งานแต่งงานในยุค Thailand 4.0 เมื่อประสบการณ์สำคัญกว่าสิ่งใด 

In L'Officiel Wedding, Special Issue by L'Officiel Mode

แม้เทรนด์มินิมัลกำลังมาแรงในหลายๆวงการ แต่ผลการสำรวจคู่แต่งงานของเว็บไซต์เกี่ยวกับการแต่งงานชื่อดังอย่าง The Knot อาจทำให้คุณต้องเซอร์ไพรส์ เพราะแม้ยุคสมัยจะเปลี่ยนไป และโลกต้องประสบกับวิกฤตเศรษฐกิจอย่างไรก็ตาม เงินลงทุนในงานวิวาห์นั้นกลับมีแนวโน้มที่จะเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ แบบสวนกระแสน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้อย่างเห็นได้ชัด


แล้วทำไมถึงเป็นเช่นนั้น? ทางผู้ทำการสำรวจสันนิษฐานว่าอาจจะเป็นเพราะว่าคนยุคนี้ให้ความสนใจกับการรังสรรค์ทุกอย่างขึ้นแบบเฉพาะบุคคล (personalization) เพื่อสร้างประสบการณ์อันน่าประทับใจ ในยุคนี้จึงเป็นเรื่องที่จำนวนแขกกลายเป็นเรื่องรองจากเรื่องรายละเอียดอื่นๆ ที่แม้จะเล็กๆน้อยๆ แต่เมื่อมาประกอบกันแล้วจะทำให้งานแต่งงานนี้กลายเป็นประสบการณ์ที่ตราตรึงและน่าประทับใจสมกับที่เป็นประสบการณ์แบบครั้งหนึ่งในชีวิตซึ่งจริงๆแล้วไม่ใช่แค่ครั้งหนึ่งด้วยซ้ำ แต่เป็นครั้งเดียวสำหรับหลายๆคน

และนี่คือเหตุผลที่ว่าทำไมรายละเอียดคือสิ่งที่โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เอาใจใส่เป็นอันดับแรกเมื่อเป็นเรื่องของการจัดงานวิวาห์เพราะเราเข้าใจและตระหนักถึงรายละเอียดที่สำคัญในทุกรูปแบบของงานเลี้ยงฉลองวันวิวาห์ หน้าที่ของพวกเราทุกคนในทีมคือการรังสรรค์งานแต่งงานในฝันของคู่รักทุกคู่ให้ออกมาอย่างไร้ที่ติและสมบูรณ์แบบในทุกรายละเอียด เพื่อให้วันสำคัญวันนี้เป็นวันที่เปี่ยมล้นไปด้วยบรรยากาศแห่งความสุข ผ่อนคลาย

และอีกหนึ่งเป้าหมายที่สำคัญที่สุดคือการได้ส่งมอบความสุขในวันเริ่มต้นการเดินทางแห่งความรักนี้ให้คงอยู่ในความทรงจำตราบนานเท่านานคุณลลิดาพรรณ ชวนะนันท์ ผู้อำนวยการฝ่าย Groups และ Events โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ กล่าว ไม่ว่าจะเป็นงานวิวาห์แบบยิ่งใหญ่เป็นทางการ หรือจะเป็นงานแต่งงานขนาดเล็กหรือปาร์ตี้ค็อกเทลแบบอบอุ่นและสนุกสนานเป็นกันเอง ทีมงานของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ก็พร้อมที่จะเนรมิตงานวิวาห์ในฝันให้กลายเป็นจริงได้


โดยใส่ใจในทุกรายละเอียด ตั้งแต่อาหารที่คัดสรรมาแล้วว่าทั้งอร่อยและมีความหมาย ไปจนถึงการตกแต่งอย่างการจัดดอกไม้ที่ช่วยเสริมบรรยากาศให้ดูชวนฝัน ซึ่งเมื่อมารวมกับความอลังการในประวัติศาสตร์ความเป็นมาของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ที่เป็นส่วนหนึ่งของวังสระปทุมด้วยแล้ว แน่นอนว่าประสบการณ์การวิวาห์ที่เกิดขึ้นที่นี่ย่อมต้องมาพร้อมกับความประทับใจ แต่ถ้ายังไม่แน่ใจ อยากลองเซอร์เวย์ดูก่อน ก็สามารถลองแวะมาร่วมงาน Wedding Open House ได้ในวันที่ 28-29 เมษายนนี้ ซึ่งทางโรงแรมได้เนรมิตตกแต่งห้องจัดเลี้ยงงานแต่งงานเสมือนจริง เมนูอาหารที่คัดสรรมาให้ชิม แน่นอนว่ามาพร้อมกับสิทธิประโยชน์อีกมากมาย และยกทีม wedding specialist มาให้ข้อมูลแบบครบถ้วนในงานเดียว

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2612-9000 หรืออีเมล wedding.siambangkok@kempinski.com

READ MORE:

การเดินทางของเปียโนในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
จากสามัญชน สู่ "สมเด็จย่า" ผู้อยู่ในดวงใจของปวงชนชาวไทย
ร่วมรำลึกอาลัยถึง 'พ่อหลวง' ในช่วงสุดสัปดาห์
รำลึกถึงพ่อหลวงผ่านโปสการ์ดของบ้านพิพิธภัณฑ์
เปล่งเสียง 'สรรเสริญพระบารมี'
อาชีพของในหลวง
ธรรมเนียมในงานพระบรมศพ ตอน การโกนหัวไว้ทุกข์
วาระสดุดีที่โลกต้องจารึก
ระบำสายฝน
9.10 นาทีแห่งการรวมใจของปวงชนชาวไทยเพื่อพ่อของแผ่นดิน
ART FOR THE KING
L’OFFICIEL GIRLS
เหตุผลที่ 'เจ้าชายแฮร์รี่ และ เมแกน มาร์เคิล' ไม่รับของขวัญในวันแต่งงาน
ทำไมเมื่อนึกถึงจิวเวลรี่ที่เป็นตัวแทนของความรัก เราจึงมักนึกถึงแหวน?

Share this Post