สนมั้ย? ไลน์เมกอัพใหม่จาก Jennifer Lopez 

In Beauty, News by L'Officiel Mode

อยากสวยฮอต! ในลุคเมกอัพผิวโกลว์แบบ Jennifer Lopez มาฟังทางนี้ 

รู้หรือไม่? ว่าในแต่ละปี น้ำหอม JLO glow  สร้างสถิติยอดขายได้ถึงร้อยล้านดอลล่าร์สหรัฐ!  จึงไม่แปลกนักหาก  Jennifer Lopez คิดจะหันมาเอาดี จับธุรกิจเมกอัพอย่างเต็มตัว ตามรอยเพื่อนเซเลบริตี้แถวหน้าภายใต้ชื่อ JLOxInglot โปรเจกต์คอลาบอเรชั่นกับ Inglot เครื่องสำอางแบรนด์ดังฝั่งโปแลนด์ ที่ชวนดีว่าสาวหุ่นแซ่บมาร่วมกันออกแบบผลิตภัณฑ์เมกอัพกว่า 70 ชิ้น ตั้งแต่ อายเชโดว์, บรอนซ์เซอร์, ลิปสติก, บลัชออน, มาสคาร่า และแป้งตลับหลากเฉดสี (โดยเฉพาะในกลุ่มสีผิวน้ำผึ้งแบบสาวลาติน) ซึ่งทางเจโลและทีมเมกอัพจาก  Inglot ร่วมกันคิดค้นส่วนผสมให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ และออกแบบเฉดสีให้ตอบโจทย์กับทุกความต้องการ ของผู้หญิงที่อยากเสริมลุคสวยโกลว์ในสไตล์ Jennifer Lopez

โดยสนนราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 270 – 815 บาท และพิเศษเฉพาะพาเล็ตเมกอัพที่เลือกสีได้ตามสั่งสนนราคา 1,540 บาท ซึ่งมีกำหนดวางจำหน่ายให้สาวก JLO ได้เตรียมจับจองในวันที่ 26 เมษาฯ นี้ทาง inglotusa.com และ jenniferlopezinglot.com

“ฉันตั้งใจอยากจะทำให้ JLOxInglot เป็นตัวแทนของสิ่งที่ตัวฉันชื่นชอบ และเป็นสิ่งที่ฉันเลือกใช้ตั้งแต่สีสันนั้นๆ แต่ยังต้องมีคุณภาพด้วยเช่นกัน”
-Jennifer Lopez-

Share this Post