รวบตึง! ลุคพรมแดงออสการ์ที่น่าจับตาในปี 2018 

In Fashion, News by L'Officiel Mode

ดูกันชัดๆกับลุคพรมแดงออสการ์ ดีเด่น ที่ลอฟฟีเซียลยกให้เป็น Best-Dressed ประจำปีนี้

หากพูดถึงที่สุดของเทศกาลพรมแดงแห่งปี จะมีงานใดที่สนใจไปกว่า ‘งานประกาศรางวัล Academy Awards’ หรือที่เราต่างรู้จักกันในนาม’รางวัลออสการ์’ซึ่งในปีนี้ยังคงจัดอย่างต่อเนื่องย่างเข้าสู่ปีที่ 90อย่างภาคภูมิ พร้อมด้วยเหล่าทัพนักแสดง และศิลปินคนดังจากฝั่งฮอลลีวูด ที่ต่างตบเท้าเข้าร่วมงานอันทรงเกียรติ ด้วยลุคพรมแดงจากหลากแบรนด์ดังที่ต่างออกแบบ ตัดเย็บขึ้นเป็นพิเศษเพื่อให้กลายเป็นผลงานพรมแดงระดับมาสเตอร์พีซสำหรับดาราเอลิสต์ ไว้ใช้เรียกแสงแฟลช สร้างซีนกับนาทีสำคัญบนเวทีงานประกาศรางวัลออสการ์ จนกลายเป็นที่จดจำไปอีกนาน ว่าแต่จะมีลุคเด่นจากใครกันบ้างที่ลอฟฟีเซียลโปรดปราน ….มาติดตามไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

Nicole Kidman in Armani Prive

น้อยครั้งที่จะได้เห็นดาราดัง ‘ลองเสี่ยง’ เลือกลุคพรมแดงโทนสีน้ำเงินโคบอลต์มาเจิดจรัสในงานออสการ์ แต่สำหรับนิโคล คิดแมน ในปีนี้เธอกลับเลือกชุดเดรสเกาะอก ประดับโบว์ช่วงเอวด้านหน้าจาก Armani Prive ที่ออกแบบขึ้นเป็นพิเศษให้เธอสำหรับงานนี้ มาสร้างนิยามใหม่ของ ‘ความเรียบง่ายแต่กลับมีชั้นเชิงจากสไตล์โอลด์ฮอลีวูด’ ที่พลิกให้ดูโมเดิร์นได้อย่างลงตัว

ขอแนะนำ:  Beyond Creativity กับความสำเร็จกว่า 40 ปี ที่ MCM ทำให้ผู้คนมากมายตกหลุมรัก

Zendaya in Giambattista Valli Couture

ไม่ว่าจะลุคยากแค่ไหน แต่สำหรับดาราสาวดาวรุ่งอย่าง Zendaya ก็เอาอยู่! ทุกครั้ง เห็นได้จากพรมแดงอออสการ์ปีนี้ ที่เธอและสไตลิสต์คู่ใจลองใช้ชุดเดรสชีฟองไหล่เบี่ยง สีน้ำตาลช็อคโกแลตจับเดรปจาก Giambattista Valli Couture คอลเลกชั่นฤดูร้อน 2018 มาเป็นตัวช่วยเปลี่ยน ลุคสาวน้อยมาดเท่ให้กลับดูสวยสง่า เสริมด้วยชุดเครื่องประดับเพชรจาก Bulgari heritage collection มาช่วยเสริมสไตล์ของเซเดญ่าให้ดูสวยแกลม น่าค้นหายิ่งกว่าเคย!

Margot Robbie in Chanel Haute Couture

ท่ามกลางกระแส time’s up ที่ทัพดาราคนดังต่างออกมาเคลื่อนไหว แสดงจุดยืนทางสังคมให้เห็นบนงานพรมแดงงานใหญ่ๆของปี ออสการ์ก็เป็นอีกเวทีที่ดาราดังต่างพร้อมใจเลือกแต่งขาว มาในลุคสวยสะอาดตา เช่นเดียวกับ Margot Robbie นักแสดงหญิงจาก I, Tonya ที่เลือกชุดเดรสเกาะอกสีขาวแต่งริบิ้นคริสตัลห้อยระย้าจาก Chanel Haute Couture มาเป็นเสริมลุคพรมแดงสไตล์คลาสสิก ที่พลิกให้ดูน่าสนใจด้วยผมบ็อบแสกข้าง ปล่อยปอยหน้าในแบบสบายตา

ขอแนะนำ:  TORY BURCH SPRING/SUMMER 2019 LIVESTREAM

Allison Janney in Reem Acra

ดาวเด่นมาแรงปีนี้เห็นจะลิสต์ชื่อของ Allison Janney ที่มาวินเตรียมคว้าชัยจากบทบาทคุณแม่จิตหลอนใน I, Tonya ซึ่งงานนี้ดูเหมือนว่าเธอพร้อมมาขึ้นรับรางวัลนักแสดงสมทบหญิง ในชุดเดรสหางปลาเปิดไหล่สีแดงสดดีไซน์เรียบโก้จาก Reem Acra ที่แอบมีลูกเล่นด้วยปลายแขนปล่อยทิ้งยาวที่ช่วยเสริมลุคให้เธอดูสวยสง่า เป็นที่น่าจับตากว่าลุคพรมแดงในเวทีอื่นๆที่ผ่านมา

Gal Gadot in Givenchy

หากพูดถึงชุดเดรสไอคอนิกที่ทัพนักแสดงออสการ์ต่างนิยม ชมชอบเลือกใช้เรียกซีนบนพรมแดงตลอดกาล หนึ่งในนั้นย่อมมีชุดเดรสแต่งพู่ระบายสไตล์สาวแฟลปเปอร์ติดโผเป็นชุดเดรสตัวท็อปอยู่ด้วยเป็นแน่…การันตีได้จากพรมแดงออสการืปีนี้ที่ Gal Gadot เลือกชุดเดรสแต่งพู่เลื่อมสีเมทัลลิกรมดำจาก Givenchy ที่จับคู่กับสร้อยคอเพชรประดับจี้คริสตัลจาก Tiffany & Coมาสร้างซีนให้เธอดูโดดเด่นในทุกอย่างก้าว

ขอแนะนำ:  Tory Burch Happy Times เมื่อช่วงเวลาของความสุขได้เริ่มต้นขึ้น...

Saoirse Ronan in Calvin Klein

นับวันชื่อของ Saoirse Ronan นักแสดงดาวรุ่งมากฝีมือคนนี้ จะเป็นขวัญใจในหมู่คนรักภาพยนตร์สายอินดี้เข้าให้เสียแล้ว..เพราะด้วยบทบาทการแสดงสมจริงจาก เลดี้ เบิร์ด ส่งให้เธอเข้าชิงรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจนเธอต้องเตรียมลุคสวยแกลม(แต่ดูสวยต่าง)สำหรับงานออสการ์ครั้งนี้กับชุดเดรสหางปลาแต่งด้วยโบว์ขนาดใหญ่จาก Calvin Klein พร้อมคอมพลีตลุคด้วยรองเท้าผ้าไหมส้นสูงสีมชมพูบับเบิ้ลกัมที่ดูเข้ากันเป็นอย่างดี

Alison William in Armani Prive

ในส่วนของ Alison William นักแสดงหญิงมากฝีมือจากเรื่อง Get Out ยังคงเพลย์เซฟเลือกลุคสวยสง่าราวกับเจ้าหญิงดุจในเทพนิยายชุดเดรสปักเลื่อม ประดับคริสตัลแววาวในโทนสีแชมเปญจาก Armani Prive มาใช้เรียกแสงแฟลชบนพรมแดงอันทรงเกียรติปีนี้

Share this Post