Monday, May 25, 2020

หากเบื่ออิทแบ๊กใบเดิม…ลองเพิ่มเติมด้วยสัตว์เลี้ยงซะหน่อยจะเป็นไร 

หิ้วมังกร อุ้มหมา หรือ(ตุ๊กตา)หมีแพนด้าโอบเอว !! 

นอกจาก’อิทแบ๊ก’ใบเด่นที่บรรดาแบรนด์ดังต่างทยอยส่งขึ้นรันเวย์คอลเลกชั่นห่มหนาว เอาใจสาวแฟที่ชื่นชอบงานแอ๊กเซสเซอรีได้ตามอัพเดทกันในช่วงสัปดาห์แฟชั่นเมืองมิลาน ฤดูกาลนี้ จะเห็นได้ว่าดีไซเนอร์มือฉมังยังแอบหยอดสีสันให้คอลเลกชั่นครั้งนี้ดูน่าสนใจด้วยบรรดาสัตว์เลี้ยงข้างกาย ที่จับอุ้มขึ้นโชว์ตัวบนรันเวย์เคียงข้างกระเป๋าใบเก๋ เห็นจะมีตั้งแต่

ลุคสาววิกตอเรียนชุดกำมะหยี่บุนวมสีดำในโชว์ของกุชชี่ ที่มาพร้อมน้องมังกรนอนหลับใหลราวกับเป็นสัตว์เลี้ยงเหนือจินตนาการตามแบบ Game of Thornes ถัดมาที่แบรนด์เครื่องหนังระดับ Made in Italy อย่างทอดส์ ซึ่งขอเปิดโชว์ด้วย Gigi Hadid นางแบบเซเลบริตี้คนดังในลุคสาวนักเดินทางกับแจ๊คเก็ตเชียร์ลิ่งแต่งลาย พร้อมอุ้มน้องหมาข้างกายกลายเป็นอีกซีนที่ถูกทวิตภาพส่งต่อทั่วโซเชียล


ก่อนปิดท้ายด้วยสีสันจากดินแดนอิตาเลียนบนรันเวย์ ดอลเช่ แอนด์ กาบาน่า ที่เราแอบสังเกตเห็นนางแบบในมาดสาวฮิปฮอปสวมหมวกบีนนี่อุ้มน้องหมีแพนด้าดูเข้าชุดกัน ที่กลายเป็นอีกสีสันในสัปดาห์แฟชั่นมิลาน ให้ได้พูดถึงกัน ว่าแต่เห็นแล้ว สัตว์เลี้ยงตัวไหนที่คุณคิดว่าเป็น ‘พร็อพรันเวย์’ สุดปัง! สำหรับมิลาน แฟชั่นวีคครั้งนี้ รีบบอก ตอบคอมเม้นต์ให้เพื่อนโซเชียลได้รู้กันที

Other Articles

ใครอยากกินติ่มซำ บรรยากาศรูฟท็อปยกมือขึ้น!

เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป กลับมาเสริฟความอร่อย  บรรดาคออาหารจีนที่เบื่อบ้านและเบื่ออาหารดีลิเวอรี่ฟังทางนี้ เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป ห้องอาหารจีนบนชั้น 32ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์จะกลับมาเปิดให้บริการในวันศุกร์ที่ 22พฤษภาคมนี้ทั้งร้านอาหาร และรูฟท็อปเอาท์ดอว์เปิดโล่งพร้อมมาตรการรักษาความสะอาดระดับสากล เมนูใหม่อาฟเตอร์นูนทีสไตล์เซี่ยงไฮ้...

จะเก๋แค่ไหน! เมื่อ Jacquemus จับคุณยายแปลงโฉมเป็นนางแบบ(เฉพาะกิจ)

อีกหนึ่งนางแบบกิตติมศักดิ์ในแฟชั่นเซ็ต #JACQUEMUSATHOME ดูท่า 'ซิมง ปอร์ต ฌักมูส'คงจะติดใจกับหน้าที่รับอาสาเป็น ช่างภาพแฟชั่น (เฉพาะกิจ) ให้กับแคมเปญแฟชั่นกักตัว ที่ตนได้ริเริ่มสร้างสรรค์ภายใต้ #JacquemusatHome เข้าให้แล้ว เมื่อล่าสุด ดีไซเนอร์หนุ่มจากดินแดนฝรั่งเศสดอนใต้เผยภาพแฟชั่นเซ็ตที่ลงทุนชักชวนคุณยายของตน จับแปลงโฉมเป็นนางแบบคนพิเศษในลุควันว่างจากคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2020

Swarovski แต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์คนใหม่

“เป็นเวลาหลายทศวรรษที่สวารอฟสกี้ช่วยจุดประกายให้กับโลกแฟชั่น ดีไซน์ วงการบันเทิง และแวดวงวัฒนธรรม ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเป็นผู้นำวิสัยทัศน์ความคิดสร้างสรรค์ในบริษัทที่มีบทบาทสำคัญด้านวัฒนธรรมของโลกอย่างแบรนด์สวารอฟสกี้” โจวานนา แบทแทกเลีย อิงเกอเบิร์ท ( Giovanna Battaglia Engelbert)...