Wednesday, April 1, 2020

จุดบรรจบความอ่อนหวานจากโลกเฟมีนีน กับสีสันอันของมวลหมู่ดอกไม้ที่กำลังเบ่งบานใน Erdem for Nars Strange Flowers

เเต่งเเต้มสีสันที่ได้เเรงบันดาลใจจากความอ่อนหวานของผู้หญิงเเละดอกไม้ กับคอลเลกชั่น “Erdem for Nars Strange Flowers”
โดย: Wantaphan Tappayuthpijarn

การกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในรอบ 5 ปี ระหว่างเเบรนด์เครื่องสำอางค์สัญชาติฝรั่งเศส NARS กับดีไซเนอร์เเถวหน้าของวงการเเฟชั่น เออร์เด็ม โมราลย็อกลูห์ เจ้าของเเบรนด์ Erdem ในการสร้างสรรค์คอลเลกชั่นภายใต้ชื่อที่เเสนพิศวงอย่าง “Erdem for Nars Strange Flowers” ผลิตภัณฑ์ทั้ง 13 ชิ้นในคอลเลกชั่นนี้ เกิดจากการผสมผสานระหว่างอารมณ์ที่อ่อนหวานเเละความโรเเมนติกจากเรื่องราวในอดีต กับเเรงบันดาลใจที่ได้จากดอกไม้ที่พบในฤดูต่างๆ


“ดอกไม้เป็นเหมือนตัวเเทนความเเข็งเเกร่งของผู้หญิง ผมจึงอยากพัฒนาคอลเลกชั่นนี้จากเรื่องของผู้หญิงเเละดอกไม้ที่เเสนประหลาด รวมถึงพาเลตต์ในเฉดสีแปลกๆ ที่พบได้ในธรรมชาติ”
– เออร์เด็ม โมราลย็อกลูห์ –

เออร์เด็มเล่าถึงที่มาของคอลเลกชั่นนี้ที่มีการใช้สีม่วงเป็นสีหลัก โดยสะท้อนออกมาในรูปแบบของลิปสติกเนื้อครีมสีม่วงโปร่งใสที่ได้เเรงบันดาลใจมาจากสีของกล้วยไม้ รวมถึงผลิตภัณฑ์ชิ้นที่เออร์เด็มชอบที่สุดอย่าง Poison Rose Lip Powder Palette ที่มาในรูปแบบของลิปสติกแบบฝุ่นที่มาพร้อมกับไพร์เมอร์ โดยไม่ว่าคุณจะทาเดี่ยวๆ หรือลงบาล์มก่อนก็ล้วนให้ผลลัพธ์ของเม็ดสีที่สดชัดเช่นเดียวกัน

พร้อมเเต่งเเต้มดวงตาของคุณให้ดูน่าหลงใหลด้วยอายเเชโดว์พาเล็ตต์ที่มีเม็ดสีเข้มข้น เเละเพิ่มความสว่างให้เปลือกตาและริมฝีปากด้วยดินสอไฮไลต์สีชมพูลาเวนเดอร์ประกายมุก รวมถึงสิ่งที่ขาดไม่ได้ในหน้าร้อนนี้คือกระดาษซับหน้ามันรุ่นเเรกของ NARS ซึ่งทุกผลิตภัณฑ์ในเเคปซูลคอลเลกชั่นนี้ ล้วนมาในบรรจุภัณฑ์ที่ตบเเต่งด้วยงานพิมพ์ลายดอกไม้จากฝีมือการรังสรรค์ของเออร์เด็มทั้งสิ้นเเละเเน่นอนว่ามีเพียงจำนวนจำกัดเท่านั้น!

Other Articles

ไขข้อทุกสงสัย! ของคลีนเซอร์แต่ละประเภท ให้สาวๆได้เลือกใช้ได้ตามความต้องการ

การทำความสะอาดใบหน้าเรียกได้ว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญมากๆในการดูแลผิวหน้า เพราะนอกจากที่จะเป็นขั้นตอนแรกแล้วยังเป็นขั้นตอนที่ผิวจะถูกล้างอย่างหมดจด จากทั้งฝุ่นควันและเพื่อให้รับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ แต่ขั้นตอนสำคัญนี้มาพร้อมกับความปวดหัวก็คือความหลากหลายในสูตรของผลิตภัณฑ์ที่มีมากมายจนทำให้สาวๆ ยิ่งกับมือใหม่ งงไปตามๆกัน วันนี้ลอฟฟีเซียลบิวตี้ได้รวบรวมเอาข้อมูลของคลีนเซอร์แต่ละสูตรมาสร้างความกระจ่างให้กับสาวๆให้ได้หายสงสัยกัน

บทบาทสุดท้าท้ายของ ‘แอน ทองประสม’ ในฐานะ Guest Editor สาวคนเก่งแห่ง ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ประจำเดือนเมษายน 2020

ขอสวัสดีผู้อ่านลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์เป็นอย่างแรก ทุกคนอาจจะไม่รู้สึกแปลกใจที่เห็นแอนบนหน้าปกฉบับนี้ แต่อาจจะรู้สึกแปลกใจที่ได้เห็นแอนมาเขียนเรื่องราวในหน้า บ.ก. นี้ ต้องบอกก่อนว่านี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่แอนได้รับหน้าที่เป็น Guest Editor ให้กับนิตยสาร ตอนที่ทีมงานติดต่อมาก็ไม่แน่ใจว่าจะต้องทำอะไรและจะทำได้ไหม แต่ช่วงหลังๆ แอนอยากทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อน ก็เลยตัดสินใจรับหน้าที่ Guest Editor ฉบับนี้ซึ่งก็เป็นประสบการณ์ใหม่จริงๆ เรียกได้ว่าเป็นบทบาทครั้งใหม่ เพราะฉะนั้นฝากทุกคนติดตามด้วยนะคะ

อัพเดตคอลเลกชั่นนาฬิกากันหน่อย เมื่อแบรนด์แฟชั่นนำเสนอผลงานใหม่ที่ทั้งมีสไตล์และสวมใส่ได้ในชีวิตจริง

Versace   เวลานึกถึง Versace เรานึกถึงเฉดสีทอง สไตล์โรมัน และโมทีฟหมุดเมดูซ่า ซึ่งทั้งหมดนั้น อัดแน่นอยู่ในการดีไซน์นาฬิกาคอลเลกชั่นล่าสุด Medusa Frame บนหน้าปัดสลักโลโก้แบรนด์ Versace ตกแต่งด้วยลายเส้นกราฟฟิกสไตล์โรมันกรีคา (Greca)...