‘พลอย  ชวพร’ กับลุคสุดชิคที่ปารีสแฟชั่นวีค

In Fashion, News by L'Officiel Mode

เพราะทุก ๆที่คือรันเวย์! มาดูกันซิว่าเจ้าแม่แฟชั่นอย่าง ‘พลอย ชวพร’ จะเตรียมลุคใดไปทริป ปารีส แฟชั่นวีค

A post shared by CPS CHAPS (@cpschaps) on

Airport Look 
เดินทางไกล ข้ามทวีปเกินสิบชั่วโมงแบบนี้ แน่นอนว่า ‘ พลอย ชวพร’ ย่อมเลือกความสบายเป็นอันดับหนึ่ง แต่ก็ต้องไม่ลืมเติมความสนุกให้กับสไตล์สุดชิค ตั้งแต่แอร์พอร์ตลุคของเธอด้วยยแจ็กเก็ต จัมพ์ และกางเกงทรงกระบอกกลิ่นอายสปอร์ตในโทนสีดำเข้าชุด ที่เพิ่มสีสันให้ชุดเรียบ ๆ ดูเด่นขึ้นด้วยลายริ้วแนวตั้ง เขียว เหลือง แดง คอมพลีตลุคสตรีท ด้วยหมวกแก๊ปสีแดงใบโปรด เท่านี้ก็จบ! พร้อมขึ้นเครื่องกันแล้วล่ะ

Boylish CHIC
ประเดิมตารางปารีส แฟชั่นวีควันแรกของ ‘พลอย ชวพร’ ที่โชว์แบรนด์โปรดอย่าง Saint Laurent ทั้งที งานนี้เธอจึงเลือกลอง เติมสไตล์บอยอิชให้กับลุคมาดโก้สำหรับโชว์นี้ด้วยเสื้อสีขาวระบายแขนที่แอบเผยความเซ็กซี่ท้าลมหนาวบริเวณช่วงไหล่ พร้อมเบรกความหวานด้วยกางเกงขาบานสีเทาเข้มแต่งระบาย คาดแถบลายริ้วที่กำลังเป็นเทรนด์ฮอตในขณะนี้

ขอแนะนำ:  MCM : The bag series

Cool Factor
โจทย์แมตช์ลุคสตรีทให้ดูคูล! คงไม่ใช่เรื่องยากสำหรับผู้หญิงที่ชื่อ ‘พลอย ชวพร’  เพราะคิวตารางไปร่วมชมโชว์ Maison Margiela ในวันนี้ เธอตั้งใจแมตช์เสื้อเชิ้ตสีแดง ลายตารางตัวโคร่งกับเสื้อทีเชิ้ต สีขาวที่แฝงลูกเล่นตัดต่อสีสันและลวดลายตัวอักษรวินเทจ พร้อมไม่ลืมเลือกเป็นกางเกง เปเปอร์แบ็ค สีเบจที่เพิ่มความอ่อนหวานด้วยการจับจีบบริเวณเอวกางเกง เพียงเท่านี้ก็พร้อมไปชมแฟชั่นโชว์แบรนด์สุดโปรดได้อย่างมั่นใจ 

Switch the Tempo 
วันว่างของ ‘พลอย ชวพร’ ย่อมต้องพร้อมด้วยสไตล์ที่เลือกให้เข้ากับสถานที่ ในวันนี้เธอจึงเลือกแมตช์เสื้อแขนกุดสีขาวแต่งแถบลายริ้ว กลิ่นอายสปอร์ตนักแข่ง สวมทับเข้ากับเสื้อและกระโปรงสีเทาเข้าชุดที่มีกิมมิกเล่นระบายทั้งช่วงแขนและชายกระโปรง ช่วยให้ดูสะดุดตาทุกครั้งที่ย่างก้าว โดยไม่ลืมสวมแก๊ปสีเทาเข้าเซ็ตที่เปลี่ยนลุคสาวเมืองในสวนสวยให้ดูไม่จำเจ

Parisian Girl 
น้อยแต่มาก เรียบแต่โก้….คงเป็นคำพูดที่สะท้อนได้ถึงสไตล์สาวปารีเซียงได้เป็นอย่างดี ในตารางนัดมื้อเที่ยงวันนี้ ‘พลอย ชวพร’ จึงหยิบเดรสสีขาวยาวแค่เข่าของ CPS CHAPS ที่แม้จะดูเรียบง่าย แต่ก็ซ่อนลูกเล่นด้วยดีเทลร้อยเชือกแถบริ้วสีสดช่วงเอว เข้ากับสไตลิ่งผ้าคลุมผมลายริ้ว ที่ช่วยเสริมให้ลุคนี้ดูเก๋ ดูแพง ตามแบบฉบับสาวปารีสที่ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นเลิศทางรสนิยม

ขอแนะนำ:  L'Officiel Thailand สาวกนักช้อป และเหล่าแฟชั่นนิสต้า มาเปิดมิติใหม่แห่งการจับจ่ายแบบไร้ขีดจำกัดกับ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

Free Spirit 
วันธรรมดาที่ไม่(เคย)ธรรมดาในช่วงปารีส แฟชั่นวีคของ ‘พลอย ชวพร’ ย่อมต้องมีกิมมิกที่สร้างสไตล์ให้ดูแตกต่างได้อนู่เสมอ เช่นเดียวกับลุควันว่างของเธอที่เลือกหยิบเชิ้ตสีขาวตัวเรียบ แฝงลูกเล่นด้วยดีไซน์ปล่อยชายอสมมาตรทั้งปกและแขนเสื้อ จับคู่กางเกงยีนส์ขาดลุ่ยให้ฟีลดูเป็นแฟชั่นนิสต้าสาวเท่ในมาดเซอร์ๆ ดูแล้วคุณเองก็หยิบแมตช์ตามเธอได้ไม่ยาก!

Graphic Fantastic 
เส้นสายจากงานสถาปัตยกรรมคือแรงบันดาลใจที่เหล่าดีไซเนอร์ชั้นนำ หยิบยกมาใช้เติมสีสันให้กับเสื้อผ้าได้อย่างไม่รู้จบ เหมือนกับลุคชมพิพิธภัณฑ์ลูฟว์ ของ ‘พลอย ชวพร’ ที่เธอเลือกชุดเข้าเซ็ตลายริ้วหลากสีแนวตั้งจาก CPS CHAPS ที่แอบเก๋ตรงลูกเล่นลายริ้วมาวางสลับตัดต่อไปมาเข้ากับซิลูเอทเสื้อเผยช่วงไหล่ มาใช้สะกดสายตาคนโดยรอบให้หันกลับมามองว่านี่แหละคืออีกหนึ่งรันเวย์ในความทรงจำของพลอย ชวพร

Midsummer Dream 
แฟชั่นนิสต้าตัวจริงย่อมรู้ ว่าฤดูกาลนี้เทรนด์เสื้อฮาวาย กลายเป็นกระแสมาแรงที่ทุกรันเวย์ย่อมมี !  วันว่างไปช้อปปิ้งแบบนี้ ‘พลอย ชวพร’ เลยขอโชว์สกิลจับความต่าง ผสมตัวตนแฟชั่นที่กล้าและมั่นใจ ด้วยการลองแมตช์เชิ้ตฮาวายลายอะโลฮ่า มาจับคู่กับบราเล็ทสีขาวกลิ่นอายสปอร์ต  เข้ากับกางเกงขาทรงกระบอกเอวสูงเข้าชุด ที่มีทั้งความเรียบง่ายและทันสมัยได้อย่างลงตัว

Fabulous & Fun
เมื่อแลนด์มาร์คกรุงปารีสอย่างหอไอเฟลคือรันเวย์ที่ใครๆต่างมาเช็คอิน….มีหรือที่เจ้าแม่แฟชั่นอย่าง ‘พลอย ชวพร’ จะพลาด! ในวันนี้ เธอจึงเลือกทีเชิ้ตสีเหลืองพิมพ์ลายกราฟิกแนวสตรีทมาดกวน จับคู่กับกางเกงจัมพ์ปลายขาสีแดงโดยไม่ลืมสวมทับด้วยแจ็กเก็ตลายพรางโอเวอร์ไซส์ของ CPS CHAPS พร้อมคอมพลีตลุคด้วยแว่นตาทรงเก๋ ที่ดูสนุก สมวัยและเป็นตัวของตัวเอง


ว่าแล้วสาวๆก็อย่าลืม! จัดเต็มทุกลุค สนุกกับชีวิตให้ทุก ๆ ที่เป็นรันเวย์แบบ ‘พลอย ชวพร’ กันได้  ที่ร้าน CPS CHAPS ทั่วประเทศ หรือตามไปอัพเดทเทรนด์ฮอตก่อนใครผ่านเว็บไซต์ www.cpsclothing.com ได้แล้วค่ะ

Share this Post