Monday, May 25, 2020

ชมตัวอย่างแรกของ #McQueenFilm

ย้อนรำลึกถึงวิสัยทัศน์อันเฉียบแหลมของAlexander McQueen อัจฉริยะดีไซเนอร์ผู้ล่วงลับ

จะมีดีไซเนอร์สักกี่คนที่กล้าออกแบบชุดกระโปรงจากเปลือกหอยนับร้อยนับพันที่วางซ่้อนเป็นระบายได้อย่างอัศจรรย์ สำหรับในโลกความเป็นจริงผลงานอันโด่งดังชิ้นดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นจริงและคือหนึ่งในมาสเตอร์พีซอันลือลั่นจากฝีมือ Lee Alexander McQueen ดีไซเนอร์ผู้เขย่าวงการแฟชั่นด้วยแนวคิดออกแบบเหนือจินตนาการที่เลือกตั้งคำถามถึงคุณค่าตวามงดงามจากภายใน จนกลายเป็นที่โจษจันถึงความสามารถ ซึ่งสร้างชื่อให้ผลงานของอัจฉริยะดีไซเนอร์ผู้ล่วงลับยังคงถูกกล่าวขาญ พร้อมกับการตั้งข้อสงสัยถึงปมประเด็นดราม่าที่ทิ้งไว้ให้ชวนขบคิดถึงทุกวันนี้

กลายเป็นที่มา ของเรื่องราวใน McQueen ภาพยนตร์สารคดีเรื่องล่าสุด ที่บอกเล่าเส้นทางความสำเร็จของ อเล็กซานเดอร์ แม็กควีน กับเบื้องหลังชีวิตการทำงานที่ต้องฟันฝ่าแรงกดดันจากผู้คนรอบข้าง ผ่านบทสัมภาษณ์จากครอบครัว เพื่อนสนิท ไปจนถึงภาพความทรงจำจากแฟชั่นโชว์อันลือลั่น ซึ่งเปรียบได้กับการแสดงชั้นเลิศของโลกแฟชั่นที่ผู้คนต่างคงจดจำ ร่วมกับบรรยากาศผลงานในนิทรรศการ Alexander McQueen:Savage Beauty ที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะเมโทรโพลิแทน

โดยงานนี้ได้ Ian Bonhôte ผู้กำกับและโปรดิวเซอร์มือรางวัลมานั่งแท่นกำกับ ซึ่งมีกำหนดฉายรอบปฐมทัศน์ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ (วันที่ 22 เมษาฯนี้) ในเทศกาลภาพยนต์ ทรีเบคคา ก่อนมีกำหนดฉายทั่วโลกพร้อมกันในวันที่ 7 มิถุนาฯ 2018
งานนี้คงต้องรอลุ้นกันว่าจะมีแพลนเข้าฉายที่ไทยหรือไม่?

Other Articles

ใครอยากกินติ่มซำ บรรยากาศรูฟท็อปยกมือขึ้น!

เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป กลับมาเสริฟความอร่อย  บรรดาคออาหารจีนที่เบื่อบ้านและเบื่ออาหารดีลิเวอรี่ฟังทางนี้ เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป ห้องอาหารจีนบนชั้น 32ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์จะกลับมาเปิดให้บริการในวันศุกร์ที่ 22พฤษภาคมนี้ทั้งร้านอาหาร และรูฟท็อปเอาท์ดอว์เปิดโล่งพร้อมมาตรการรักษาความสะอาดระดับสากล เมนูใหม่อาฟเตอร์นูนทีสไตล์เซี่ยงไฮ้...

จะเก๋แค่ไหน! เมื่อ Jacquemus จับคุณยายแปลงโฉมเป็นนางแบบ(เฉพาะกิจ)

อีกหนึ่งนางแบบกิตติมศักดิ์ในแฟชั่นเซ็ต #JACQUEMUSATHOME ดูท่า 'ซิมง ปอร์ต ฌักมูส'คงจะติดใจกับหน้าที่รับอาสาเป็น ช่างภาพแฟชั่น (เฉพาะกิจ) ให้กับแคมเปญแฟชั่นกักตัว ที่ตนได้ริเริ่มสร้างสรรค์ภายใต้ #JacquemusatHome เข้าให้แล้ว เมื่อล่าสุด ดีไซเนอร์หนุ่มจากดินแดนฝรั่งเศสดอนใต้เผยภาพแฟชั่นเซ็ตที่ลงทุนชักชวนคุณยายของตน จับแปลงโฉมเป็นนางแบบคนพิเศษในลุควันว่างจากคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2020

Swarovski แต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์คนใหม่

“เป็นเวลาหลายทศวรรษที่สวารอฟสกี้ช่วยจุดประกายให้กับโลกแฟชั่น ดีไซน์ วงการบันเทิง และแวดวงวัฒนธรรม ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเป็นผู้นำวิสัยทัศน์ความคิดสร้างสรรค์ในบริษัทที่มีบทบาทสำคัญด้านวัฒนธรรมของโลกอย่างแบรนด์สวารอฟสกี้” โจวานนา แบทแทกเลีย อิงเกอเบิร์ท ( Giovanna Battaglia Engelbert)...