คลอดแล้ว! ลูกสาวคนแรกของ Kylie Jenner

In Fashion, News by L'Officiel Mode

มาฟัง Kylie Jenner แจงชัดถึงสาเหตุที่ปิดข่าวเรื่องอุ้มท้องนาน 9 เดือน!

หลังปล่อยให้หลายสื่อต่างคาดเดาอยู่นานถึงข่าวลือการตั้งครรภ์ลูกตัวน้อยของ Kylie Jenner  กับแฟนหนุ่ม Travis Scott ที่กุมความลับชวนสงสัย พร้อมหลีกหนีหายไปจากหน้าสื่ออยู่พักใหญ่ ล่าสุด ทางฟากอิทเกิร์ลคนดังแห่งบ้านคาร์เดเชียน ออกมาประกาศข่าวดีผ่านโซเชียล มีเดีย ถึงการให้กำเนิดลูกสาวตัวน้อยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา พร้อมอธิบายถึงเหตุผลว่าแท้จริงเธอนั้นต้องเก็บเรื่องราวความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มเป็นความลับ เนื่องจากครอบครัวคาร์เดเชียนต้องการให้ไม่เกิดความเครียดระหว่างการตั้งครรภ์

ขอแนะนำ:  Loewe Gate Bag : Bag of the moment

พร้อมเซอร์ไพรส์แฟนคลับที่คอยตามติดชีวิตของเธอด้วยเรื่องราวความประทับใจตลอด 9 เดือนที่อุ้มท้องลูกสาวตัวน้อยด้วยวิดีโอ To Our Daughter ความยาวกว่า 11 นาที ซึ่งได้ Tyler Ross มาร่วมตัดต่อและกำกับภาพเพื่อบอกเล่าเรื่องราวดีๆ จนตอนนี้ยอดวิวทะลุ 21 ล้านไปเป็นที่เรียบร้อย ! 

“ฉันต้องขอโทษด้วย ที่เก็บเรื่องนี้เป็นความลับมาโดยตลอด ฉันเข้าใจดีค่ะว่าพวกคุณทุก ๆ คนต่างก็คุ้นเคยกับการติดตามชีวิตส่วนตัวของฉัน สำหรับการตั้งท้องของฉันนั้น ฉันเลือกที่จะไม่เปิดเผยมันให้โลกได้เห็น เนื่องจากฉันรู้ตัวดีว่า ฉันต้องเตรียมตัวเองให้พร้อมรับมือกับช่วงเวลาที่สำคัญในชีวิตนี้ให้เป็นไปด้วยดีที่สุด เครียดน้อยที่สุด และดีต่อสุขภาพมากที่สุด เท่าที่ฉันจะทำได้”

Kylie Jenner โพสต์ความในใจผ่านข้อความในอินสตาแกรม

A post shared by Kylie (@kyliejenner) on

 

Share this Post