Simply Extraordinary

In Culture by L'Officiel Mode

ขึ้นชื่อว่าโครงการคอนโดมิเนียมที่หรูที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แล้ว แสนสิริก็ไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง

หากเรียกขานบ้านเลขที่ 98 บนถนนวิทยุหลายคนอาจจะไม่แน่ใจว่าใช่ภาพที่นึกถึงหรือไม่ แต่ถ้าบอกว่าเป็นคอนโดมิเนียมที่หรูที่สุดในกรุงเทพมหานคร (และในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เลยก็ว่าได้) ของแสนสิริ ทุกคนคงเห็นภาพอาคารสีครีมสไตล์โบซาร์ (Beaux-Art)  ที่ประดับรายละเอียดปูนปั้นที่ละเอียดอ่อนเหมือนช็อปเก่าแก่ของแบรนด์ชั้นสูงในเมืองแฟชั่นดังๆของโลก และรั้วเหล็กดัดลวดลายละเอียดอ่อนแบบนีโอคลาสสิคที่ทำให้ทุกคนที่ผ่านไปผ่านมาได้แอบมองเข้าไปและฝันที่จะได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในนั้น

กล่าวได้ว่า 98 Wireless เป็นโครงการซุปเปอร์ลักซ์ชั่วรี่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ The Best Comes as Standard” ที่มีผู้กล่าวถึงมากที่สุดในวงการอสังหาริมทรัพย์ของเมืองไทย ขณะนี้ แน่นอนว่าด้วยราคาที่สูง และคุณภาพของทุกองค์ประกอบที่หลายคนคาดหวัง เมื่อลอฟฟีเซียลได้มีโอกาสได้เข้าไปดูภายในคอนโดมิเนียมสูง 25 ชั้นแห่งนี้ก็ต้องบอกว่า ความเป็นที่สุดที่เป็นคำจำกัดความของโครงการนี้ไม่ได้ไกลข้อพิสูจน์ที่สัมผัสได้ตั้งแต่ย่างก้าวแรก เพราะแม้จะไม่นับความหรูหราของย่านที่อยู่ที่ล้อมรอบด้วยพื้นที่สีเขียวสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมที่สุดของกรุงเทพฯ 98 Wireless คือแกลเลอรีที่รวบรวมความปราณีตที่สุดจากฝีมือของนักออกแบบแบรนด์และวัสดุที่ได้รับการยอมรับว่ามีคุณภาพระดับโลก และที่สำคัญที่สุด ผู้อยู่อาศัยยังได้รับบริการอันพิเศษสุดแบบที่ไม่เคยมีโครงการใดทำมาก่อนจาก Quintessentiallyผู้ช่วยส่วนตัวด้านไลฟ์สไตล์จากประเทศอังกฤษ

ตัวอาคารที่ตั้งตระหง่านรองรับผู้อยู่อาศัยของ 77 ยูนิตนั้น ออกแบบและสร้างสรรค์ขึ้นโดยมืออาชีพที่มีผลงานโด่งดังและได้รางวัลระดับโลก อาทิ DWP บริษัทสถาปนิกชั้นนำ มารับหน้าที่ดูแลงานด้านสถาปัตยกรรมทั้งหมด T.R.O.P Terrains +Open Space ร่วมออกแบบภูมิสถาปัตยกรรม โดยรอบโครงการ และ Anne Carson Interiors อินทีเรียดีไซเนอร์ชื่อดังจากนิวยอร์ก เช่นเดียวกันกับการออกแบบแสงสว่าง และการออกแบบภูมิทัศน์ที่ใครๆก็ต้องมาแวะถ่ายภาพเพื่อเช็คอินว่าได้มาถึงโครงการสุดหรูนี้แล้ว แต่สิ่งที่ใครๆ ก็ต้องทึ่งในความละเอียดอ่อนของการตกแต่งภายในของโครงการนี้ก็ต้องเป็นเทคนิคการวางลวดลายหินอ่อนเนื้อดีที่ทางแสนสิริไปเลือกมาเอง เพื่อให้เข้ากับเฟอร์นิเจอร์จากแบรนด์ที่คัดสรรมาอย่างดีที่สุด

หากสนใจความเป็นที่สุดที่กลายมาเป็นมาตรฐานของโครงการ 98 Wireless สามารถเข้าชมรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.98wireless.com หรือโทร 1685

Share this Post