Monday, August 10, 2020

สนมั้ย? ไลน์เมกอัพใหม่จาก Jennifer Lopez 

อยากสวยฮอต! ในลุคเมกอัพผิวโกลว์แบบ Jennifer Lopez มาฟังทางนี้ 

รู้หรือไม่? ว่าในแต่ละปี น้ำหอม JLO glow  สร้างสถิติยอดขายได้ถึงร้อยล้านดอลล่าร์สหรัฐ!  จึงไม่แปลกนักหาก  Jennifer Lopez คิดจะหันมาเอาดี จับธุรกิจเมกอัพอย่างเต็มตัว ตามรอยเพื่อนเซเลบริตี้แถวหน้าภายใต้ชื่อ JLOxInglot โปรเจกต์คอลาบอเรชั่นกับ Inglot เครื่องสำอางแบรนด์ดังฝั่งโปแลนด์ ที่ชวนดีว่าสาวหุ่นแซ่บมาร่วมกันออกแบบผลิตภัณฑ์เมกอัพกว่า 70 ชิ้น ตั้งแต่ อายเชโดว์, บรอนซ์เซอร์, ลิปสติก, บลัชออน, มาสคาร่า และแป้งตลับหลากเฉดสี (โดยเฉพาะในกลุ่มสีผิวน้ำผึ้งแบบสาวลาติน) ซึ่งทางเจโลและทีมเมกอัพจาก  Inglot ร่วมกันคิดค้นส่วนผสมให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ และออกแบบเฉดสีให้ตอบโจทย์กับทุกความต้องการ ของผู้หญิงที่อยากเสริมลุคสวยโกลว์ในสไตล์ Jennifer Lopez

โดยสนนราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 270 – 815 บาท และพิเศษเฉพาะพาเล็ตเมกอัพที่เลือกสีได้ตามสั่งสนนราคา 1,540 บาท ซึ่งมีกำหนดวางจำหน่ายให้สาวก JLO ได้เตรียมจับจองในวันที่ 26 เมษาฯ นี้ทาง inglotusa.com และ jenniferlopezinglot.com

“ฉันตั้งใจอยากจะทำให้ JLOxInglot เป็นตัวแทนของสิ่งที่ตัวฉันชื่นชอบ และเป็นสิ่งที่ฉันเลือกใช้ตั้งแต่สีสันนั้นๆ แต่ยังต้องมีคุณภาพด้วยเช่นกัน”
-Jennifer Lopez-

Other Articles

เช็คลิสต์! โปรโมชั่นห้องอาหารโรงแรมดัง เตรียมต้อนรับเทศกาลวันแม่

THE MADISON @ ANANTARA SIAM BANGKOK โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมสร้างความทรงจำแสนพิเศษ อิ่มอร่อยท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นในครอบครัว พร้อมเฉลิมฉลองวันพิเศษให้คุณแม่ด้วยด้วยเซ็ตเมนูอาหารอิตาเลียน ที่ห้องอาหารบิสก็อตติ หรืออาหารยุโรป 3 คอร์สเมดิสัน เสต็กเฮ้าส์  มื้อกลางวัน...

Belmond เปิดตัวแคมเปญ ‘สถานที่พักผ่อนสุดเอ็กซ์คลูซีฟ’ ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวและแตกต่าง

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสถานที่พักมีส่วนสำคัญไม่น้อยในการสร้างประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ตราตรึง หากแต่การค้นหาสถานที่ที่ตอบโจทย์นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายและทำให้เราสูญเสียเวลาไปโดยใช่เหตุ เบลมอนด์ (Belmond) เครือธุรกิจโรงแรมและการท่องเที่ยวลักชัวรี ซึ่งดำเนินงานด้านการท่องเที่ยวใน 24 ประเทศทั่วโลก ภายใต้การบริหารของบริษัทสินค้าและบริการลักชัวรีอันดับหนึ่ง LVMH จึงได้รวบรวมคอลเลกชั่นโรงแรมในเครือที่ตอบโจทย์ความต้องการเพื่อการหลบมุมพักผ่อนอย่างมีระดับของทุกคน Privacy in Motion

เลือกแว่นให้แมตช์กับไลฟ์สไตล์ สวยเท่แบบ ‘ญาญ่า อุรัสยา’

ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนของประเทศไทย.....แสงยูวีในบ้านเราก็ยังมีความเข้มเกิน 50% จนสร้างปัญหาให้กับการทำงานของระบบสายตา จนต้องมีตัวช่วยอย่าง 'แว่นตากรองแสง' ไอเท็มข้างกายที่ไว้ใช้งานป้องกันแสงแดดและถนอมดวงตา และยังเป็นตัวช่วยคอมพลีตลุค เสริมสไตล์การแต่งตัว เพื่อสื่อถึงตัวตนของผู้สวมใส่ได้อย่างชัดเจนเหมือนกันกับ 'ญาญ่า อุรัสยา' นักแสดงหญิงขวัญใจมหาชน ผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่นระดับโลก จึงใช้โอกาสที่เธอเป็นแบนยด์แอมบาสเดอร์ให้กับ 'โบลอน' แบรนด์แว่นตาชั้นนำจากฝรั่งเศส มาแนะนำทริคการเลือกแว่นตาให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์สวยเก๋กันแบบไม่มีเอาต์