ทำความรู้จัก Karl Lagerfeld for Jaspal คอลาบอเรชั่นแบรนด์ไทย ที่โดดไปจับมือกับดีไซเนอร์ระดับโลก  

In Fashion, News by L'Officiel Mode

เติมสีสันให้ร้อนนี้สนุกว่าเคย ด้วยลุค ‘ปารีเซียง ชิค’ ในแบบ Karl Lagerfeld for Jaspal

คอลเลกชั่น Karl Lagerfeld for Jaspal ถือเป็นผลงานคอลาบอเรชั่นสุดพิเศษที่ยัสปาล ตั้งใจฉลองก้าวสู่ปีที่ 46 อย่างยิ่งใหญ่ในวงการ ด้วยการย้ำชัดถึงความสำเร็จอีกขั้นในฐานะแฟชั่นแบรนด์สัญชาติไทยแบรนด์แรกที่ได้ร่วมงานกับ Karl Lagerfeld ดีไซเนอร์คนดังระดับโลกที่ทั่วโลกต่างยกให้ว่าคือไกเซอร์แห่งวงการแฟชั่น มาร่วมออกแบบผลงานสุดพิเศษที่นำเอาคาแรกเตอร์ดีไซน์จากคาร์ล ลาเกอร์เฟลด์และเจ้าแมวชูว์แป็ต จับมาเติมความสีสัน (ในมาดกวนปนเท่) ทั้งบนเสื้อผ้าและแอ๊กเซสเซอรี

โดยคอลเลกชั่นนี้ เริ่มต้นแรงบันดาลใจ มีที่มาจากการแต่งกายของหญิงสาวพราวเสน่ห์ในแบบชาวปารีเซียง ที่จับทวิสต์กับความเก๋จากดีเทลตัดเย็บลายปัก ล้อเลียนคาแรคเตอร์ดีไซเนอร์ของดีไซเนอร์คนดัง  โดยเพิ่มความน่าสนใจด้วยลูกเล่นระบายรัฟเฟิลที่เน้นความแคชชวลอย่างมีสไตล์  ให้สาวนักช้อเลืิอกเติมเสน่ห์ในแบบสาวปารีเซียง ชิค ผ่านแรงบันดาลใจที่หยิบยกลวดลายไอคอนิกของ  Karl Lagerfeld มาเรียบเรียงผ่านเส้นสายออกแบบที่กลับแฝงความสนุกด้วยเทคนิกตัดเย็บจากลายปัก เพิ่มลูกเล่นระบายในโทนสีขาว-ดำอันเป็นเอกลักษณ์

โดยคอลเลกชั่นนี้ สาวๆสามารถเลือกจับมิกซ์เข้ากับรสนิยมโก้หรูในแบบสาวปารีเซียง ไม่ว่าจะเป็น ชิ้นทีเชิ้ต ที่เราแนะให้ลองแมตช์กับ ทีเชิร์ตสบายๆพิมพ์ลายหน้า คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ ที่จับคู่กับ ไบค์เกอร์แจ็กเก็ตให้ลุคแคชชวลสุดชิคในสไตล์สาวปารีเซียง  แต่หากใครหากคิดหนีไปเที่ยวต่อกับแก็งเพื่อนสาว ลองให้เลือกแมตช์เดรสแต่งระบาย โทนสีดำ และขาว ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของคาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ เข้ากับคลัชต์กลิตเตอร์หน้าน้องแมวก็เปลี่ยนสไตล์ในแบบ Paris by Night พร้อมไม่ลืมคว้าแอ๊กเซสเซอรีชิ้นเก๋ ตั้งแต่ พวงกุญแจเฟอร์สุดน่ารัก เคสโทรศัพท์ สนีกเกอร์ไปจนถึงกระเป๋าครอสบอดี้หน้าคาร์ล ก็ล้วนตอบโจทย์สาวๆได้ตลอดทั้งวัน

 

แล้วมารอนับถอยหลังเตรียมช้อปไอเท็มสุดพิเศษจากคอลเลกชั่นล่าสุด “Karl Lagerfeld for Jaspal” (คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ ฟอร์ ยัสปาล) ที่จะวางจำหน่ายครั้งแรก ในวันศุกร์ที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ.2561  

Share this Post