เตรียมผิวให้พร้อมรับหน้าร้อนที่มาถึงแล้ว

In Beauty, News by L'Officiel Mode

เมื่อเดือนที่ร้อนที่สุดของไทยมาถึง เเน่นอนว่าเราทุกคนต่างตั้งตารอวันหยุดที่เราจะได้พักผ่อนกันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นทริปสั้นๆ หรือการนัดเจอกับเพื่อนๆ ซึ่งสาวๆ หลายคนคงได้วางแผนชุดที่จะใส่กันเรียบร้อยเเล้วเเต่นอกจากเสื้อผ้าเเล้ว การเตรียมผิวเเละเครื่องสำอางค์ให้พร้อมสำหรับหน้าร้อนก็สำคัญไม่เเพ้กัน คุณคงไม่อยากให้เมกอัพของคุณละลายหรือเลือนไประหว่างวันใช่ไหม

ลอฟฟีเซียลจึงได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับหน้าร้อนที่นอกจากจะกันน้ำเเละกันเหงื่อเเล้วยังติดทน ทำให้คุณดูสวยตั้งเเต่เช้าจรดเย็นตลอดซัมเมอร์นี้


การเเต่งหน้าในหน้าร้อนนี้ของคุณจะง่ายขึ้น ด้วยผลิตภัณฑ์กันเเดดเนื้อโปร่งใสในรูปแบบเเท่งอย่าง Shiseido Clear Stick UV Protector WetForce SPF 50+ เพราะนอกจากจะไม่ทิ้งคราบเเล้ว คุณยังสามารถทาทับเมกอัพได้ และด้วยเทคโนโลยี WetForce ที่ยิ่งโดนน้ำหรือเหงื่อประสิทธิภาพในการปกป้องก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้น

สาวๆ คนไหนที่ชอบการเเต่งหน้าลุคธรรมชาติเหมือนกับไม่ได้เเต่ง Clé De Peau Beauté UV Protective Cream Tinted SPF 50+ นอกจากจะให้ประสิทธิภาพการป้องกันเเดดเเล้ว ยังช่วยปรับสีผิวของคุณให้ดูเปล่งประกายเเละช่วยทำให้ริ้วรอยดูเรียบเนียนขึ้น เเละยังมาพร้อมกับสารแอนตี้ออกซิเเดนซ์ที่จะช่วยปกป้องผิวของคุณจากมลภาวะ


สำหรับใครที่ไม่ชอบพกของเยอะๆ M.A.C Lightful C SPF 50 Quick Finish Cushion Compact ที่นอกจากจะมีคุณสมบัติของความเป็นคุชชั่นที่ครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความปกปิดที่เป็นรรมชาติรวมถึงการควบคุมความมัน คุชชั่นตัวนี้ยังมาพร้อมกับประสิทธิภาพการป้องกันรังสียูวีด้วย SPF ที่สูงถึง 50

ปัญหาตาเเพนด้าที่เกิดจากความร้อนเเละความชื้นของสภาพอากาศบ้านเราจะหมดไป ด้วย Sisley Photo-Eye Twist ที่เป็นทั้งอายเเชโดว์เเละอายไลเนอร์ที่มาในรูปแบบดินสอซึ่งนอกจากจะง่ายต่อการพกพาเเล้ว ยังมีคุณสมบัติกันน้ำที่มาพร้อมกับการบำรุงสำหรับผิวที่บอบบางอย่างผิวบริเวณเปลือกตา

ลุคซัมเมอร์โกล์วคงจะไม่สมบูรณ์ถ้าขาดริมฝีปากที่อวบอิ่มเเละเเวววาว ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบาเเละไม่เหนอะหนะ ที่มาพร้อมกับสีสันที่ติดทนของ Suqqu Flawless Lip Gloss

คืนความสดชื่นให้ผิวระหว่างวันด้วยกลิ่นหอมที่ผ่อนคลายของ Caudalie Beauty Elixir  ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติในการช่วยเซ็ทเมกอัพรวมถึงกระชับรูขุมขน ที่เเค่คุณพกขวดนี้เพียงขวดเดียวก็เพียงพอเเล้ว

สิ่งที่สร้างความกังวลใจไม่เเพ้เครื่องสำอางที่ไม่ติดทนคือปัญหาของกลิ่นกาย โดยเฉพาะสาวๆ ที่มีผิวบอบบางเเพ้ง่ายที่ต้องการโรลออนที่มีประสิทธิภาพเเต่อ่อนโยนกับผิว เราจึงขอเเนะนำ Aesop Deodorant Roll-On ที่ปราศจากส่วนผสมของทั้งแอลกอฮอลล์เเละอะลูมิเนียมที่นอกจากจะให้ความรู้สึกที่เย็นสบายกับผิวเเล้ว กลิ่นหอมจากเปลือกไม้ยังให้ประสิทธิภาพความติดทนยาวนาน

ถ้าคุณไม่มีเวลาทำเล็บเจลเเต่ก็กลัวว่าการทาเล็บธรรมดาจะอยู่ไม่ทนตลอดทริปของคุณ Le Vernis ของ Chanel จะทำให้เล็บของคุณดูมันวาวเเละมีสีสดใสตลอดทริป ด้วยสูตรที่ช่วยให้สีสันติดทนยาวนานขึ้น พร้อมคุณค่าการบำรุงที่ช่วยให้เล็บของคุณเเข็งเเรง

ยิ่งอากาศร้อนยิ่งรู้สึกเหนอะหนะ ดังนั้นความคิดที่จะทาครีมกันเเดดบนตัวนี่ไม่ต้องพูดถึง เเต่ถ้าเป็นครีมกันเเดดที่ให้ความรู้สึกที่เเห้งสนิทกับผิวล่ะ ด้วยสูตรที่ดูดซับความชื้นส่วนเกินของ Banana Boat Dry Balance Sunscreen Lotion SPF 50+ ที่นอกจากจะมีประสิทธิภาพการปกป้องจากเเสงเเดดที่ครบถ้วนเเล้ว ยังให้ความสดชื่นกับผิวโดยไม่ทิ้งควาเหนอะหนะไว้

Share this Post