พบกับครอบครัวมินิ ที่ยกขบวนมากันพร้อมหน้าในงาน Motor Show ครั้งที่ 39

In Escape, VIP Destination... by L'Officiel Mode

MINI Cooper Thailand ชวนคุณมาสัมผัสกลิ่นอายสไตล์ London Street ที่ยกบรรยากาศเสมือนจริงมาไว้กลางงาน Bangkok International Motor Show ครั้งที่ 39 พร้อมเปิดตัว MINI Clubman Special Edition ที่ทันสมัยแต่ยังคงสไตล์รถเล็ก กะทัดรัด มาพร้อมสไตล์การขับขี่แบบ Go-cart feeling ที่ขับสนุกให้ความรู้สึกตามแบบฉบับรถอังกฤษขนานแท้อันเป็นเอกลักษณ์เสมอมาของ MINI Cooper ซึ่งจอดรอให้คุณมายลโฉมตัวจริงก่อนใครได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 8 เมษายน ที่ชาเลนเจอร์ฮอล อิมแพคเมืองทองธานี

ซึ่ง MINI Clubman Special Edition จะผลิตออกมาจำนวนจำกัดเพื่อเฉลิมฉลองโอกาสครบรอบ 16 ปี MINI Thailand ทั้งยังเป็นครั้งแรกของประเทศไทยที่คุณสามารถจับจอง และเป็นเจ้าของรถมินิรุ่นพิเศษนี้ผ่านปลายนิ้วสัมผัสด้วยระบบออนไลน์สุดทันสมัยที่จะมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบ 4.0 ของคุณให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

นอกจากเปิดตัวรถรุ่นใหม่แล้ว ยังมีการเปิดตัวโปรเจ็กต์ใหม่ภายใต้ชื่อ MINI Freedom Choice ที่ให้คุณเป็นเจ้าของ MINI Clubman Cooper S ได้อย่างอิสระด้วยการกล้ารับประกันมูลค่ารถมินิของคุณ และคืนรถได้เมื่อสิ้นสุดสัญญา

ในส่วนของการบริการหลังการขาย MSI (MINI Service Inclusive) ได้เอาใจสาวกมินิด้วยการยืดเวลารับประกันจาก 3 ปี หรือ 60,000 กม เป็น 5 ปี หรือ 100,000 กม (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)

อีกโปรโมชั่นที่น่าสนใจไม่แพ้กันได้แก่ MINI No Down Payment For All MINI (ผ่อนดาวน์ 0%) ให้คุณได้เป็นเจ้าของรถมินิได้ง่ายขึ้นโดยไม่ต้องจ่ายเงินดาวน์ ทั้งยังสามารถเลือกผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 48 – 60 เดือน ซึ่งคุณสามารถติดตามข่าวสารผ่านสื่อช่องทางต่างๆ ของ MINI Thailand ได้แล้ววัน

READ MORE:

ULTIMATE DESTINATION 2016 WITH JAMES JIRAYU
สวรรค์ของคนรักงานออกแบบที่อยู่ในรูปแบบรีสอร์ตสุดหรูที่ฟิลิปปินส์
A Tale of Two Cities พิสูจน์สโลแกน Incredible India! ด้วยทริปจากเมืองสีชมพู สู่เมืองสีฟ้า
MEMORABLE MOMENT BY GALAXY S8
Balmain x Beats By Dr. Dre
SPECIAL GIFTS
iPhone X หรือ iPhone 8 รุ่นไหน คือ สมาร์ทโฟนเครื่องถัดไปของคุณ?
ไปสมุยหน้าฝน? เคล็ดลับเพื่อสนุกกับความเขียวชะอุ่มของเกาะมะพร้าวแห่งอ่าวไทย
BOYY & Son Café
Chiang Mai Blooms เยือน Destination หวานในฤดูดอกไม้บาน
สาวปารีเซียงเตรียมสัมผัสประสบการณ์พักผ่อนที่โรงแรม Bvlgari   
เปิดประสบการณ์เมนูรังนกรสเลิศกับเชฟมิชลินสตาร์ 
เผยจุดหมายฮันนีมูนของดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์  
รู้จัก Honor 10 สมาร์ทโฟนใหม่ที่สเปคเกินราคาและดีไซน์เลอค่าแบบสุดๆ

Share this Post