ชีวิตทำงานวันแรกของ Karlie Kloss  ที่ออฟฟิศ Estée Lauder 

In Beauty, News by L'Officiel Mode

ตามติดภารกิจสาวออฟฟิศของ Karlie Kloss นางแบบสาวคนดังในฐานะ Global Spokesperson คนล่าสุดของ Estée Lauder

หากคิดว่ามานั่งแท่น ‘แบรนด์แอมบาสเดอร์’ เป็นตัวแทนพรีเซนเตอร์ นั่งโพสต์ท่าถ่ายรูป และคอยชื่นชมโปรดักไปวันๆ คงต้องคิดเสียใหม่! เมื่อได้ชมวิดีโอตามติดภารกิจชีวิตการทำงานของ Karlie Kloss ในฐานะ Global Spokesperson สมาชิกคนใหม่ของครอบครัว Estée Lauder กับตอนล่าสุด ซึ่งเธอพาเราบุกถึงออฟฟิศคอสเมติกแบรนด์ดังระดับตำนาน เพื่อมาเรียนรู้ ‘ชีวิตแบบสาวออฟฟิส’ ที่ต้องเร่งรีบตั้งแต่วันแรกในการทำงาน (ได้ยินมาว่าเธอดันสาย! จากสายฝนพรำที่ตกมาแบบไม่ทันตั้งตัว) ก่อนมีนัดทำความรู้จักกับบอสใหม่ ซึ่งไม่ใช่ใครอื่นเพราะเธอคือ Danielle Lauder ที่เตรียมพาทัวร์ออฟฟิศ และมอบหมายภารกิจให้แบรนด์แอมบาสเดอร์คนสวยเรียนรู้ถึงความเป็นมาของ Estée Lauder แบบละเลียดยิบ!  ตั้งแต่ประวัติของแบรนด์อันยาวนาน ปรัชญา แนวความคิด รหัสสีลิปสติก ไปจนถึงรีบวิ่งออกไปซื้อกาแฟ….

เรียกได้ว่าผิดคาดไปจากภาพฝันที่หลายคนต่างคิดถึง เมื่อได้จินตนาการถึงภารกิจของแบรนด์แอมบาสเดอร์คอสเมติกแบรนด์ดังจากที่เคยมี…รู้แบบนี้ใครคิดจะมานั่งแท่นตำแหน่ง Global Spokesperson ของ Estée Lauder คงต้องทำการบ้าน พร้อมรับภารกิจสุดหินที่จะตามมาให้ได้ (คุณว่ามั้ยล่ะ?)

“สำหรับฉันแล้ว มันคือความฝันที่เป็นจริงแล้วค่ะที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว Estée Lauder” 
– Karlie Kloss –

“ฉันรู้สึกได้ถึงแรงบันดาลใจที่ส่งผ่านมรดกและคุณค่าจากเรื่องราวของ Estée Lauder  ที่แสดงออกถึงความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงทั่วโลก “
–  Karlie Kloss –

Share this Post