยานแห่งชาติจัสเปอร์’ ดูจะเป็นคำตอบที่ใช่! สำหรับทริปฮันนีมูนของคู่รักราชวงศ์คู่ใหม่

หลังเข้าพิธีเสกสมรส #RoyalWedding ที่งดงามราวกับเทพนิยายของดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์ อีกหนึ่งสิ่งที่กลายเป็นประเด็นถัดมาให้หลายสื่อเฝ้าจับตา เห็นจะหนีไม่พ้นจุดหมายปลายทางที่ทั้งสองพระองค์ เลือกปักหมุดในทริปฮันนีมูนเพื่อเติมความหวานให้แก่กัน ว่าจะลงเอยที่ประเทศใด ซึ่งแม้ว่าเบื้องต้น ทางสำนักพระราชวังเคนซิงตันจะยังไม่มีหมายแถลงการณ์ออกมาถึงเดสทิเนชั่นสุดพิเศษในค่ำคืนดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ของคู่รักราชวงศ์คู่ใหม่ แต่ล่าสุดกลับมีข่าวลือเล็ดลอดออกมา ว่าทั้งคู่กำลังวางแผน เตรียมเดินทางไป ‘อัลเบิร์ตต้า, แคนาดา’ เพื่อหลบไปพักผ่อน เติมความหวาน สร้างโมเม้นต์สุดสวีทที่ Fairmont Jasper Park Lodge บ้านพักตากอากาศสุดหรูใจกลางอุทยานแห่งชาติจัสเปอร์


ซึ่งรายละเอียดของทริปฮันนีมูนครั้งนี้ ทั้งหมดยังคงถูกเก็บเป็นความลับเพื่อความปลอดภัยในการเดินทาง และความเป็นส่วนตัวของคู่รักราชวงศ์คู่ใหม่ ที่เตรียมมาพักผ่อนในบ้านพักส่วนตัวขนาด 6,000 ตารางฟุต แบ่งออกเป็น  6 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ ที่โอบล้อมด้วยบรรยากาศของขุนเขาในประเทศแคนาคา สนนราคาเบื้องต้นที่ 6,627 ดอลล่าร์สหรัฐ (หรือคิดเป็นเงิน 213,058 บาท)

โดยความพิเศษของ Fairmont Jasper Park Lodge  สถานที่พักในทริปฮันนีมูนของดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์  ไม่ธรรมดา! เพราะรีสอร์ตแห่งนี้เคยขึ้นชื่อว่าเป็น ‘The Royal Retreat’ สถานที่พักผ่อนที่ได้รับความไว้วางใจจากสมาชิกในราชวงศ์ ซึ่งต่างเคยแวะเวียนมาเข้าพักตั้งแต่ พระเจ้าจอร์จที่6 และพระราชินีอลิซาเบธ ในปี 1939 เรื่อยมาถึงเจ้าชายฟิลลิป และพระราชินีอลิซาเบธที่สอง ในปี 2005 รวมไปถึงบรรดาเซเลบริตี้คนดัง ทั้ง แอนโธนี ฮอปส์กินส์, จอห์น ทราโวต้า  และบิลล์ เกตต์ ต่างก็เคยมาพักผ่อนหย่อนใจ ใช้เวลาวันว่างท่ามกลางบรรยากาศแห่งขุนเขาของอุทยานแห่งชาติจัสเปอร์มาแล้วทั้งสิ้น

 

Other Articles

ถึงไม่มีคานส์ แต่ Chopard ก็จัดเต็มกับคอลเลกชั่นไฮจิวเวลรี่ Red Carpet 2020

นับตั้งแต่เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของงาน Cannes International Film Festival ณ เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ตั้งแต่ปี 1998 โชพาร์ด (Chaoprd) ก็ได้โชว์ความคิดสร้างสรรค์ผ่านคอลเลกชั่นไฮจิวเวลรี่ที่มีชื่อ Red Carpet ให้เราได้เซอร์ไพรส์กันทุกปี แม้แต่ในปี...

คาร์ดิแกนของ Harry Styles กลายเป็นเทรนด์ใน TikTok

นอกจากดนตรีที่มีสไตล์แล้ว คนยังชอบติดตามเทรนด์แฟชั่นจากนักร้องหนุ่มแฮร์รี่ สไตล์ (Harry Styles)  นับตั้งแต่ฉายเดี่ยว ภาพลักษณ์เด็กหนุ่มสวมฮู้ดดี้ก็จางหายไป กลายมาเป็นหนุ่มแฟชั่นผู้นิยมสไตล์ยุค ’70s โดยเฉพาะลุค Gucci และลุคอื่นๆที่เขาเลือกใส่จนกลายเป็นเทรนด์ใน Instagram และล่าสุดคือในแอพ TikTok

ถอดความ 39 ลุค! อุ่นเครื่องต้อนรับซัมเมอร์ กับ Loewe Spring/Summer 2021 precollection

แม้ผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไข้หวัดโควิด-19 จะส่งผลกระทบในทุกอุตสาหกรรม ซึ่งต้องปรับตัวสู่วิถีชีวิต นิว นอร์มอล เพื่อให้ก้าวผ่านวิกฤติการณ์ในครั้งนี้ ไม่ต่างไปจากโลกแฟชั่น หนึ่งในอุตสาหกรรมยักษ์ใหญ่ที่ขับเคลื่อนผู้คนด้วยความสวยงามจากเครื่องแต่งกาย ที่เริ่มปรับตัวนำเสนอผลงานการออกแบบผ่านระบบดิจิตอล และโซเชียล มีเดีย จนเกิดเป็นสัปดาห์แฟชั่น วีค ออนไลน์ ทั้งจากคอลเลกชั่นกูตูร์อันแสนหรูหรา ไล่เรื่อยมาถึงเมนส์แวร์ ที่ต่างงัดไอเดียการนำเสนอหลากรูปแบบมาประชันกันอย่างถ้วนหน้า