แฟนๆมินนี่ เม้าส์ ห้ามพลาด! กับ Disney x Coach Minnie Mouse

In Fashion, News by L'Officiel Mode

และแล้วก็ถึงคิวของ Disney x Coach Minnie Mouse

หากคุณคือแฟนเครื่องหนังสัญชาติอเมริกันอย่าง Coach คงพอจำกันได้กับว่าเมื่อสองปีที่ผ่านมา Stuart Vevers ได้อุทิศความรักที่มีต่อตัวการ์ตูนดิสนีย์ในวัยเยาว์อย่างเจ้าหนู Mickey Mouse ด้วยผลงานคอลาบอเรชั่น ‘Coach X Mickey Mouse’ ซึ่งเคยสร้างกระแสให้แฟชั่นนิสต้า(ขาประจำดิสนีย์) ต่างตามเก็บสะสมไอเท็มชิ้นโปรด แฝงด้วยกิมมิกด้วยลวดลายเจ้าหนูมิกกี้กันอย่างถ้วนหน้า


เช่นเดียวกับ ฤดูกาลล่าสุดนี้ที่ Stuart Vever ขอร่วมยินดีกับ Minnie Mouse ในโอกาสฉลองครบรอบ 90 ปี ที่ยังคงครองใจแฟนการ์ตูนทั่วโลกไว้จนได้รับเกียรติให้ประทับตราบนถนน Hollywood Walk of Fame ในวันที่ 22 มกราคม ที่ผ่านมา กลายเป็นจุดเริ่มต้นของคอลาบอเรชั่นบทใหม่ที่วีเวอร์ตั้งใจมอบเป็นของขวัญแด่สาวกคนรักดิสนีย์ ที่หยิบเอาลายเส้นดั้งเดิมในยุค ’60s ของคุณหนูมินนี่ เม้าส์ ซึ่งคงเอกลักษณ์ความโดดเด่นทั้งลายโพลก้า ดอท โบว์คาดผม กลับมาปัดฝุ่นเสียใหม่ พร้อมเติมไอเดียด้วยแรงบันดาลใจแห่งการเดินทางสุดอัศจรรย์ในดินแดนดิสนีย์ พร้อมเจือกลิ่นอายแฟชั่นในวันวานที่ผสานตัวตนหนุ่มสาวอเมริกันในแบบของโค้ชไว้อย่างครบถ้วน

“มันเป็นแนวคิดในการมองว่าคุณสามารถนำทั้งสองโลกเข้าด้วยกันเพื่อสร้างสิ่งใหม่ ๆ และสดใหม่ได้ทุกครั้งที่เราทำคอลเลกชั่นพิเศษกับดิสนีย์” 
– Stuart Vevers  –

กลายเป็นผลลัพธ์ของคอลเลกชั่นแอ๊กเซสเซอรีแสนน่ารัก ที่ยกขบวนมาครบทั้ง  Coach Minnie Mouse Kisslock กระเป๋าถือแต่งหูมินนี่ เม้าส์ อันเป็นเอกลักษณ์ หรือจะเลือกลองแบบรุ่นคลาสสิกอย่าง Coach Rogue 25 With Minnie Mouse Patches ที่แฝงกิมมิกด้วยตราประทับนักสะสมก็ดูเก๋ไม่ซ้ำแบบใคร แต่หากสนใจดูเป็นชิ้นเล็กๆอย่างกระเป๋าใส่เหรียญ หรือ คลัชต์ครอสบอดี้ คอลเลกชั่นนี้ก็มีมาครบทั้งดีไซน์กุ๊กกิ๊กน่ารักปนลายโพลก้า ดอทแต่งกลิตเตอร์ รวมไปถึงชิ้นพวงกุญแจแบบต่างๆ

นอกจากนี้ วีเวอร์ยังแอบแทรกคอลเลกชั่นเสื้อผ้าที่มาครบทั้งเบสบอล แจ๊กเก็ต และทีเชิร์ตแต่งเลื่อม ออกมายั่วใจให้แฟนๆมินนี่ เม้าส์ ได้ตามเก็บสะสมไว้มิกซ์แอนด์แมชต์แบบคอมพลีตลุคกันอีกด้วย

Share this Post