อัพเดท! ลุคเด่นคอลเลกชั่นหลบพักร้อน 2019 ก่อนใคร 

In Fashion, News by L'Officiel Mode

ติดตามเทรนด์ฮอตกับแฟชั่นหลบพักร้อนที่แบรนด์ชั้นนำต่างส่งมาอัพเดทล่วงหน้า  

นอกจากแฟชั่นฤดูกาลหลักที่ดีไซเนอร์ชั้นนำเลือกออกแบบตามสภาพอากาศเป็น 2 ช่วงเวลาคือ ฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน(เริ่มช่วงปลายเดือนกุมภาฯ) และ ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว (เริ่มช่วงปลายเดือนสิงหาฯ) ซึ่งมีระยะเวลาเว้นห่างกันนานถึง 6 เดือน กว่าจะได้รอเสพผลงานคอลเลกชั่นใหม่ที่มาสลับหมุนเวียน จนกลายเป็นช่องว่าง ให้ดีไซเนอร์แบรนด์ดังคิดกลยุทธ์กระตุ้นยอดขายด้วย ‘คอลเลกชั่นคั่นฤดูกาล’ ที่แบ่งครึ่งฤดูกาลหลักออกเป็น พรี-ฟออล์  (ช่วงก่อนฤดูใบไม้ร่วง) และ ครูซ (ช่วงก่อนฤดูร้อน) คอลเลกชั่น

MAX MARA RESORT 2019 

SALVATORE FERRAGAMO RESORT 2019

 3.1 PHILLIP LIM RESORT 2019 

MOSCHINO RESORT 2019 

ALEXANDER WANG RESORT 2019 

PRADA RESORT 2019 

GUCCI CRUISE 2019 

CAROLINA HERRERA RESORT 2019 

BURBERRY CRUISE 2019 

GIVENCHY  CRUISE 2019 

โดยทั้งสองคอลเลกชั่นคั่นฤดูกาล ดีไซเนอร์คนดังมักหยิบยกอเครื่องแต่งกาย ซึ่งถูกลดทอนราละเอียดจากคอลเลกชั่นหลัก นำมาออกแบบให้เข้ากับไลฟ์สไตล์เจ็ตเซ็ตของแฟชั่นนิสต้านักเดินทางที่ใช้เวลาพักผ่อนตามเมืองตากอากาศชั้นนำ มาเป็นจุดเริ่มต้นแรงบันดาลใจในงานออกแบบที่ผสมความเบาสบาย  เป็นกันเอง เพื่อให้เหมาะกับทริปการเดินทางท่องโลกกว้าง เช่นเดียวกับ ครูซ คอลเลกชั่น (Cruise Collection) ที่จุดเริ่มต้นมาจากกิจกรรมล่องเรือ หลีกหนีลมหนาวแล้วหันหาความสุขจากอากาศที่เริ่มอุ่นสบายของหนุ่มสาวผู้มั่งคั่งในช่วงต้นศตวรรษที่ 19 จนกลายเป็นกระแส ที่จุดประกายให้เกิดเป็นเทรนด์ของ ครูซคอลเลกชั่น
เรื่อยมาถึงปัจจุบัน ซึ่งคงได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยมา จนเรียกได้ว่ากลายเป็นอีกคอลเลกชั่นที่น่าสนใจไม่แพ้รันเวย์ฤดูกาลหลักเลยก็ว่าได้

ขอแนะนำ:  L'Officiel Thailand สาวกนักช้อป และเหล่าแฟชั่นนิสต้า มาเปิดมิติใหม่แห่งการจับจ่ายแบบไร้ขีดจำกัดกับ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

VALENTINO CRUISE 2019 

TORY BURCH  CRUISE 2019 

EMILIO PUCCI CRUISE 2019 

ซึ่งผลงานของ ครูซ คอลเลกชั่น 2019 ปีนี้ บรรดาแฟชั่นแบรนด์ดังยังคงยกทัพ ‘เทรนด์ฮอตหลบพักร้อน’ ที่คงความเบาสบายของเนื้อผ้า ลวดลาย และเส้นสายออกแบบในวันสบายๆ เน้นงานขายมากกว่างานโชว์ แต่ก็ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจที่มอบภาพฝันวันหยุดพักผ่อน ให้เหล่านักช้อปได้เลือกแมตช์ลุคเก๋ไม่ซ้ำกัน แล้วปีนี้ แต่ละแบรนด์จะส่งลุคเด่น เทรนด์ใดมาเสิร์ฟในครูซ คอลเลกชั่น กันบ้าง ลอฟฟีเซียล คัดสรรมาให้ติดตามกันแล้วค่ะ

ขอแนะนำ:  MCM : The bag series

JIL SANDER  CRUISE 2019 

OSCAR DE LA RENTA  CRUISE 2019 

BOTTEGA VENETA CRUISE 2019 

CHANEL CRUISE 2019 

Share this Post