เจาะลึก! ไฮจิวเวอรี่ทุกชิ้นในลุคพรมแดงเมืองคานส์วันแรกของ ‘ชมพู่ อารยา’  

In News, Watches & Jewelry by L'Officiel Mode

งานนี้ เราแอบสังเกตเห็นว่า..เธอเลือกกำไลเพชรกว่า 47 กะรัตแบบเดียวกับริฮันน่าด้วยล่ะ 

นอกจากลุคสวยสง่าของ ‘ชมพู่ อารยา’ ในชุดกระโปรงสีแดงเพลิงผ่าเว้าจาก Zuhair Murad Couture ที่ทำเอาช่างภาพและสื่อมวลชนทั่วโลกต่างเรียกขาน ‘อารยา’ ให้หันมาโพสต์ท่าเพื่อตามเก็บทุกโมเม้นต์ บนงานพรมแดงเพียงระยะ 60 เมตรของเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 71 ในรอบฉายภาพยนตร์ Todos lo Saben จากผู้กำกับ Asghar Farhadi อีกสิ่งหนึ่งที่เรียกได้ว่า เป็นไฮไลต์ในลุคพรมแดงวันแรกของอารยา คงต้องยกให้ ชุดจิวเวอรี่ชั้นสูงจาก Chopard ที่มีบทบาทสำคัญช่วยให้ลุคของเธอยิ่งเฉิดฉายบนพรมแดงในครั้งนี้

ว่าแต่รายละเอียดจะมีความน่าสนใจอย่างไร ลอฟฟีเซียลเตรียมข้อมูลมาบอกแฟนๆผู้อ่านให้ได้รู้ลึกกันแล้วค่ะ

เพื่อเสริมลุคสวยสง่าระดับตัวแม่พรมแดงเมืองคานส์ ในปีนี้’ชมพู่ อารยา’ จึงประเดิมเปิดตัวด้วยคอลเลกชั่น High Jewellery จาก Chopard ที่ประกอบไปด้วยตุ้มหูไวท์โกลด์ 18 กะรัต ดีไซน์งดงามราวกับดอกไม้กำลังผลิบานที่ประดับด้วยเพชร (27.48 กะรัต) สวมเข้าคู่กับแหวนไวท์โกลด์ 18 กะรัตประดับมุกเซาธ์ซีและเพชรรายล้อม

เสริมความโดดเด่นด้วยสร้อยข้อมือไวท์โกลด์ประดับเพชร (47.37 กะรัต) ดีไซน์งดงามด้วยดอกไม้ล้อมเพชร พันรอบข้อมือแบบเดียวกันกับที่ริฮันน่าเคยใส่ในลุคพรมแดงรอบพรีเมียร์ภาพยนตร์ Okja ในงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ 2017 เทียบกันแล้วใครปังกว่า ก็รีบตามคอมเม้นต์ให้เราได้รู้ทีค่ะ

Share this Post