Wednesday, April 1, 2020

สนมั้ย? ไลน์เมกอัพใหม่จาก Jennifer Lopez 

อยากสวยฮอต! ในลุคเมกอัพผิวโกลว์แบบ Jennifer Lopez มาฟังทางนี้ 

รู้หรือไม่? ว่าในแต่ละปี น้ำหอม JLO glow  สร้างสถิติยอดขายได้ถึงร้อยล้านดอลล่าร์สหรัฐ!  จึงไม่แปลกนักหาก  Jennifer Lopez คิดจะหันมาเอาดี จับธุรกิจเมกอัพอย่างเต็มตัว ตามรอยเพื่อนเซเลบริตี้แถวหน้าภายใต้ชื่อ JLOxInglot โปรเจกต์คอลาบอเรชั่นกับ Inglot เครื่องสำอางแบรนด์ดังฝั่งโปแลนด์ ที่ชวนดีว่าสาวหุ่นแซ่บมาร่วมกันออกแบบผลิตภัณฑ์เมกอัพกว่า 70 ชิ้น ตั้งแต่ อายเชโดว์, บรอนซ์เซอร์, ลิปสติก, บลัชออน, มาสคาร่า และแป้งตลับหลากเฉดสี (โดยเฉพาะในกลุ่มสีผิวน้ำผึ้งแบบสาวลาติน) ซึ่งทางเจโลและทีมเมกอัพจาก  Inglot ร่วมกันคิดค้นส่วนผสมให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ และออกแบบเฉดสีให้ตอบโจทย์กับทุกความต้องการ ของผู้หญิงที่อยากเสริมลุคสวยโกลว์ในสไตล์ Jennifer Lopez

โดยสนนราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 270 – 815 บาท และพิเศษเฉพาะพาเล็ตเมกอัพที่เลือกสีได้ตามสั่งสนนราคา 1,540 บาท ซึ่งมีกำหนดวางจำหน่ายให้สาวก JLO ได้เตรียมจับจองในวันที่ 26 เมษาฯ นี้ทาง inglotusa.com และ jenniferlopezinglot.com

“ฉันตั้งใจอยากจะทำให้ JLOxInglot เป็นตัวแทนของสิ่งที่ตัวฉันชื่นชอบ และเป็นสิ่งที่ฉันเลือกใช้ตั้งแต่สีสันนั้นๆ แต่ยังต้องมีคุณภาพด้วยเช่นกัน”
-Jennifer Lopez-

Other Articles

เปิดเมนูสูตรลับช่วง Quarantine ของ นาตาลี ดูเชียง : Herbed Salmon Cream Pasta with Lemon

จากวัตถุดิบของเหลือ ติดครัว กลายเป็นเมนู พาสต้าจานโปรด ของ 'นาตาลี ดูเชียง' ที่คุณเองก็ทำตามได้ไม่ยาก เชื่อได้ว่าในช่วงเวลาที่ต้อง stay safe, stay home เพื่อลดอัตราการติดเชื้อไข้หวัดมรณะนานหลายสัปดาห์ สาวๆหลายคนคงต่างมองหากิจกรรมคลายเหงาที่(เคยคิด)อยากลองทำมานาน ถึงเวลาได้ฤกษ์เริ่มต้นเสียที ไม่ว่าจะเริ่มต้นจากหยิบหนังสือเล่มโปรดมานั่งเปิดอ่าน เดินไปปลูกต้นไม้แต่งสวนหน้าบ้าน...

CAPUCINES MINI กระเป๋าไซส์มินิใบล่าสุดจาก LV ที่มาแรงสุดๆในหมู่ฮอลลีวู้ดซุปตาร์

กระแสกระเป๋าไซส์มินิยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง แม้กระทั่งในหมู่ฮอลลีวู้ดสตาร์ระดับเอลิสต์ ที่มักจะถูกปาปาราซซี่สแนปภาพ Off-Duty โดยมีกระเป๋าไซส์มินิใบโปรดในมือ หรือไม่ก็สะพายไม่ห่างกาย โดยหนึ่งในกระเป๋าใบที่ถูกตามกดชัตเตอร์บ่อยไม่แพ้บรรดาดาราซุปตาร์ทั้งหลายได้แก่ Capucines Mini จาก Louis Vuitton Charlize Theron

Chandon X Seafolly Limited Edition สีสันของปรากฏการณ์สุดชิคระหว่างสองแบรนด์ต่างขั้วจากแดนจิงโจ้

ถ้าจะพูดถึงสองแบรนด์ดังจากประเทศออสเตรเลียที่ขยันสร้างสีสันใหม่ๆ ให้กับชีวิตพวกเราอย่างต่อเนื่อง คงต้องยกให้ Chandon (ชองดอง) พรีเมียมสปาร์กกลิ้งไวน์ และ Seafolly (ซีโฟลลี่) แบรนด์ชุดว่ายน้ำที่โด่งดัง ซึ่งในเวลานี้ทั้งคู่ได้ร่วมมือกันเนรมิตชิ้นงาน ‘ขวดลายลิมิเต็ดเอดิชั่น Chandon X Seafolly’ จากฝีมือการออกแบบของศิลปินชื่อดังชาวออสซี เจมมา โอเบรียน