เทรนด์ฮอต ร้อนนี้! ก็จะใสๆ ด้วยชิ้นพลาสติกอยู่หน่อยๆ

In Fashion, News by L'Officiel Mode

ความโปร่งใสที่มาพร้อมนิยามสไตล์ใหม่ต้อนรับซัมเมอร์นี้ !

ดูท่าความฮอตของอากาศช่วงซัมเมอร์นี้ ก็คงไม่สู้ความร้อนแรงของ ‘เทรนด์พลาสติกใส’ ที่กลับมาฮอตฮิต เป็นที่นิยมชมชอบของเหล่าดีไซเนอร์ไฮแบรนด์ ซึ่งต่างเลือกหยิบวัสดุโปร่งใสชนิดนี้มาปั้นแต่ง เติมดีไซน์แสนเก๋ ให้กลายเป็นคีย์ไอเท็มประจำฤดูกาล นำทัพมาด้วยไอเดียของคาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ ที่เลือกพาสาวชาเนลหลบพักร้อนริมผา ชมธรรมชาติรอบน้ำตกอันลือเลื่องในลุคพาสเทลสีหวาน ซึ่งทุกลุคล้วนมาพร้อมแอ๊กเซสเซอรีโปร่งใสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหมวกปีกกว้าง เสื้อคลุม รองเท้าบู๊ต ไปจนถึงบรรดาอิทแบ๊กหลากรูปทรงที่ล้วนผลิตจากพลาสติกแต่งโลโก้ซีไขว้ มาเรียกเงินในกระเป๋าของเหล่าแฟชั่นนิสต้าให้เตรียมเสียทรัพย์กันถ้วนหน้า

ขอแนะนำ:  L'Officiel Thailand สาวกนักช้อป และเหล่าแฟชั่นนิสต้า มาเปิดมิติใหม่แห่งการจับจ่ายแบบไร้ขีดจำกัดกับ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

หรือจะเป็นฟากสาวเซลีนที่เลือกจิกกัดเหล่านักช้อปมือเปิบด้วยช้อปปิ้ง แบ๊กใบใสประทับตราโลโก้แบรนด์ให้เห็นจังๆ ตีคู่มากับฝั่งของเมซง มาเจียล่า ที่เลือกหยิบไอเดียจากแท๊กติดกระเป๋าตามสนามบินมาเป็นลูกเล่นเสริมทัพให้ช้อปปิ้ง แบ๊กใบใสดูมีอะไรให้น่าพูดถึงยิ่งกว่า….

พร้อมกับบรรดารองเท้าส้นสูงคู่เด่นประจำฤดูกาล ที่แน่นอนว่าย่อมมาพร้อมดีไซน์สวยเก๋ ไม่ซ้ำใคร ทั้งแบบส้นโปร่งใส ดูโฉบเฉี่ยวจากบัลแมง หรือจะเป็นสาวหวานก็ขอให้ลองพิจารณา ซิโมน โรชา ไว้เป็นตัวเลือกเสริมลุควิกตอเรียนวันว่างของเทรนด์พลาสติกนี้ แต่หากต้องให้ recommed สำหรับลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ขอยกให้คอลเลกชั่นส้นสูงห่อพลาสติกใสฝีมือการจับคู่ข้ามค่ายระหว่าง Jimmy Choo X Off-White ที่หยิบยกแรงบันดาลใจจากรองเท้าส้นแก้วของซินเดอเรลล่าในรูปบบสตรีท สไตล์….การันตีด้วยความรวดเร็วของ ริฮันน่า ที่ไม่รอช้าสั่งตรง คว้ามาลองสวมก่อนใคร!

Share this Post