Monday, May 25, 2020

คนบันเทิงฮอลลีวูด ยกทีมแต่งดำเข้าร่วมงานประกาศรางวัล BAFTA Awards 2018  

อีกหนึ่ง Social Movement ของคนบันเทิงในงานประกาศรางวัล BAFTA Awards 2018 

ผ่านพ้นกันไปเป็นที่เรียบร้อยอีกหนึ่งเวทีกับงานประกาศรางวัลเพื่อคนภาพยนตร์ฟากเกาะอังกฤษอย่างเวที BAFTA Awards 2018  (The British Academy of Film and Television Arts หรือ BAFTA) หรือที่คนไทยรู้จกกันในนาม’สถาบันศิลปะภาพยนตร์และโทรทัศน์แห่งสหราชอาณาจักร’ ซึ่งปีนี้จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในโอกาสครบรอบ 71 ปี  ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยยังคงเนืองแน่นด้วยทัพดาราดังจากฮอลลีวูดซึ่งต่างร่วมใจกันแต่งกายชุดดำ เพื่อร่วมเป็นหนึ่งในพลังขับเคลื่อนต่อต้านการคุกคามทางเพศในแคมเปญ Time’s Up เช่นเดียวกับที่เคยเกิดขึ้นก่อนหน้านี้ ในงานการประกาศผลรางวัลลูกโลกทองคำ เมื่อช่วงต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา

โดยในงานนี้บุคคลที่ถูกจับตาคงหนีไม่พ้น ‘เคท มิดเดิลตัน’  ที่ควงคู่เจ้าชายวิลเลียม ดยุคแห่งเคมบริดจ์ มาร่วมเป็นแขกคนสำคัญของงานประกาศรางวัลครั้งนี้ ซึ่งมาในลุคสวยสง่ากับชุดเดรสสีเขียวมรกตจาก Jenny Packham พร้อมให้เหตุผลที่เกิดขึ้นว่าในฐานะดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ไม่สามารถแสดงจุดยืนทางการเมืองในที่สาธารณะได้  แต่ทั้งนี้ยังมีเหล่านักแสดงอีกมากมายที่มาร่วมเคลื่อนไหว แสดงออกถึงพลังเพื่อต่อต้านการคุกคามทางเพศในลุคพรมแดงสีดำกันบ้างนั้น ลอฟฟีเซียลรวบรวมมาอัพเดทให้รู้กันแล้วค่ะ

 

Other Articles

ใครอยากกินติ่มซำ บรรยากาศรูฟท็อปยกมือขึ้น!

เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป กลับมาเสริฟความอร่อย  บรรดาคออาหารจีนที่เบื่อบ้านและเบื่ออาหารดีลิเวอรี่ฟังทางนี้ เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป ห้องอาหารจีนบนชั้น 32ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์จะกลับมาเปิดให้บริการในวันศุกร์ที่ 22พฤษภาคมนี้ทั้งร้านอาหาร และรูฟท็อปเอาท์ดอว์เปิดโล่งพร้อมมาตรการรักษาความสะอาดระดับสากล เมนูใหม่อาฟเตอร์นูนทีสไตล์เซี่ยงไฮ้...

จะเก๋แค่ไหน! เมื่อ Jacquemus จับคุณยายแปลงโฉมเป็นนางแบบ(เฉพาะกิจ)

อีกหนึ่งนางแบบกิตติมศักดิ์ในแฟชั่นเซ็ต #JACQUEMUSATHOME ดูท่า 'ซิมง ปอร์ต ฌักมูส'คงจะติดใจกับหน้าที่รับอาสาเป็น ช่างภาพแฟชั่น (เฉพาะกิจ) ให้กับแคมเปญแฟชั่นกักตัว ที่ตนได้ริเริ่มสร้างสรรค์ภายใต้ #JacquemusatHome เข้าให้แล้ว เมื่อล่าสุด ดีไซเนอร์หนุ่มจากดินแดนฝรั่งเศสดอนใต้เผยภาพแฟชั่นเซ็ตที่ลงทุนชักชวนคุณยายของตน จับแปลงโฉมเป็นนางแบบคนพิเศษในลุควันว่างจากคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2020

Swarovski แต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์คนใหม่

“เป็นเวลาหลายทศวรรษที่สวารอฟสกี้ช่วยจุดประกายให้กับโลกแฟชั่น ดีไซน์ วงการบันเทิง และแวดวงวัฒนธรรม ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเป็นผู้นำวิสัยทัศน์ความคิดสร้างสรรค์ในบริษัทที่มีบทบาทสำคัญด้านวัฒนธรรมของโลกอย่างแบรนด์สวารอฟสกี้” โจวานนา แบทแทกเลีย อิงเกอเบิร์ท ( Giovanna Battaglia Engelbert)...