Friday, July 10, 2020

ชีวิตทำงานวันแรกของ Karlie Kloss  ที่ออฟฟิศ Estée Lauder 

ตามติดภารกิจสาวออฟฟิศของ Karlie Kloss นางแบบสาวคนดังในฐานะ Global Spokesperson คนล่าสุดของ Estée Lauder

หากคิดว่ามานั่งแท่น ‘แบรนด์แอมบาสเดอร์’ เป็นตัวแทนพรีเซนเตอร์ นั่งโพสต์ท่าถ่ายรูป และคอยชื่นชมโปรดักไปวันๆ คงต้องคิดเสียใหม่! เมื่อได้ชมวิดีโอตามติดภารกิจชีวิตการทำงานของ Karlie Kloss ในฐานะ Global Spokesperson สมาชิกคนใหม่ของครอบครัว Estée Lauder กับตอนล่าสุด ซึ่งเธอพาเราบุกถึงออฟฟิศคอสเมติกแบรนด์ดังระดับตำนาน เพื่อมาเรียนรู้ ‘ชีวิตแบบสาวออฟฟิส’ ที่ต้องเร่งรีบตั้งแต่วันแรกในการทำงาน (ได้ยินมาว่าเธอดันสาย! จากสายฝนพรำที่ตกมาแบบไม่ทันตั้งตัว) ก่อนมีนัดทำความรู้จักกับบอสใหม่ ซึ่งไม่ใช่ใครอื่นเพราะเธอคือ Danielle Lauder ที่เตรียมพาทัวร์ออฟฟิศ และมอบหมายภารกิจให้แบรนด์แอมบาสเดอร์คนสวยเรียนรู้ถึงความเป็นมาของ Estée Lauder แบบละเลียดยิบ!  ตั้งแต่ประวัติของแบรนด์อันยาวนาน ปรัชญา แนวความคิด รหัสสีลิปสติก ไปจนถึงรีบวิ่งออกไปซื้อกาแฟ….

เรียกได้ว่าผิดคาดไปจากภาพฝันที่หลายคนต่างคิดถึง เมื่อได้จินตนาการถึงภารกิจของแบรนด์แอมบาสเดอร์คอสเมติกแบรนด์ดังจากที่เคยมี…รู้แบบนี้ใครคิดจะมานั่งแท่นตำแหน่ง Global Spokesperson ของ Estée Lauder คงต้องทำการบ้าน พร้อมรับภารกิจสุดหินที่จะตามมาให้ได้ (คุณว่ามั้ยล่ะ?)

“สำหรับฉันแล้ว มันคือความฝันที่เป็นจริงแล้วค่ะที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว Estée Lauder” 
– Karlie Kloss –

“ฉันรู้สึกได้ถึงแรงบันดาลใจที่ส่งผ่านมรดกและคุณค่าจากเรื่องราวของ Estée Lauder  ที่แสดงออกถึงความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงทั่วโลก “
–  Karlie Kloss –

Other Articles

Alexandre Vauthier กับกูตูร์ผสม Easy To Wear

ในช่วง Haute Couture Online ซึ่งเป็นการนำเสนอคอลเลกชั่น Autumn-Winter 2020 ในรูปแบบดิจิตัลเป็นครั้งแรก Alexandre Vauthier ได้นำเสนอคอลเลกชั่นชั้นสูงที่เน้คัตติ้งสุดเนี้ยบและสกิลล์งานคราฟต์ชั้นสูง และดูสวมใส่ง่าย และที่สำคัญยังเต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์แบบเฟมินีนและมัสคิวลีน นอกจากลุคแจ๊กเก็ตทักซิโด้ผ้าควิลต์และแจ็กเก็ตโบเรโลสไตล์มาทาดอร์แล้ว ส่วนใหญ่เป็นลุคกระโปรง...

ชาร์ลิซ เธอรอน กับการต่อสู้ในสไตล์ที่แตกต่าง ในภาพยนตร์ The Old Guard

ชีวิตอมตะของทหารรับจ้าง กับภารกิจเร่งด่วนที่ทำให้ความสามารถไม่ธรรมดาของ The Old Guard กำลังจะถูกเปิดเผย...... https://www.youtube.com/watch?v=8UcxFHIDMTM ก่อนที่แฟนๆ Netflix จะเตรียมรับชม "ดิ โอลด์...

ทำความรู้จัก ‘พูมา โรส บัก’ คัฟเวอร์ เกิร์ล ผมสีแดงเพลิง

ก้าวตามรอยเท้าแม่ผู้เป็น ไอคอนของสไตล์กรันจ์ ! หากเอ่ยชื่อ ซีบิล บัก หญิงสาวผู้ปฏิวัติโลกนางแบบในยุค ’90s และยังมีพรสวรรค์ในการเป็นศิลปินและนักดนตรี มาวันนี้ พูมา โรสก้าวตามรอยเท้าของแม่ โดยได้เดินแบบในแฟชั่นวีกครั้งแรกให้กับดีไซเนอร์ชื่อดัง ทั้งมาร์ก เจคอบส์ และมิวเชีย ปราด้า...