Wednesday, July 15, 2020

จุดบรรจบความอ่อนหวานจากโลกเฟมีนีน กับสีสันอันของมวลหมู่ดอกไม้ที่กำลังเบ่งบานใน Erdem for Nars Strange Flowers

เเต่งเเต้มสีสันที่ได้เเรงบันดาลใจจากความอ่อนหวานของผู้หญิงเเละดอกไม้ กับคอลเลกชั่น “Erdem for Nars Strange Flowers”
โดย: Wantaphan Tappayuthpijarn

การกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในรอบ 5 ปี ระหว่างเเบรนด์เครื่องสำอางค์สัญชาติฝรั่งเศส NARS กับดีไซเนอร์เเถวหน้าของวงการเเฟชั่น เออร์เด็ม โมราลย็อกลูห์ เจ้าของเเบรนด์ Erdem ในการสร้างสรรค์คอลเลกชั่นภายใต้ชื่อที่เเสนพิศวงอย่าง “Erdem for Nars Strange Flowers” ผลิตภัณฑ์ทั้ง 13 ชิ้นในคอลเลกชั่นนี้ เกิดจากการผสมผสานระหว่างอารมณ์ที่อ่อนหวานเเละความโรเเมนติกจากเรื่องราวในอดีต กับเเรงบันดาลใจที่ได้จากดอกไม้ที่พบในฤดูต่างๆ


“ดอกไม้เป็นเหมือนตัวเเทนความเเข็งเเกร่งของผู้หญิง ผมจึงอยากพัฒนาคอลเลกชั่นนี้จากเรื่องของผู้หญิงเเละดอกไม้ที่เเสนประหลาด รวมถึงพาเลตต์ในเฉดสีแปลกๆ ที่พบได้ในธรรมชาติ”
– เออร์เด็ม โมราลย็อกลูห์ –

เออร์เด็มเล่าถึงที่มาของคอลเลกชั่นนี้ที่มีการใช้สีม่วงเป็นสีหลัก โดยสะท้อนออกมาในรูปแบบของลิปสติกเนื้อครีมสีม่วงโปร่งใสที่ได้เเรงบันดาลใจมาจากสีของกล้วยไม้ รวมถึงผลิตภัณฑ์ชิ้นที่เออร์เด็มชอบที่สุดอย่าง Poison Rose Lip Powder Palette ที่มาในรูปแบบของลิปสติกแบบฝุ่นที่มาพร้อมกับไพร์เมอร์ โดยไม่ว่าคุณจะทาเดี่ยวๆ หรือลงบาล์มก่อนก็ล้วนให้ผลลัพธ์ของเม็ดสีที่สดชัดเช่นเดียวกัน

พร้อมเเต่งเเต้มดวงตาของคุณให้ดูน่าหลงใหลด้วยอายเเชโดว์พาเล็ตต์ที่มีเม็ดสีเข้มข้น เเละเพิ่มความสว่างให้เปลือกตาและริมฝีปากด้วยดินสอไฮไลต์สีชมพูลาเวนเดอร์ประกายมุก รวมถึงสิ่งที่ขาดไม่ได้ในหน้าร้อนนี้คือกระดาษซับหน้ามันรุ่นเเรกของ NARS ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์ในเเคปซูลคอลเลกชั่นนี้ ล้วนมาในบรรจุภัณฑ์ที่ตบเเต่งด้วยงานพิมพ์ลายดอกไม้จากฝีมือการรังสรรค์ของเออร์เด็มทั้งสิ้นเเละเเน่นอนว่ามีเพียงจำนวนจำกัดเท่านั้น!

Other Articles

ถึงไม่มีคานส์ แต่ Chopard ก็จัดเต็มกับคอลเลกชั่นไฮจิวเวลรี่ Red Carpet 2020

นับตั้งแต่เป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของงาน Cannes International Film Festival ณ เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ตั้งแต่ปี 1998 โชพาร์ด (Chaoprd) ก็ได้โชว์ความคิดสร้างสรรค์ผ่านคอลเลกชั่นไฮจิวเวลรี่ที่มีชื่อ Red Carpet ให้เราได้เซอร์ไพรส์กันทุกปี แม้แต่ในปี...

คาร์ดิแกนของ Harry Styles กลายเป็นเทรนด์ใน TikTok

นอกจากดนตรีที่มีสไตล์แล้ว คนยังชอบติดตามเทรนด์แฟชั่นจากนักร้องหนุ่มแฮร์รี่ สไตล์ (Harry Styles)  นับตั้งแต่ฉายเดี่ยว ภาพลักษณ์เด็กหนุ่มสวมฮู้ดดี้ก็จางหายไป กลายมาเป็นหนุ่มแฟชั่นผู้นิยมสไตล์ยุค ’70s โดยเฉพาะลุค Gucci และลุคอื่นๆที่เขาเลือกใส่จนกลายเป็นเทรนด์ใน Instagram และล่าสุดคือในแอพ TikTok

ถอดความ 39 ลุค! อุ่นเครื่องต้อนรับซัมเมอร์ กับ Loewe Spring/Summer 2021 precollection

แม้ผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไข้หวัดโควิด-19 จะส่งผลกระทบในทุกอุตสาหกรรม ซึ่งต้องปรับตัวสู่วิถีชีวิต นิว นอร์มอล เพื่อให้ก้าวผ่านวิกฤติการณ์ในครั้งนี้ ไม่ต่างไปจากโลกแฟชั่น หนึ่งในอุตสาหกรรมยักษ์ใหญ่ที่ขับเคลื่อนผู้คนด้วยความสวยงามจากเครื่องแต่งกาย ที่เริ่มปรับตัวนำเสนอผลงานการออกแบบผ่านระบบดิจิตอล และโซเชียล มีเดีย จนเกิดเป็นสัปดาห์แฟชั่น วีค ออนไลน์ ทั้งจากคอลเลกชั่นกูตูร์อันแสนหรูหรา ไล่เรื่อยมาถึงเมนส์แวร์ ที่ต่างงัดไอเดียการนำเสนอหลากรูปแบบมาประชันกันอย่างถ้วนหน้า