Tuesday, September 22, 2020

3 คำถาม เคล็ดลับดูแลตัวเองของ ‘วี วิโอเลต’

Beauty Confidential เดือนมีนาฯ 2018 พาคุณทำความรู้จักอีกหนึ่งบทบาทของ ‘ วี – วิโอเลต วอเทียร์’ ในฐานะสาวยุคใหม่ที่ใส่ใจดูแลตัวเองอยู่เสมอ

ลอฟฟีเซียล: Everyday look ของวีเป็นยังไง

วิโอเลต: “ปกติแล้ววีค่อนข้างไม่อยากทำอะไรกับผิวเยอะ เพราะในทุกๆวันเวลาทำงานก็ต้องเเต่งหน้าเยอะมากอยู่แล้ว สิ่งที่วีจะทำคือเเค่ลบจุดด้อยเเล้วเสริมจุดเด่น มากกว่าค่ะ เช่น วีจะเป็นคนตาช้ำมาก วีจะไม่ลงรองพื้นเเต่จะลงคอนซีลเลอร์ใต้ตา เเล้วปัดเเก้มนิดหน่อย สีเเก้มที่วีเลือกส่วนใหญ่ก็จะเป็นโทนพีชๆ เเละก็จะเติมคิ้วนิดหน่อยเเล้วทาลิปมัน เเค่นั้นเลย ลิปที่ชอบเป็นพิเศษจะเป็นพวกลิปมันเปลี่ยนสี รู้สึกว่ามันไม่เเมตต์เกินเเละไม่มันจนเป็นกลอส กำลังดีค่ะ ส่วนลิปล่าสุดที่ลองซื้อมาเล่นคือลิปสติกสองสีของลาเนจ เห็นน่าใช้ดี ได้ลองก็ชอบนะ”

ลอฟฟีเซียล: คิดว่าจุดไหนเด่นที่สุดบนใบหน้าเรา

วิโอเลต: “สำหรับวีคิดว่าลูกกะตา ไม่ใช่ดวงตาด้วยนะ จะเรียกว่าตาดำก็ไม่ได้อีก เพราะตาของวีสีอ่อนมาก เเล้วทุกครั้งที่ไปถ่ายงานอะไรก็ตามเเล้วมันซูมมาที่ตา ไม่ว่าจะเเต่งตาน้อยหรือแต่งตาเยอะ มันชัดมาก ก็เลยรู้สึกว่านี่เเหละจุดเด่นของเรา”

ลอฟฟีเซียล: บอกหน่อยสิว่าทำยังไงถึงจะได้มีหุ่นดีๆ แบบวีบ้าง

วิโอเลต: “วีจะออกกำลังกายตามคลิปค่ะ พยายามเปิดยูทูปเเล้วทำตาม ทำก่อนนอนนิดๆหน่อยๆ ก็จะเสิร์ชไปเลยว่าเราอยากได้ส่วนไหน พยายามทำแบบนี้ที่บ้านเอา เพราะด้วยไลฟ์สไตล์การทำงานวีไม่มีเวลาที่จะไปยิมเลย ก็เลยใช้วิธี ออกกำลังกายก่อนนอนนิดนึง ตอนนี้ยังไม่มีแชเเนลไหนที่ชอบเป็นพิเศษเเต่พยายามเปลี่ยนไปเรื่อยๆ เเต่ที่สำคัญที่สุดคือ workout for bubble butt คือเราไม่มีหน้าอกเเต่เรามีก้น เราก็ต้องเสริมจุดขายของเราหน่อยนึง (หัวเราะ) ทำให้วีกล้าใส่กางเกงยีนส์เอวสูงที่รัดหน่อย ถึงเราจะตัวเล็กขนาดไหนเราก็จะดูมีอะไรขึ้นมาบ้าง เวลาขึ้นไปร้องเพลงเเล้วเอียงตัวนิดนึงก็จะรู้สึกว่าชอบหุ่นตัวเองนะ”

 

เรื่อง: วันทพันธุ์ ทัพพยุทธพิจารณ์  ภาพ: ชัชนันท์ ฉันทจินดา

Other Articles

Lil Nas X กับเรื่องของเพศ ในคอลเล็กชั่นใหม่ของ Christian Cowan

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามและเป็นที่รู้จักกับซิงเกิ้ล Old Town Road นักร้องหนุ่ม Lil Nas X เจ้าของ 2 รางวัล Grammy Awards ล่าสุดร่วมสร้างสรรค์คอลเล็กชั่นเสื้อผ้ากลิ่นอายพังค์ คลับ 70s กับแบรนด์ Christian Cowan 

เฉลิมฉลองครบรอบ 160 ปีกับ TAG Heuer

สัมผัสความสง่างามที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก TAG Heuer Carrera ต้นแบบเรือนเวลาโครโนกราฟระดับไอคอนิกที่ปรับโฉมไว้อย่างร่วมสมัย ความสง่างามร่วมสมัยที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก TAG Heuer Carrera รุ่นดั้งเดิม

5 หน้ากาก สุดเท่ เอาใจสายสตรีท!!

เมื่อชีวิตตามแบบฉบับ New Normal ยังคงดำเนินกันต่อไปอย่างต่อเนื่อง มีหรือสายแฟชั่นอย่างเราจะอยู่เงียบเฉย วันนี้จึงรวม 5 แบรนด์ แมส หน้ากากผ้าลายสุดเท่ เอาใจ สาวๆสายสตรีทแวร์ ที่รักในการแต่งตัวชิคๆคลูๆ กันบ้างค่ะ Instagram : filxiaobaiInstagram :...