THE MINIMAL ELEMENTS

In Fashion, News by L'Officiel Mode

เพราะเซลีนไม่ได้มีดีแค่ถุงช็อปปิ้งไวนิลใสที่ใครๆ ก็พูดถึง

จริงอยู่ว่าไอเดียสนุกๆ เต็มไปด้วยอารมณ์ขันที่แต่ละแบรนด์งัดออกมาในช่วงหลังๆ นี้สร้างเสียงฮือฮาทำให้คนรุ่นใหม่รู้จักแบรนด์เก่าแก่หลายแบรนด์ดีขึ้น แต่ตัวตนของแต่ละแบรนด์ก็ยังเป็นสิ่งที่ถูกใจแฟนตัวจริงอยู่  ดังเช่นครั้งล่าสุดที่เซลีน สร้างกระแสเมื่อต้นปีนี้ด้วยช็อปปิ้งแบ็กไวนิลใสยี่ห้อ CÉLINE ตัวเบ้อเริ่มที่ทำให้คนทั้งในและนอกวงการแฟชั่นพูดถึง แต่สำหรับแฟนตัวจริงของเซลีนแล้ว ความมินิมัลของดีไซน์ตะเข็บ เส้นสาย และรูปทรงของทรงกระเป๋าคือสิ่งที่ทำให้มองเพียงปราดเดียวก็บอกได้ว่านี่แหล่ะเซลีน และซัมเมอร์นี้ ต้องบอกเลยว่ากระเป๋าใบเล็กใบจิ๋วที่หยิบขึ้นมาสะพายเมื่อไหร่ ก็ยังเป็นที่ถูกใจใครหลายๆ คน

ขึ้นชื่อว่า Céline สาวๆ สไตล์มินิมัลขั้นสุดที่ชอบอะไรเรียบๆ และคลาสสิกตลอดกาลด้วยการเล่นกับเส้นสายของการเย็บผืนหนังก็ต้องเป็นรุ่น Luggage Bag กระเป๋าที่ถือเป็นไอคอนิคแบ็กของแบรนด์ที่คนดังทั่วโลกถือจนเป็นภาพชินตา ซึ่งเมื่อมีไซส์กระทัดรัดขนาด Nano ออกมา ก็ทำเอาแฟนๆ ตัวยงของกระเป๋ารุ่นนี้ที่มีรุ่นใบใหญ่มาก่อนต้องหาขนาดเล็กนี้มาไว้ให้ครบเลยทีเดียว

ใบสุดท้ายที่ถือเป็นน้องเล็กสุดของครอบครัวกระเป๋า Céline อย่าง Belt Bag ก็มาในขนาด Nano เช่นกัน ซึ่งเจ้า Belt Bag นี้กล่าวได้ว่าเกิดมาเพื่อสาวเซลีนที่ชอบความหรูในสไตล์คลาสสิค เพราะเพียงแค่สายหนังรัดฝากระเป๋าก็ทำให้ดูมีสไตล์ได้ทั้งวันทำงานและวันสบายๆ นอกจากนี้ยังสามารถเลือกการใช้งานได้ว่าจะถือเก๋ๆ แบบแฟนตัวจริงของเซลีนอย่าง Chrissy Taigen หรือจะสะพายไหล่ก็ไม่แปลกตา

บอกเลยว่าขนาด Nano ของกระเป๋าทั้งสองรุ่นที่พอดีช่วงตัวสาวไทยนี้เล็กแค่ชื่อจริงๆ  เพราะภายในของกระเป๋านั้นออกแบบไว้กว้างขวางพอจะจุข้าวของจำเป็นของสาวๆ ได้อย่างพอดิบพอดีทั้งสำหรับลุควันทำงานและวันสบายได้ แถมด้วยซิปปิดเพื่อความแน่นหนา สำหรับสีสันนั้นก็มีทั้งแบบสีเรียบสบายตา หรือสีมัลติคัลเลอร์ให้เลือกสนุกได้ (ซึ่งแอบกระซิบไว้เลยว่าถ้าเจอคู่สีที่ถูกใจต้องรีบซื้อหาพากลับบ้าน เพราะหากพลาดก็อาจจะต้องต่อคิว waiting list อีกยาวเลยทีเดียว!)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ร้าน CÉLINE ชั้น M Emquartier 02-003-6003 และ ชั้น M Siam Paragon 02-610-9380

ขอแนะนำ:  Loewe Gate Bag : Bag of the moment

Share this Post