Monday, May 25, 2020

พิสูจน์ความฮอตเกินพิกัด! ของ Kaia Gerber ที่ได้จับมือร่วมงานกับ Karl Lagerfeld 

Karl Lagerfeld x Kaia คอลาบอเรชั่นครั้งแรกในชีวิตของ #itGIRLS แห่งยุค 

หากบทพิสูจน์ความสำเร็จของ #itGIRLS  พ.ศ. นี้ คือการได้จับมือร่วมงาน สรรค์สร้างคอลเลกชั่นกับบรรดาแบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลก ที่ต่างงัดกลยุทธ์ สร้างจุดสนใจด้วยไอเดียคอลาบอเรชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อดึงกำลังซื้อจากยอดฟอลโลว์เวอร์หลักล้าน เห็นได้จากความสำเร็จของสองพี่น้องตระกูลฮาดิดในปี 2017 ซึ่งปลุกกระแสให้เป็นที่ฮือฮามาแล้วก่อนหน้า

แต่สำหรับปีนี้ เชื่อเลยว่าคุณจะได้ยินชื่อ Kaia Gerber ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนที่เลือกเดินตามรอยคุณแม่ Cindy Crawford พร้อมประทับตราใบแจ้งเกิดมาแล้วด้วยผลงานเดินแบบบนรันเวย์กับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำทั้ง Chanel, Saint Laurent, Versace และ Burberry ที่ต่างการันตีถึงความฮอตเกินพิกัดของอิทเกิร์ลวัย 16 ปีคนนี้ได้เป็นอย่างดี ล่าสุดเธอยังเตรียมจับมือกับ Karl Lagerfeld ร่วมกันออกแบบผลงานแคปซูลคอลเลกชั่นในชื่อ ‘Karl Lagerfeld x Kaia’ ซึ่งดึงตัวตนความสดใสร่าเริงจากสไตล์สาวเวสต์โคสต์ในแบบของไกอา มาผสานเข้ากับเทสต์แฟชั่นมาดเก๋ของสาวปารีเซียงที่คิดอยากเติมไอเดียความสนุกให้ลุคแคชชวลดูแตกต่าง ด้วยคาแรคเตอร์มาดกวนของปู่คาร์ล พร้อมลายเซ็นจากไกอาตั้งแต่ชิ้น แอ๊กเซสเซอรี  รองเท้า ไปจนถึงเสื้อผ้า ที่รอกวาดเงินในกระเป๋าแฟนๆให้ได้ช้อปออนไลน์ช่วงเดือน กันยาฯนี้

Other Articles

ใครอยากกินติ่มซำ บรรยากาศรูฟท็อปยกมือขึ้น!

เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป กลับมาเสริฟความอร่อย  บรรดาคออาหารจีนที่เบื่อบ้านและเบื่ออาหารดีลิเวอรี่ฟังทางนี้ เย่า เรสเตอรองท์ แอนด์ รูฟท็อป ห้องอาหารจีนบนชั้น 32ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์จะกลับมาเปิดให้บริการในวันศุกร์ที่ 22พฤษภาคมนี้ทั้งร้านอาหาร และรูฟท็อปเอาท์ดอว์เปิดโล่งพร้อมมาตรการรักษาความสะอาดระดับสากล เมนูใหม่อาฟเตอร์นูนทีสไตล์เซี่ยงไฮ้...

จะเก๋แค่ไหน! เมื่อ Jacquemus จับคุณยายแปลงโฉมเป็นนางแบบ(เฉพาะกิจ)

อีกหนึ่งนางแบบกิตติมศักดิ์ในแฟชั่นเซ็ต #JACQUEMUSATHOME ดูท่า 'ซิมง ปอร์ต ฌักมูส'คงจะติดใจกับหน้าที่รับอาสาเป็น ช่างภาพแฟชั่น (เฉพาะกิจ) ให้กับแคมเปญแฟชั่นกักตัว ที่ตนได้ริเริ่มสร้างสรรค์ภายใต้ #JacquemusatHome เข้าให้แล้ว เมื่อล่าสุด ดีไซเนอร์หนุ่มจากดินแดนฝรั่งเศสดอนใต้เผยภาพแฟชั่นเซ็ตที่ลงทุนชักชวนคุณยายของตน จับแปลงโฉมเป็นนางแบบคนพิเศษในลุควันว่างจากคอลเลกชั่นฤดูร้อน 2020

Swarovski แต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์คนใหม่

“เป็นเวลาหลายทศวรรษที่สวารอฟสกี้ช่วยจุดประกายให้กับโลกแฟชั่น ดีไซน์ วงการบันเทิง และแวดวงวัฒนธรรม ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเป็นผู้นำวิสัยทัศน์ความคิดสร้างสรรค์ในบริษัทที่มีบทบาทสำคัญด้านวัฒนธรรมของโลกอย่างแบรนด์สวารอฟสกี้” โจวานนา แบทแทกเลีย อิงเกอเบิร์ท ( Giovanna Battaglia Engelbert)...