A Cool Convertible For Summer

In Fashion, News by L'Officiel Mode

จริงแล้วๆ ทุกวันนี้เรามีผู้หญิงอยู่สองแบบใหญ่ๆ แบบหนึ่งคือสาวๆ ที่มีความสุขกับการหาซื้อกระเป๋าใบเก๋หลากรุ่นหลากขนาดประจำฤดูกาล ในขณะที่อีกหลายคนก็ตามหากระเป๋าสไตล์คลาสสิกสักใบที่จะสามารถปรับเปลี่ยนให้คุณเก๋ไก๋ได้เข้าสไตล์เสื้อผ้าตามอารมณ์ เช่น วันทำงานที่ต้องพกแล็บท็อปกับกระเป๋าเครื่องสำอางค์ กระเป๋าหิ้วใบโตก็เหมาะสมดี ส่วนบางวันที่แต่งตัวลุยๆ ก็หวังจะปรับกระเป๋าหิ้วนั้นให้กลายเป็นกระเป๋าสะพายได้เพื่อความคล่องแคล่ว หรือถ้าอารมณ์อยากชิคแบบนางแบบบนรันเวย์ก็อยากจะถือกระเป๋าใบเดิมนั้นให้กระเป๋าหนีบเท่ๆ ซึ่งที่จริง ส่วนใหญ่แล้วกระเป๋าหิ้วก็กลายมาเป็นกระเป๋าสะพายได้ง่ายๆ เพียงแค่เกี่ยวสายสะพายเข้าไป  แต่หากจะหารูปทรงกระเป๋าที่ว่าซึ่งสามารถหนีบไว้ข้างตัวด้วยมือเดียวโดยไม่เทอะทะนั้นอาจจะเริ่มมีตัวเลือกน้อยลงแล้วล่ะ 

วันก่อนลอฟฟีเซียลเพิ่งได้ไปลองกระเป๋าสีน่ารักรุ่นใหม่ของลองฌอมป์ (Longchamp) แต่อย่าเพิ่งคิดว่าเรากำลังจะแนะนำทรง Pliage ให้กับคุณนะคะ เพราะที่จริงแล้วลองฌอมป์ก็มีไลน์กระเป๋าหนังอีกหลายรุ่นอย่างที่หลายคนคงเคยเห็นอยู่ข้างกายเซเลบทั้งไทยและเทศหลายคน ซึ่งรุ่นล่าสุดที่เราได้ไปลองก็คือรุ่น Longchamp 3D Bag ที่เปิดตัวมาพักใหญ่ๆ แล้ว และนอกจากคุณภาพหนังลูกวัวนุ่มๆ ที่เป็นมาตรฐานของเวิร์คช็อปเก่าแก่ของลองฌอมป์ หลังจากที่ภาพนางแบบบนรันเวย์เผยออกไปก็สาวๆ ทั่วโลกโอ้โหกันกับการใช้งานที่สามารถดัดแปลงได้ทั้งสามรูปแบบจากการดีไซน์ฉลาดๆ ของเส้นสายสวยๆ ของกระเป๋า Longchamp 3D Bag นี้เอง เพราะกระเป๋าทรง tote นี้มีการเดินหนังสองเส้นขนานกันลงมาตรงกลางกระเป๋าแล้วเชื่อมด้วยป้ายหนังที่ปั๊มตัวอักษร LONGCHAMP ซึ่งเจ้าป้ายหนังนี้เองที่ทำให้เราสามารถสอดมือเข้าไป เพื่อเปลี่ยนการใช้งานจากกระเป๋าหิ้ว/สะพายในตอนกลางวันให้กลายเป็นกระเป๋าหนีบได้แบบเนียนๆ (และนุ่มมือสุดๆ) ด้วยน้ำหนักที่เบาอย่างเหลือเชื่อของหนังลูกวัวแท้

คอลเลกชั่น กระเป๋า Longchamp 3D Bag  รุ่นใหม่นี้มาในโทนสีสดใสเหมาะกับซัมเมอร์อย่างเป็นที่สุด ทั้งสี Clay, Aqua และ Apricot และนอกจากกระเป๋า tote ใบโตที่เราชอบแล้ว ยังมีขนาดย่อส่วนน่ารัก และทรงสี่เหลี่ยมที่อวดความนิ่มของหนัง รวมถึงกระเป๋าใส่เครื่องสำอางค์และกระเป๋าใส่เหรียญที่นำเอาดีไซน์ป้ายหนังนี้มาติดไว้ด้วย

ไปลองหิ้ว สะพาย หรือหนีบ 3D Bag รุ่นใหม่นี้ได้ที่ลองฌอมป์ทั้ง 5 สาขา ไม่ว่าจะเป็น แฟลกชิพสโตร์ ที่ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น G ตึกเฮลิกซ์ โทร. 02-003-6166, สาขาสยามพารากอน ชั้น 1 โทร. 02-610-9973, สาขาเซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 1 โทร. 02-255-9408, สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 1 โทร. 02-937-1578 และล่าสุด สาขาเซ็นทรัล บางนา ชั้น 1 โทร. 02-361-1075 รวมถึงทาง Online Store http://onlinestore.ppgroupthailand.com

 

 

Share this Post