Wednesday, September 23, 2020

แผนโปรโมท Yeezy Season 6 ด้วยกลยุทธ์จิกกัดขั้นเทพ! 

 ดูออกหรือไม่! ฝั่งไหนคือ  Kim Kardashian ตัวจริง

สัปดาห์นี้ เชื่อแน่ว่า…ฟีดบนโซเชียลมีเดียของแฟชั่นนิสต้า คงเต็มไปด้วยกระแส  Yeezy Season 6 ที่ถูกพูดถึงกลยุทธ์โปรโมทอันชาญฉลาด (แบบไม่ต้องพึ่งโชว์บนรันเวย์ เสียค่าอีเว้นต์หลักล้านให้เสียเวลา) เพราะงานนี้ Kanye West ตลบหลัง! เหล่าปาปารัซซี่ที่ตามเก็บภาพชีวิตส่วนทุกย่างก้าว ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่ แฟนสาวอยู่ในอิริยาบถกำลังก้าวขาออกจากรถ หรือแวะซื้อกาเเฟแก้วโปรด เพื่อได้ซีนเดินอวดโฉมรองเท้าคอลเลกชั่นใหม่ ซึ่งแน่นอนว่าย่อมเป็นเป้าล่อแสงแฟลชแบบไม่ต้องสงสัย

#YeezySeason6 #ParisHilton #ForeverTheOG YEEZYSUPPLY.COM

A post shared by Kim Kardashian West (@kimkardashian) on

กลายเป็นไอเดียจิกกัด ให้ทั้งคู่หยิบมาล้อเลียนในภาพแคมเปญ  Yeezy Season 6 ที่ได้เหล่าเพื่อนพ้องเซเลบริตี้คนดัง ไม่ว่าจะเป็น Paris Hilton, Kristen Noel Crawley และ  Jordyn Woods มาร่วมกันแปลงโฉม โพสต์ท่วงท่าเลียนแบบ Kim Kardashian เทียบช็อตต่อช็อตกันแบบเป๊ะปัง!  ซึ่งขอบอกเลยว่า…ยอใจให้คนคิดกลยุทธ์โปรโมทครั้งนี้ ที่กลายเป็นไวรัลชั้นดี แบบไม่ต้องเสียค่าบูสต์โพสต์เลยสักบาท

#YEEZYSEASON6

A post shared by Kristen Noel Crawley (@kristennoelcrawley) on

Other Articles

ส่องลุคชุดเจ้าสาว Natalia Vodianova ซูเปอร์โมเดลที่เข้าพิธีวิวาห์กับทายาท LVMH

ในที่สุด นาตาเลีย โวเดียโนวา (Natalia Vodianova) ก็เข้าพิธีสมรสอย่างเป็นทางการกับ อองตวน อาร์โนลต์ (Antoine Arnault) แรกเริ่มเดิมที ทั้งสองตั้งใจจะเข้าพิธีในเดือนมิถุนายน แต่ก็อย่างที่ทุกคนทราบ ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ต้องเลื่อนพิธีออกไป และตัดสินใจจัดพิธีแบบเล็กๆ เป็นกันเองที่ปารีส...

สัมผัสวิถีชีวิตเป็นมิตรกับธรรมชาติ

ไม่ต้องออกไปไกลเมือง ก็สามารถทดลองใช้ชีวิตบนวิถีออกแกนิกได้ในงาน “OPEN Market: Chic Life with Sustainable Living” สุดสัปดาห์นี้ หากยังไม่มีแพลนไปไหนไกล ลองใช้เวลาช่วงวันหยุดพักกายผ่อนใจ ลองหันมาปรับโหมดใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพในงาน “OPEN Market: Chic Life with Sustainable Living” ตลาดเฉพาะกิจที่โอเพ่น เฮ้าส์...

Lil Nas X กับเรื่องของเพศ ในคอลเล็กชั่นใหม่ของ Christian Cowan

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามและเป็นที่รู้จักกับซิงเกิ้ล Old Town Road นักร้องหนุ่ม Lil Nas X เจ้าของ 2 รางวัล Grammy Awards ล่าสุดร่วมสร้างสรรค์คอลเล็กชั่นเสื้อผ้ากลิ่นอายพังค์ คลับ 70s กับแบรนด์ Christian Cowan