สลับสไตล์อย่างมีลีลาในแบบ Bella Hadid  

In Fashion, News by L'Officiel Mode

จะ ‘สไตล์แคชชวล’ หรือเปลี่ยนเป็น ‘ลุคหรูหรา’  ท็อปโมเดลอย่าง เบลล่า ฮาดิด ก็เอาอยู่!  

หากเอ่ยถึง ‘เทสต์แฟชั่น’ ของท็อปโมเดลระดับแถวหน้าที่สาวๆทั่วโลกยกให้เป็น ‘ไอคอนแฟชั่นเลือดใหม่’ ของวงการ นาทีนี้คงต้องพูดถึง ‘เบลล่า ฮาดิด’ นางแบบสาวยิ้มยากที่มาพร้อมนิยาม ‘ลุคสวยเผ็ด’ ของผู้หญิงเจเนเรชั่นใหม่ จนกลายเป็นต้นแบบให้เหล่าฟอลโลว์เวอร์กว่า 18 ล้าน ได้ตามติดสไตล์ของเธอกับกลยุทธ์แมตช์ลุคสวยเก๋ (ซึ่งเราเชื่อว่าทำการบ้านจากสไตลลิสต์มาเป็นอย่างดี) ระดับตัวแม่แบบไม่มีซ้ำ


เช่นเดียวกับ ลุคล่าสุดของเธอในงานปาร์ตี้เปิดตัว Dior Backstage ที่เธอนั่งแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์ไลน์เมกอัพล่าสุดจาก ดิออร์ เมกอัพ โดยงานนี้นางแบบสาวคนดังเลือกมาในลุคสวยหรูด้วยเสื้อกั๊กทักซิโด้ผ้าไหมสีดำที่จับแมตช์กับกระโปรงซีทรูตัวยาวตามแบบฉบับดิออร์ นิวลุค คอลเลกชั่นฤดูร้อน 2018  พร้อมคอมพลีตด้วยหมวกบาเร่ต์แต่งผ้าตาข่ายและต่างหูเพชรห้อยระย้า ที่ให้ลุคออกมาดูสวยสง่าราวกับสาวปารีเซียง

แต่ความน่าสนใจในลุคนี้ของเธอยังไม่หมดเท่านั้น….เพราะเมื่อเสร็จงานเลี้ยงไม่ทันไร เธอก็รีบโดดขึ้นรถเพื่อแปลงโฉมเสียใหม่ ซึ่งทุกสิ่งยังคงเหมือนเดิมแต่เพิ่มเติมคือความแคชชวลด้วยกางเกงยีนส์ขาดรุ่ยรุ่นแม่ คาดเข็ดขัดหนังวินเทจสีดำเส้นโต พร้อมแว่นตากันแดดดีไซน์โฉบเฉี่ยว ที่เรียกได้ว่าเป็นอีกกลยุทธ์แมตช์ลุคสวยเก๋ของเบลล่า ฮาดิด ที่เราเทใจยกให้ Favorite Look ของเธอในนาทีนี้ก็ว่าได้

แล้วคุณผู้อ่านล่ะค่ะ ชอบลุคไหนมากกว่ากัน?

Share this Post