ทำความรู้จัก ‘สรัย วัชรพล’ คัฟเวอร์เกิร์ลสุดฮอตของ ลอฟฟีเซียล เดือนมีนาฯ 2018

In Fashion, News by L'Officiel Mode

สรัย… หญิงสาวเจ้าของสไตล์โดดเด่นจนเป็นที่น่าจับตามองที่สุดในโมงยามนี้ มาพร้อมกับความก๋ากั่นและความมั่นใจในตัวเองอย่างเปี่ยมล้น

หากไม่นับว่าเคยถ่ายแฟชั่นกับคุณแม่ (อรพรรณ วัชรพล) สมัยที่ยังอายุ 11 ขวบแล้ว ครั้งนี้คือครั้งแรกที่ สรัย วัชรพล ได้เป็นนางแบบเต็มตัวผ่านแฟชั่นเซ็ตของนิตยสารลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์กับการพลิกโฉมในเล่มครบรอบ 6 ปีของเรา และครั้งแรกของเธอนั้นก็สร้างความประทับใจให้เราอย่างล้นเหลือ

สรัย….เธอเป็นสาวรุ่นใหม่ที่มีพลังงานล้นเหลือ ทำอะไรรวดเร็ว และแสดงทุกอย่างออกมาจริงใจที่สุด “เป็นแบบนี้มาตั้งแต่เด็กค่ะ สมัยเด็กจะดูทอมบอยมาก ผอมๆ หัวโตเหมือนถั่วงอก ผมยาว ใส่แว่น แล้วเอาจริงๆ สรัยคิดว่าตอนนั้นตัวเองคูลมากนะ (หัวเราะ) ย้อนกลับไปคือเราไม่เหมือนคนอื่น แต่มันก็เป็นเราจริงๆ that’s the real meไม่มีการปรุงแต่งอะไร แล้วสรัยก็ดีใจที่เรารู้สึกแบบนั้นตั้งแต่เด็ก

ขอแนะนำ:  Tory Burch Happy Times เมื่อช่วงเวลาของความสุขได้เริ่มต้นขึ้น...

สรัย….. ชอบแทตทู เคยทำหกจุดในหนึ่งอาทิตย์ เป็นลายเล็กๆ อยากสักลายใหญ่ๆ อยู่เหมือนกัน แต่ไม่ได้สักทั้งตัวนะ สรัยรู้สึกว่ามันเป็นอาร์ตที่ต้องแลกกับความเจ็บปวด สรัยเข้าใจนะว่าความเจ็บปวดเป็นเรื่องที่ทุกคนพยายามหลีกเลี่ยง แต่สรัยมองว่ามันเป็นอะไรที่ไม่คุ้มเลยที่เราจะเกิดมาโดยไม่เคยได้รู้สึกถึงความเจ็บ แทตทูมันเป็นงานอาร์ตที่อยู่บนร่างกาย มันคือความสวยงามที่เราแลกมา มันเป็นสิ่งที่น่าชื่นชมสำหรับสรัย

ขอแนะนำ:  Amazone กับ 70 ปีแบรนด์เครื่องหนังสุดหรูหราจากปารีส...

สรัย… เป็นคนอินเลิฟตลอดเวลา แต่บางทีก็คิดว่าการที่อินเลิฟมันไม่จำเป็นต้องอินเลิฟกับผู้ชายหรือมนุษย์เสมอไป สรัยอินเลิฟได้กับทุกเรื่อง บางทีก็อินเลิฟกับเพลง สามารถฟังเพลงเพลงหนึ่งได้ทั้งวัน แต่พรุ่งนี้ก็ลืมแล้ว เป็นคนแบบนั้น คนแบบไหนที่จะดึงดูดเราเหรอ สรัยดูคนที่สมอง โอเคแหละ เรื่องรูปร่างหน้าตา การได้มีอาหารตาก็ทำให้เรารู้สึกดี แต่สุดท้ายก็ต้องดูกันที่สมอง สรัยไม่ชอบคำว่าดูที่หัวใจเลยนะ มันดูแปลก (หัวเราะ) คือถ้าสมองยูสวย แล้วสมองเขากับสมองเรามันจูนกันได้ ก็ชอบ”

ขอแนะนำ:  Loewe Gate Bag : Bag of the moment

แล้วมาร่วมพิสูจน์ ‘ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์’ โฉมใหม่กับ’สรัย วัชรพล’ คัฟเวอร์เกิร์ลสุดฮ็อตผู้มีสไตล์ และมุมมองชีวิตไม่เหมือนใคร กันได้ทุกแผงหนังสือ วันนี้

ช่างภาพ:  Benya Hegenbarth
ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์:  Araya Indra
เรื่อง:  Siriwan Sitthika

 

 

Share this Post