Monday, May 25, 2020

Shape-Shifting Effect

ยุคนี้ต้องกระเป๋ารูปทรงไม่ธรรมดาเท่านั้น อย่าง Loewe Hammock  ที่ปรับเปลี่ยนได้หลายรูปแบบ

หากพูดถึงกระเป๋าของ Loewe ที่โจนาธาน แอนเดอร์สัน ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์เป็นผู้ออกแบบแล้ว คุณสมบัติหนึ่งที่โดนใจก็คือคุณสมบัติในการ “แปลงร่าง” ปรับเปลี่ยนได้หลายทรงและใช้งานได้หลากหลายรูปแบบและหลากโอกาส  แต่นอกจากกระเป๋ารุ่น Puzzle ที่โด่งดังแบบสุดๆ อีกรุ่นที่น่าจับตามองไม่แพ้กันก็คือ Hammock ซึ่งเห็นเหล่าคนดังและแฟชั่นนิสต้าทั้งหลายทั้งสะพายไปไหนต่อไหน

กระเป๋า Hammock เปิดตัวครั้งแรกเมื่อฤดูร้อน 2016 ได้แรงบันดาลใจมาจากรูปทรงที่ทิ้งตัวอย่างเป็นธรรมชาติของเปลญวณ ดูแคชชวลแต่ก็เก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร ทั้งยังตัดเย็บด้วยหนังคุณภาพสูงและทนทาน และมีให้เลือกหลากเฉดสี ไม่ว่าคุณจะชอบเฉดสีน้ำตาลซึ่งเป็นสีประจำแบรนด์ สีดำเนื้อแม็ตต์ สีแดง สีครีม และอื่นๆ

ส่วนจุดเด่นของ Hammock นั้นต้องยกให้กับความสามารถปรับเปลี่ยนไปได้หลายสไตล์ โดยจะใช้ถือกระเป๋ารูปทรงที่ดูเหมือนสามเหลี่ยมสำหรับวันที่พกของไม่มากก็ได้ และจะขยายปีกด้านข้างออกมาเพื่อให้ใส่ของได้มากขึ้นหรือเปิดซิปเพื่อขยายปีกด้านข้างแบบให้กระเป๋ากางออกจนสุดเพิ่มพื้นที่ใช้สอย นอกจากนี้ ยังสามารถปรับความยาวของสายเพื่อสะพายข้างหรือสะพายแบบครอสบอดี้ก็ได้ แถมยังมีช่องซิปยังช่วยให้คุณเก็บของเล็กๆได้สะดวกอีกด้วย

Style 1 – Just A Few Stuffs

ในวันที่ไม่ได้พกของเยอะ สาวๆสามารถถือ Hammock โดยเก็บปีกกระเป๋าด้านข้างพับเข้ามาด้านใน จะได้กระเป๋าใบเล็ก ขนาดกะทัดรัด


Style 2 – Medium Expansion

หากขยายด้านข้างกระเป๋าออกมา ก็จะทำให้สามารถใส่ของได้เพิ่มขึ้น โครงสร้างของกระเป๋าจะดูหลวมขึ้น

Style 3 – Maximum Expansion

ใครที่ชอบกระเป๋าสไตล์คลาสสิกที่มีด้านข้างกว้างออกมาคล้ายๆ ปีกนก ก็สามารถเปิดซิปเพื่อขยายด้านข้างของ ตัวกระเป๋าให้กางออกจนสุดแบบนี้ได้เช่นกัน นอกจากจะเพิ่มพื้นที่การใช้สอยของกระเป๋าแล้ว ยังออกแบบมาเพื่อเอาใจสาวๆที่ชอบการใช้กระเป๋าถือใบใหญ่ๆที่มีปากกว้าง สะดวกต่อการหยิบของอีกด้วย

Style 4 – Cross body Hammock

สำหรับสาวขาลุยที่ต้องการความคล่องตัวสูง ก็สามารถปรับ Hammock สุดเก๋ใบนี้ให้กลายเป็นกระเป๋าสะพายข้าเพิ่มความทะมัดทะแมงสามารถลองปรับเปลี่ยนจากการสะพายแบบคลอสบอดี้มาสะพายบ่าดูบ้าง สร้างความแปลกใหม่ให้กับลุคในแต่ละวันและที่สำคัญ ยังสามารถปรับระดับสายของกระเป๋า Loewe รุ่น Hammock ให้สั้นลง แล้วนำมาสะพายเป็น Shoulder Bag สร้างคาแรคเตอร์สาวเปรี้ยวดูทะมัดทะแมงอีกด้วย

 

 

Other Articles

ใครอยากกินติ่มซำ บรรยากาศรูฟท็อปยกมือขึ้น!

เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป กลับมาเสริฟความอร่อย  บรรดาคออาหารจีนที่เบื่อบ้านและเบื่ออาหารดีลิเวอรี่ฟังทางนี้ เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป ห้องอาหารจีนบนชั้น 32ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์จะกลับมาเปิดให้บริการในวันศุกร์ที่ 22พฤษภาคมนี้ทั้งร้านอาหาร และรูฟท็อปเอาท์ดอว์เปิดโล่งพร้อมมาตรการรักษาความสะอาดระดับสากล เมนูใหม่อาฟเตอร์นูนทีสไตล์เซี่ยงไฮ้...

จะเก๋แค่ไหน! เมื่อ Jacquemus จับคุณยายแปลงโฉมเป็นนางแบบ(เฉพาะกิจ)

อีกหนึ่งนางแบบกิตติมศักดิ์ในแฟชั่นเซ็ต #JACQUEMUSATHOME ดูท่า 'ซิมง ปอร์ต ฌักมูส'คงจะติดใจกับหน้าที่รับอาสาเป็น ช่างภาพแฟชั่น (เฉพาะกิจ) ให้กับแคมเปญแฟชั่นกักตัว ที่ตนได้ริเริ่มสร้างสรรค์ภายใต้ #JacquemusatHome เข้าให้แล้ว เมื่อล่าสุด ดีไซเนอร์หนุ่มจากดินแดนฝรั่งเศสดอนใต้เผยภาพแฟชั่นเซ็ตที่ลงทุนชักชวนคุณยายของตน จับแปลงโฉมเป็นนางแบบคนพิเศษในลุควันว่างจากคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2020

Swarovski แต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์คนใหม่

“เป็นเวลาหลายทศวรรษที่สวารอฟสกี้ช่วยจุดประกายให้กับโลกแฟชั่น ดีไซน์ วงการบันเทิง และแวดวงวัฒนธรรม ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเป็นผู้นำวิสัยทัศน์ความคิดสร้างสรรค์ในบริษัทที่มีบทบาทสำคัญด้านวัฒนธรรมของโลกอย่างแบรนด์สวารอฟสกี้” โจวานนา แบทแทกเลีย อิงเกอเบิร์ท ( Giovanna Battaglia Engelbert)...