เผยจุดหมายฮันนีมูนของดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์  

In Escape, VIP Destination... by L'Officiel Mode

หุบเขาอันเงียบสงบใน ‘อุทยานแห่งชาติจัสเปอร์’ ดูจะเป็นคำตอบที่ใช่! สำหรับทริปฮันนีมูนของคู่รักราชวงศ์คู่ใหม่

หลังเข้าพิธีเสกสมรส #RoyalWedding ที่งดงามราวกับเทพนิยายของดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์ อีกหนึ่งสิ่งที่กลายเป็นประเด็นถัดมาให้หลายสื่อเฝ้าจับตา เห็นจะหนีไม่พ้นจุดหมายปลายทางที่ทั้งสองพระองค์ เลือกปักหมุดในทริปฮันนีมูนเพื่อเติมความหวานให้แก่กัน ว่าจะลงเอยที่ประเทศใด ซึ่งแม้ว่าเบื้องต้น ทางสำนักพระราชวังเคนซิงตันจะยังไม่มีหมายแถลงการณ์ออกมาถึงเดสทิเนชั่นสุดพิเศษในค่ำคืนดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ของคู่รักราชวงศ์คู่ใหม่ แต่ล่าสุดกลับมีข่าวลือเล็ดลอดออกมา ว่าทั้งคู่กำลังวางแผน เตรียมเดินทางไป ‘อัลเบิร์ตต้า, แคนาดา’ เพื่อหลบไปพักผ่อน เติมความหวาน สร้างโมเม้นต์สุดสวีทที่ Fairmont Jasper Park Lodge บ้านพักตากอากาศสุดหรูใจกลางอุทยานแห่งชาติจัสเปอร์


ซึ่งรายละเอียดของทริปฮันนีมูนครั้งนี้ ทั้งหมดยังคงถูกเก็บเป็นความลับเพื่อความปลอดภัยในการเดินทาง และความเป็นส่วนตัวของคู่รักราชวงศ์คู่ใหม่ ที่เตรียมมาพักผ่อนในบ้านพักส่วนตัวขนาด 6,000 ตารางฟุต แบ่งออกเป็น  6 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ ที่โอบล้อมด้วยบรรยากาศของขุนเขาในประเทศแคนาคา สนนราคาเบื้องต้นที่ 6,627 ดอลล่าร์สหรัฐ (หรือคิดเป็นเงิน 213,058 บาท)

โดยความพิเศษของ Fairmont Jasper Park Lodge  สถานที่พักในทริปฮันนีมูนของดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์  ไม่ธรรมดา! เพราะรีสอร์ตแห่งนี้เคยขึ้นชื่อว่าเป็น ‘The Royal Retreat’ สถานที่พักผ่อนที่ได้รับความไว้วางใจจากสมาชิกในราชวงศ์ ซึ่งต่างเคยแวะเวียนมาเข้าพักตั้งแต่ พระเจ้าจอร์จที่6 และพระราชินีอลิซาเบธ ในปี 1939 เรื่อยมาถึงเจ้าชายฟิลลิป และพระราชินีอลิซาเบธที่สอง ในปี 2005 รวมไปถึงบรรดาเซเลบริตี้คนดัง ทั้ง แอนโธนี ฮอปส์กินส์, จอห์น ทราโวต้า  และบิลล์ เกตต์ ต่างก็เคยมาพักผ่อนหย่อนใจ ใช้เวลาวันว่างท่ามกลางบรรยากาศแห่งขุนเขาของอุทยานแห่งชาติจัสเปอร์มาแล้วทั้งสิ้น

 

Share this Post