Wednesday, June 3, 2020

เจาะลึก! ไฮจิวเวอรี่ทุกชิ้นในลุคพรมแดงเมืองคานส์วันแรกของ ‘ชมพู่ อารยา’  

งานนี้ เราแอบสังเกตเห็นว่า..เธอเลือกกำไลเพชรกว่า 47 กะรัตแบบเดียวกับริฮันน่าด้วยล่ะ 

นอกจากลุคสวยสง่าของ ‘ชมพู่ อารยา’ ในชุดกระโปรงสีแดงเพลิงผ่าเว้าจาก Zuhair Murad Couture ที่ทำเอาช่างภาพและสื่อมวลชนทั่วโลกต่างเรียกขาน ‘อารยา’ ให้หันมาโพสต์ท่าเพื่อตามเก็บทุกโมเม้นต์ บนงานพรมแดงเพียงระยะ 60 เมตรของเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ครั้งที่ 71 ในรอบฉายภาพยนตร์ Todos lo Saben จากผู้กำกับ Asghar Farhadi อีกสิ่งหนึ่งที่เรียกได้ว่า เป็นไฮไลต์ในลุคพรมแดงวันแรกของอารยา คงต้องยกให้ ชุดจิวเวอรี่ชั้นสูงจาก Chopard ที่มีบทบาทสำคัญช่วยให้ลุคของเธอยิ่งเฉิดฉายบนพรมแดงในครั้งนี้

ว่าแต่รายละเอียดจะมีความน่าสนใจอย่างไร ลอฟฟีเซียลเตรียมข้อมูลมาบอกแฟนๆผู้อ่านให้ได้รู้ลึกกันแล้วค่ะ

เพื่อเสริมลุคสวยสง่าระดับตัวแม่พรมแดงเมืองคานส์ ในปีนี้’ชมพู่ อารยา’ จึงประเดิมเปิดตัวด้วยคอลเลกชั่น High Jewellery จาก Chopard ที่ประกอบไปด้วยตุ้มหูไวท์โกลด์ 18 กะรัต ดีไซน์งดงามราวกับดอกไม้กำลังผลิบานที่ประดับด้วยเพชร (27.48 กะรัต) สวมเข้าคู่กับแหวนไวท์โกลด์ 18 กะรัตประดับมุกเซาธ์ซีและเพชรรายล้อม

เสริมความโดดเด่นด้วยสร้อยข้อมือไวท์โกลด์ประดับเพชร (47.37 กะรัต) ดีไซน์งดงามด้วยดอกไม้ล้อมเพชร พันรอบข้อมือแบบเดียวกันกับที่ริฮันน่าเคยใส่ในลุคพรมแดงรอบพรีเมียร์ภาพยนตร์ Okja ในงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ 2017 เทียบกันแล้วใครปังกว่า ก็รีบตามคอมเม้นต์ให้เราได้รู้ทีค่ะ

Other Articles

แต่งแต้มเครื่องดื่มดับกระหายด้วยดอกไม้

ชีวิตที่ต้องกักตัวอยู่บ้านคงทำให้คนยิ่งมีความคิดสร้างสรรค์บรรเจิด และพยายามสร้างความเพลิดเพิลนให้กับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง จนเกิดเป็นเทรนด์ตกแต่งเครื่องดื่มด้วยดอกไม้ซึ่งควรค่าแก่การถ่ายภาพและโพสต์ลงอินสตาแกรม ไม่ว่าจะเป็นกาแฟนุ่มฟองนมร้อนๆ ชาหอมๆ จากดอกไม้ หรือเครื่องดื่มรสต่างๆ ไม่ว่าจะเลือกดื่มอะไร อย่าลืมจัดบรรยากาศโดยรอบให้เข้ากัน หนังสือต้องมา ดนตรีต้องมี ลูกไม้ต้องไม่ขาด

สดใหม่ ใส่ใจทุกจานกับเมนูเติมไม่อั้นจาก ‘พระยา คิทเช่น’

อิ่มไม่อั้น! กับเมนูเสิร์ฟตามสั่งกว่า 70 เมนู ที่ห้องอาหารพระยา คิทเช่น โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ หลังต้องกักตัวอยู่บ้าน จำกัดอรรถรสในการลิ้มลองอาหารจานโปรดกับเมนูมื้อพิเศษช่วงสุดสัปดาห์ จนทำเอาเหล่านักชิม ต่างคิดถึงบรรยากาศความสุขมานานหลายเดือน ล่าสุด เมื่อมาตรการล็อกดาวน์เริ่มคลี่คลาย และจัดระเบียบการเว้นระยะทางสังคมอย่างปลอดภัย ทำให้ห้องอาหารร้านดังต่างกลับมาให้บริการอย่างเป็นปกติ...

พบกับเสน่ห์ที่ยากจะถอนตัวครั้งใหม่ของ Gucci Guilty Pour Homme Eau de Parfum

เมื่อปีที่แล้วเราได้สัมผัสกับกลิ่นกรุ่นแห่งความขบถ พร้อมด้วยแฮชแทค #ForeverGuilty และเป็นตัวเองจาก Gucci กันมาแล้วกับน้ำหอมในไลน์ไอคอนิคของแบรนด์อย่าง 'Guilty' ที่ได้ออกมาทั้งแบบ Pour Femme (สำหรับผู้หญิง) และ Pour Homme (สำหรับผู้ชาย) และในปีนี้กุชชี่เรียกได้ว่า 'จงใจ' หยิบเอาหนึ่งกลิ่นซิเนเจอร์มาเรียงร้อยและตีความใหม่เพื่อเสน่ห์ของสุภาพบุรุษอันน่าค้นหาและไร้กฏเกณฑ์กับ Gucci Guilty Pour...