สวยหวานสีพาสเทล Vs เปรี้ยวแซ่บสีจัดจ้าน

In Fashion, News by L'Officiel Mode

TRENDS BATTLE  : COTTON CANDY VS  MAKE IT BOLD! 

อากาศที่ว่าร้อน ก็คงต้องยอมให้กับเทรนด์สีฮอตต้อนรับซัมเมอร์ 2018 ที่ดูเหมือนว่าฤดูกาลนี้ บรรดาดีไซเนอร์แบรนด์ชั้นนำต่างสนุกสนานกับการเลือกหยิบโทนสีต่างขั้ว ระหว่าสีพาสเทลนุ่มละมุน ดูตัดกับโทนสีสดที่ดูเด่นชัด มาเป็นลูกเล่นหลัก ในผลงานออกแบบกลิ่นอาย 80s ที่ต่างพาเหรด ยกขบวนมาประชันไอเดีย ทั้งในแบบโทนสีโททัลลุค ซึ่งสร้างจุดสนใจด้วยวิธีเลเยอร์กับชิ้นโปร่งบางจากต่างวัสดุมาเป็นตัวช่วย ดึงจุดสนใจให้ลุคซัมเมอร์นี้กลับน่าค้นหามากกว่าที่เคย


COTTON CANDY
ปราศจากความหวานบ้างก็ดี! แต่สำหรับเทรนด์ฮอตร้อนนี้ คงต้องขอเผื่อพื้นที่ (ในตู้เสื้อผ้า) ให้กับบรรดาชิ้นโทนสีหวาน ที่เตรียมหยอดความสดใส เติมรสชาตินุ่มละมุนให้ลุคท้าร้อนดูกลมกล่อมด้วยสีพาสเทลตั้งแต่สีเหลืองนวล สีชมพูนมเย็น สีเขียวเพตาชิโอ และสีม่วงลาเวนเดอร์ ผ่านเส้นสายดีไซน์เรียบโก้ ที่ปรับแต่งเข้ากับโครงชุดเสริมไหล่ปนกลิ่นอายยุค ’80s ไว้บอกถึงความหาญกล้าจากโลกพลังหญิง หรือจะเป็นชุดกระโปรงจับเดรปเล่นเลเยอร์แนวอสมาตร ก็ล้วนบ่งบอกความเก๋ในวิธีมิกซ์แอนด์แมตช์อย่างชาญฉลาดของสาวหวานยุคใหม่ที่ไม่ได้แอ๊บใสไปวันๆ

MAKE IT BOLD!  
ไม่ว่าจะซัมเมอร์ไหนๆ บรรดาชิ้นสีสดก็ยังขึ้นแท่นเทรนด์ฮอตไม่เคยจางหาย เหมือนเช่นฤดูกาลล่าสุด ที่เราคงเห็นความจัดจ้านของสีสันระดับท็อปชาร์ต (ในระยะร้อยเมตร) ตั้งแต่สีเหลืองเลมอน สีส้มแทนเจอรีน สีชมพูฟูเชีย ไปจนถึงสีน้ำเงินโคบอลต์  ซึ่งต่างจับคู่กันมากับโครงชุดไดคัต เว้าสัดส่วน ต้อนลมร้อนตามแบบฉบับสาวเมือง โดยไม่ลืมเจือความสนุกจากเส้นสายสปอร์ตแวร์ที่ถูกคลี่คลายกลายเป็นส่วนหนึ่งของแฟชั่นแห่งสหัสวรรษไปแล้วก็ว่าได้

 

Share this Post