Wednesday, September 23, 2020

งานแต่งงานในยุค Thailand 4.0 เมื่อประสบการณ์สำคัญกว่าสิ่งใด 

แม้เทรนด์มินิมัลกำลังมาแรงในหลายๆวงการ แต่ผลการสำรวจคู่แต่งงานของเว็บไซต์เกี่ยวกับการแต่งงานชื่อดังอย่าง The Knot อาจทำให้คุณต้องเซอร์ไพรส์ เพราะแม้ยุคสมัยจะเปลี่ยนไป และโลกต้องประสบกับวิกฤตเศรษฐกิจอย่างไรก็ตาม เงินลงทุนในงานวิวาห์นั้นกลับมีแนวโน้มที่จะเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ แบบสวนกระแสน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้อย่างเห็นได้ชัด


แล้วทำไมถึงเป็นเช่นนั้น? ทางผู้ทำการสำรวจสันนิษฐานว่าอาจจะเป็นเพราะว่าคนยุคนี้ให้ความสนใจกับการรังสรรค์ทุกอย่างขึ้นแบบเฉพาะบุคคล (personalization) เพื่อสร้างประสบการณ์อันน่าประทับใจ ในยุคนี้จึงเป็นเรื่องที่จำนวนแขกกลายเป็นเรื่องรองจากเรื่องรายละเอียดอื่นๆ ที่แม้จะเล็กๆน้อยๆ แต่เมื่อมาประกอบกันแล้วจะทำให้งานแต่งงานนี้กลายเป็นประสบการณ์ที่ตราตรึงและน่าประทับใจสมกับที่เป็นประสบการณ์แบบครั้งหนึ่งในชีวิตซึ่งจริงๆแล้วไม่ใช่แค่ครั้งหนึ่งด้วยซ้ำ แต่เป็นครั้งเดียวสำหรับหลายๆคน

และนี่คือเหตุผลที่ว่าทำไมรายละเอียดคือสิ่งที่โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เอาใจใส่เป็นอันดับแรกเมื่อเป็นเรื่องของการจัดงานวิวาห์เพราะเราเข้าใจและตระหนักถึงรายละเอียดที่สำคัญในทุกรูปแบบของงานเลี้ยงฉลองวันวิวาห์ หน้าที่ของพวกเราทุกคนในทีมคือการรังสรรค์งานแต่งงานในฝันของคู่รักทุกคู่ให้ออกมาอย่างไร้ที่ติและสมบูรณ์แบบในทุกรายละเอียด เพื่อให้วันสำคัญวันนี้เป็นวันที่เปี่ยมล้นไปด้วยบรรยากาศแห่งความสุข ผ่อนคลาย

และอีกหนึ่งเป้าหมายที่สำคัญที่สุดคือการได้ส่งมอบความสุขในวันเริ่มต้นการเดินทางแห่งความรักนี้ให้คงอยู่ในความทรงจำตราบนานเท่านานคุณลลิดาพรรณ ชวนะนันท์ ผู้อำนวยการฝ่าย Groups และ Events โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ กล่าว ไม่ว่าจะเป็นงานวิวาห์แบบยิ่งใหญ่เป็นทางการ หรือจะเป็นงานแต่งงานขนาดเล็กหรือปาร์ตี้ค็อกเทลแบบอบอุ่นและสนุกสนานเป็นกันเอง ทีมงานของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ก็พร้อมที่จะเนรมิตงานวิวาห์ในฝันให้กลายเป็นจริงได้


โดยใส่ใจในทุกรายละเอียด ตั้งแต่อาหารที่คัดสรรมาแล้วว่าทั้งอร่อยและมีความหมาย ไปจนถึงการตกแต่งอย่างการจัดดอกไม้ที่ช่วยเสริมบรรยากาศให้ดูชวนฝัน ซึ่งเมื่อมารวมกับความอลังการในประวัติศาสตร์ความเป็นมาของโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ที่เป็นส่วนหนึ่งของวังสระปทุมด้วยแล้ว แน่นอนว่าประสบการณ์การวิวาห์ที่เกิดขึ้นที่นี่ย่อมต้องมาพร้อมกับความประทับใจ แต่ถ้ายังไม่แน่ใจ อยากลองเซอร์เวย์ดูก่อน ก็สามารถลองแวะมาร่วมงาน Wedding Open House ได้ในวันที่ 28-29 เมษายนนี้ ซึ่งทางโรงแรมได้เนรมิตตกแต่งห้องจัดเลี้ยงงานแต่งงานเสมือนจริง เมนูอาหารที่คัดสรรมาให้ชิม แน่นอนว่ามาพร้อมกับสิทธิประโยชน์อีกมากมาย และยกทีม wedding specialist มาให้ข้อมูลแบบครบถ้วนในงานเดียว

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2612-9000 หรืออีเมล wedding.siambangkok@kempinski.com

Other Articles

ส่องลุคชุดเจ้าสาว Natalia Vodianova ซูเปอร์โมเดลที่เข้าพิธีวิวาห์กับทายาท LVMH

ในที่สุด นาตาเลีย โวเดียโนวา (Natalia Vodianova) ก็เข้าพิธีสมรสอย่างเป็นทางการกับ อองตวน อาร์โนลต์ (Antoine Arnault) แรกเริ่มเดิมที ทั้งสองตั้งใจจะเข้าพิธีในเดือนมิถุนายน แต่ก็อย่างที่ทุกคนทราบ ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ต้องเลื่อนพิธีออกไป และตัดสินใจจัดพิธีแบบเล็กๆ เป็นกันเองที่ปารีส...

สัมผัสวิถีชีวิตเป็นมิตรกับธรรมชาติ

ไม่ต้องออกไปไกลเมือง ก็สามารถทดลองใช้ชีวิตบนวิถีออกแกนิกได้ในงาน “OPEN Market: Chic Life with Sustainable Living” สุดสัปดาห์นี้ หากยังไม่มีแพลนไปไหนไกล ลองใช้เวลาช่วงวันหยุดพักกายผ่อนใจ ลองหันมาปรับโหมดใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพในงาน “OPEN Market: Chic Life with Sustainable Living” ตลาดเฉพาะกิจที่โอเพ่น เฮ้าส์...

Lil Nas X กับเรื่องของเพศ ในคอลเล็กชั่นใหม่ของ Christian Cowan

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามและเป็นที่รู้จักกับซิงเกิ้ล Old Town Road นักร้องหนุ่ม Lil Nas X เจ้าของ 2 รางวัล Grammy Awards ล่าสุดร่วมสร้างสรรค์คอลเล็กชั่นเสื้อผ้ากลิ่นอายพังค์ คลับ 70s กับแบรนด์ Christian Cowan