Sunday, August 9, 2020

Simply Extraordinary

ขึ้นชื่อว่าโครงการคอนโดมิเนียมที่หรูที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แล้ว แสนสิริก็ไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง

หากเรียกขานบ้านเลขที่ 98 บนถนนวิทยุหลายคนอาจจะไม่แน่ใจว่าใช่ภาพที่นึกถึงหรือไม่ แต่ถ้าบอกว่าเป็นคอนโดมิเนียมที่หรูที่สุดในกรุงเทพมหานคร (และในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เลยก็ว่าได้) ของแสนสิริ ทุกคนคงเห็นภาพอาคารสีครีมสไตล์โบซาร์ (Beaux-Art)  ที่ประดับรายละเอียดปูนปั้นที่ละเอียดอ่อนเหมือนช็อปเก่าแก่ของแบรนด์ชั้นสูงในเมืองแฟชั่นดังๆของโลก และรั้วเหล็กดัดลวดลายละเอียดอ่อนแบบนีโอคลาสสิคที่ทำให้ทุกคนที่ผ่านไปผ่านมาได้แอบมองเข้าไปและฝันที่จะได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในนั้น

กล่าวได้ว่า 98 Wireless เป็นโครงการซุปเปอร์ลักซ์ชั่วรี่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ The Best Comes as Standard” ที่มีผู้กล่าวถึงมากที่สุดในวงการอสังหาริมทรัพย์ของเมืองไทย ขณะนี้ แน่นอนว่าด้วยราคาที่สูง และคุณภาพของทุกองค์ประกอบที่หลายคนคาดหวัง เมื่อลอฟฟีเซียลได้มีโอกาสได้เข้าไปดูภายในคอนโดมิเนียมสูง 25 ชั้นแห่งนี้ก็ต้องบอกว่า ความเป็นที่สุดที่เป็นคำจำกัดความของโครงการนี้ไม่ได้ไกลข้อพิสูจน์ที่สัมผัสได้ตั้งแต่ย่างก้าวแรก เพราะแม้จะไม่นับความหรูหราของย่านที่อยู่ที่ล้อมรอบด้วยพื้นที่สีเขียวสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมที่สุดของกรุงเทพฯ 98 Wireless คือแกลเลอรีที่รวบรวมความปราณีตที่สุดจากฝีมือของนักออกแบบแบรนด์และวัสดุที่ได้รับการยอมรับว่ามีคุณภาพระดับโลก และที่สำคัญที่สุด ผู้อยู่อาศัยยังได้รับบริการอันพิเศษสุดแบบที่ไม่เคยมีโครงการใดทำมาก่อนจาก Quintessentiallyผู้ช่วยส่วนตัวด้านไลฟ์สไตล์จากประเทศอังกฤษ

ตัวอาคารที่ตั้งตระหง่านรองรับผู้อยู่อาศัยของ 77 ยูนิตนั้น ออกแบบและสร้างสรรค์ขึ้นโดยมืออาชีพที่มีผลงานโด่งดังและได้รางวัลระดับโลก อาทิ DWP บริษัทสถาปนิกชั้นนำ มารับหน้าที่ดูแลงานด้านสถาปัตยกรรมทั้งหมด T.R.O.P Terrains +Open Space ร่วมออกแบบภูมิสถาปัตยกรรม โดยรอบโครงการ และ Anne Carson Interiors อินทีเรียดีไซเนอร์ชื่อดังจากนิวยอร์ก เช่นเดียวกันกับการออกแบบแสงสว่าง และการออกแบบภูมิทัศน์ที่ใครๆก็ต้องมาแวะถ่ายภาพเพื่อเช็คอินว่าได้มาถึงโครงการสุดหรูนี้แล้ว แต่สิ่งที่ใครๆ ก็ต้องทึ่งในความละเอียดอ่อนของการตกแต่งภายในของโครงการนี้ก็ต้องเป็นเทคนิคการวางลวดลายหินอ่อนเนื้อดีที่ทางแสนสิริไปเลือกมาเอง เพื่อให้เข้ากับเฟอร์นิเจอร์จากแบรนด์ที่คัดสรรมาอย่างดีที่สุด

หากสนใจความเป็นที่สุดที่กลายมาเป็นมาตรฐานของโครงการ 98 Wireless สามารถเข้าชมรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.98wireless.com หรือโทร 1685

Other Articles

Final Call…ฉลองวันแม่กับเมนู ‘ไอคอนิก’ ที่ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน ความอร่อยระดับมิชลินสตาร์

อีกสามวันจะถึงวันแม่แล้วนะ อย่าลืมชวนคุณแม่ (ที่เดินจูงมือคุณพ่อ) มาร่วมเปิดประสบการณ์ในการรับประทานอาหารไทยสไตล์โมเดิร์นกับเมนู ‘ไอคอนิก’ (Iconic) ที่มีเอกลักษณ์ของอาหารไทยแท้ ผสมผสานเทคนิคในการปรุงอาหารและนำเสนอออกมาในรูปแบบที่ทันสมัย เมนูจานเด็ดและเป็นที่นิยมตั้งแต่ร้านอาหารเปิดให้บริการมาเป็นเวลากว่าสิบปีได้ถูกรังสรรค์ขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน ประณีตและใส่ใจในทุกรายละเอียด อาทิ แกงเหลืองปู แกงแดงเย็นกับกุ้งมังกร ตับห่านซอสพลัมไวน์ และเนื้อตุ๋นน้ำมันหอยผัดฉ่า ฯลฯ

Chunky Dad Sandals เทรนด์รองเท้าแตะหนาเตอะกับความหรูหราแบบสบายๆ

ดูเหมือนว่า “ความสบาย” จะกลายเป็นคีย์เวิร์ดสำคัญในยามนี้ แม้แต่ในโลกแฟชั่นซึ่งดูเหมือนจะเข้าสู่ช่วง relaxed luxury  และยิ่งเมื่อเราอยู่บ้านกันจนเคยชิน ไม่แปลกที่เทรนด์รองเท้าแตะหนาๆ แบบมีสายรัดจะกลายเป็นที่นิยม และดูเก๋พอจะใส่ไปไหนมาไหนได้ (แต่ก็ดูเดรสโค้ดหรือกฎของบางสถานที่ด้วยล่ะ อย่างรองเท้าผ้าใบแฟชั่นที่เก๋อย่างไร สถานที่หรูหราบางแห่งก็ไม่อนุญาตให้ใส่)  Prada...

Aqua เครื่องประดับเพชรที่ได้แรงบันดาลใจจากสายน้ำจาก Jasmin

สายน้ำเป็นต้นกำเนิดของชีวิต และไหลเวียนเปลี่ยนไปอยู่ตลอดเวลา.... ทาง Jasmin แบรนด์จิวเวลรี่ระดับพรีเมี่ยมของไทยได้นำสายน้ำมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบเครื่องประดับเพชรคอลเลกชั่นล่าสุดที่มีชื่อว่า Aqua ซึ่งเป็นสไตล์ที่สวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันตามคอนเซ็ปต์ Everyday Shining