เก็บตก! ควันหลงลุคความงามจากรันเวย์กูตูร์ ฤดูร้อน 2018

In Beauty, News by L'Officiel Mode

เติมแรงบันดาลใจต้อนรับฤดูกาลใหม่ไปกับสีสันจากรันเวย์แฟชั่นชั้นสูง 

ใช่เพียงแต่ความงดงามของอาภรณ์ชั้นสูง ฝีมือดีไซเนอร์ชั้นนำที่บรรจงสร้างสรรค์งานฝีมือบนผืนผ้าที่ปรากฎให้เห็นในสัปดาห์แฟชั่น โอตต์ กูตูร์ คอลเลกชั่นฤดูร้อน 2018  ที่ผ่านมา แต่บรรดาครีเอทีฟ ไดเรกเตอร์ ยังมองลึกถึงสีสันจากเมกอัพที่แต่งแต้มไปด้วยเทรนด์ความงามอันเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจทั้งงานศิลปะ และสีสันจากธรรมชาติ

ไม่ว่าจะเป็นภาพจิตรกรรมของ Leonor Fini ที่ถ่ายทอดสู่เป็นเส้นสายอายไลเนอร์ดรามาติกที่ดูงดงามเหนือจริง สอดคล้องไปกับลวดลายรอยสักบนตัวนางแบบ ที่เห็นก็รู้ได้ทันทีว่านี่แหละ! คือซิกเนเจอร์อันโดดเด่น ฝีมือ ‘ปีเตอร์ ฟิลิปส์’ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของเครื่องสำอาง Dior

A post shared by Dior Makeup (@diormakeup) on

หรือจะเป็นลุคสวยอ่อนหวาน บอกเล่าโลกความงามเฟมินีนที่ช่างสดใส ไปด้วยสีสันอมชมพูบนใบหน้าของเหล่านางแบบในโชว์ของ Chanel  Haute Couture โดยหยิบยกแรงบันดาลใจจากความงดงามของมวลหมู่ธรรมชาติ และดอกไม้ในสวนสวย ที่เต็มไปด้วยโทนสีสดของบลัชออนและลิปสติกแดงฉ่ำ สร้างลุคให้ดูสวยหวานน่ารักกว่าเคย

A post shared by CHANEL (@chanelofficial) on

ส่วน Armani Prive นำเสนอความงามของฟากฟ้า ก้อนเมฆ สู่เทคนิคบนลายผ้า ฝ่ายเมกอัพจึงใช้ลูกเล่นเดียวกันโดยไล่เฉดสีบนเปลือกตาในโทนสีเขียวอมฟ้ามีประกาย ตามด้วยไฮไลต์สีขาวเด่นบนโหนกแก้มเสริมความโดดเด่น แต่ก็ไม่ลืมความงามกลมกลืนของลุคด้วยสีแก้มและเรียวปากโทนชมพูนู้ด

A post shared by Armani Beauty (@armanibeauty) on

Share this Post