Thursday, May 28, 2020

สลับสไตล์อย่างมีลีลาในแบบ Bella Hadid  

จะ ‘สไตล์แคชชวล’ หรือเปลี่ยนเป็น ‘ลุคหรูหรา’  ท็อปโมเดลอย่าง เบลล่า ฮาดิด ก็เอาอยู่!  

หากเอ่ยถึง ‘เทสต์แฟชั่น’ ของท็อปโมเดลระดับแถวหน้าที่สาวๆทั่วโลกยกให้เป็น ‘ไอคอนแฟชั่นเลือดใหม่’ ของวงการ นาทีนี้คงต้องพูดถึง ‘เบลล่า ฮาดิด’ นางแบบสาวยิ้มยากที่มาพร้อมนิยาม ‘ลุคสวยเผ็ด’ ของผู้หญิงเจเนเรชั่นใหม่ จนกลายเป็นต้นแบบให้เหล่าฟอลโลว์เวอร์กว่า 18 ล้าน ได้ตามติดสไตล์ของเธอกับกลยุทธ์แมตช์ลุคสวยเก๋ (ซึ่งเราเชื่อว่าทำการบ้านจากสไตลลิสต์มาเป็นอย่างดี) ระดับตัวแม่แบบไม่มีซ้ำ


เช่นเดียวกับ ลุคล่าสุดของเธอในงานปาร์ตี้เปิดตัว Dior Backstage ที่เธอนั่งแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์ไลน์เมกอัพล่าสุดจาก ดิออร์ เมกอัพ โดยงานนี้นางแบบสาวคนดังเลือกมาในลุคสวยหรูด้วยเสื้อกั๊กทักซิโด้ผ้าไหมสีดำที่จับแมตช์กับกระโปรงซีทรูตัวยาวตามแบบฉบับดิออร์ นิวลุค คอลเลกชั่นฤดูร้อน 2018  พร้อมคอมพลีตด้วยหมวกบาเร่ต์แต่งผ้าตาข่ายและต่างหูเพชรห้อยระย้า ที่ให้ลุคออกมาดูสวยสง่าราวกับสาวปารีเซียง

แต่ความน่าสนใจในลุคนี้ของเธอยังไม่หมดเท่านั้น….เพราะเมื่อเสร็จงานเลี้ยงไม่ทันไร เธอก็รีบโดดขึ้นรถเพื่อแปลงโฉมเสียใหม่ ซึ่งทุกสิ่งยังคงเหมือนเดิมแต่เพิ่มเติมคือความแคชชวลด้วยกางเกงยีนส์ขาดรุ่ยรุ่นแม่ คาดเข็ดขัดหนังวินเทจสีดำเส้นโต พร้อมแว่นตากันแดดดีไซน์โฉบเฉี่ยว ที่เรียกได้ว่าเป็นอีกกลยุทธ์แมตช์ลุคสวยเก๋ของเบลล่า ฮาดิด ที่เราเทใจยกให้ Favorite Look ของเธอในนาทีนี้ก็ว่าได้

แล้วคุณผู้อ่านล่ะค่ะ ชอบลุคไหนมากกว่ากัน?

Other Articles

สานต่อการเดินทางแห่งฤดูร้อนไปกับ ‘Califonia Dream’ น้ำหอมโคโลญจน์ตัวใหม่จาก Louis Vuitton

หลังจากที่ปีที่แล้ว เราได้พบกับ 3 กลิ่นตัวแทนของฤดูร้อนอย่าง Sun Song , Cactus Garden, และ Afternoon Swim ที่แสดงภาพอันแตกต่างในช่วงซัมเมอร์ ณ ชายฝั่งตะวันตกของประเทศอเมริกา และในครั้งนี้เป็นดั่งการสานต่อการเดินทางจากช่วงเวลาเช้าอันสดใสและบ่ายอันร้อนระอุ มาถึงช่วงเย็นย่ำริมทะเลกับภาพพระอาทิตย์ตก ที่ยังคงถูกสรรค์สร้างโดย ฌาคส์ คาวาลิเยร์ แบลทรูด์...

Tom Van Dorpe พร้อมปลดปล่อยตัวตนร็อกแอนด์โรลที่ The Kooples

เรียกได้ว่าเป็นอีกแฟชั่นแบรนด์ดังที่ขับเคลื่อนความขบถอย่างมีสไตล์ ภายใต้จิตวิญญาณร็อกแอนด์โรล สำหรับ The Kooples แฟชั่นเฮ้าส์สัญชาติฝรั่งเศสที่ล่าสุด ได้คิวปรับเปลี่ยนอาร์ตติสติก ไดเรกเตอร์คนใหม่ ซึ่งได้เลือกให้ Tom Van Dorpe อดีตครีเอทีฟชาวเบลเยียม ผู้เคยมางานสร้างสรรค์วิชชวลให้กับแบรนด์ดังแถวหน้าอย่าง Fenty, Calvin Klein, Hugo Boss, และ Max Mara มารับช่วงต่อยอดเอกลักษณ์ของ The Kooples ให้กลับมาเต็มเปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณร็อกแอนด์โรล แต่ยังคงดูลึกลับและน่าค้นหา

NOT MY RESPONSIBILITY’ ภาพยนตร์สั้นที่บอกเล่าถึงเรือนร่างของ Billie Eilish

ท่ามกลางคำชื่นชมจากผลงานคิดต่างในแนวเพลงที่สร้างชื่อเสียงให้กับ Billie Eilish สาวน้อยมหัศจรรย์วัย 18 ปี ผู้กวาดรางวัลแกรมมี่มานอนได้ถึง 4 ตัวในปีที่ผ่านมา แท้จริงเธอกลับเป็นอีกหนึ่งคนที่เคยตกเป็นเหยื่อถูกคุกคามทางคำพูดในประเด็นถูกจับผิดเรื่องรูปร่าง หรือที่เราต่างคุ้นเคยกันดีกับปัญหา Body Shaming ซึ่งก่อตัว และเข้าคุกคามศิลปินหญิงมือรางวัลอยู่เรื่อยมา https://www.youtube.com/watch?v=ZlvfYmfefSI&feature=emb_title&fbclid=IwAR3B_Lw-4WTMTjqVpMuzCmLK2ZD4NedbhUouLrbYAQOXUmAQEY6wH-IX-kk