THE ULTIMATE ACCESSORY แต่งแต้มสีสันให้งดงามราวอาภรณ์ประดับริมฝีปากไปกับลิปสติกคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดจากทอม ฟอร์ด

In Beauty by L'Officiel Mode

โดย ชนิตร์ปรียา กุลหทัย

ก้าวเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปีอย่างเป็นทางการ เชื่อเหลือเกินว่าสาวๆหลายคนคงเริ่มครีเอทลุคสำหรับปาร์ตี้กันบ้างแล้ว และหนึ่งในบิวตี้ไอเท็มที่ช่วยให้การเปลี่ยนลุคเป็นเรื่องสนุกและง่ายดายก็คือลิปสติกคุณภาพเยี่ยมนั่นเอง เช่นเดียวกับทอม ฟอร์ด ซึ่งแกรนด์โอเพนนิ่งคอลเลกชั่นลิปสติกใหม่ล่าสุดที่มีให้เลือกกันแบบจุใจกว่า 40 เฉดสีทั้งเนื้อครีมและแมตต์ใน 9 ครอบครัวลิปสติกใหม่ มอบเซอร์ไพรส์ให้สาวๆครีเอทลุคสวยได้หลากสไตล์ไม่ซ้ำใคร

ในเมื่อลิปสติกนั้นเปรียบดั่งอาภรณ์ประดับเรียวปากเมื่อนำมามิกซ์แอนด์แมตช์เข้ากับอาภรณ์ประดับกายจึงหลอมรวมเป็นความสมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง Lip Color Collection ใน 9 ตระกูลเฉดสีใหม่ ไล่เรียงตั้งแต่โทนสีอ่อนที่สุดไปยังเข้มข้นที่สุด ประกอบไปด้วย The Nudes, The Beiges, The Pinks, The Mauves, The Pops, The Corals, The Reds, The Burgundies และ The Noirs

Nude เฉดสี 59 Erogenous

Nude โทนสีนู้ดของทอม ฟอร์ด นั้นงดงามและช่วยขับเน้นสีปากตามธรรมชาติให้เปล่งประกายยิ่งขึ้น นางแบบใช้ลิปสติกเนื้อครีมเฉดสี 59 Erogenous

Pink เฉดสี 66 Paper Doll

Pink มอบความเป็นเฟมินีนที่แสนอ่อนหวานด้วยลิปสติกโทนสีชมพูนุ่มละมุน นางแบบใช้ลิปสติกเนื้อครีมเฉดสี 66 Paper Doll

Mauve เฉดสี 68 Sugar Glider

Mauve สวยลึกลับน่าค้นหาเมื่อแต่งแต้มริมฝีปากด้วยลิปสติกเฉดสีม่วงที่มีให้เลือกครอบคลุมทุกโทนสี นางแบบใช้ลิปสติกเนื้อครีมเฉดสี 68 Sugar Glider

Pop เฉดสี 86 Electrique

Pop ปลุกความป๊อปในตัวคุณด้วยลิปสติกโทนสีสดใสที่ไม่ว่าจะมิกซ์แอนด์แมตช์กับลุคไหนก็เอาอยู่ นางแบบใช้ลิปสติกเนื้อครีมเฉดสี 86 Electrique

Coral เฉดสี 71 Contempt

Coral ลิปสติกโทนสีส้มปะการังไม่เพียงมอบความเจิดจรัสให้เรียวปากเท่านั้น แต่ยังชวนให้ค้นหาแบบไม่รู้จบ นางแบบใช้ลิปสติกเนื้อครีมเฉดสี 71 Contempt

Red เฉดสี 38 Night Porter

Red เย้ายวนใจถึงขีดสุดกับลิปสติกเฉดสีแดงสุดฮอต จะเนื้อแมตต์หรือเนื้อครีมก็จุดประกายความร้อนแรงได้ไม่แพ้กัน นางแบบใช้ลิปสติกเนื้อแมตต์เฉดสี 38 Night Porter

สำหรับสาวๆที่อินกับเมคอัพแบบสายฝ. ต้องปลื้มโทนสี Beige อย่างแน่นอนเพราะหลากหลายไปด้วยโทนสีอบอุ่นที่ไปกันได้ดีกับทุกโทนสีผิว ส่วนโทนสี Burgundy ช่วยขับเน้นสีผิวของสาวๆให้เจิดจรัสยิ่งขึ้น ปิดท้ายด้วยเฉดสี Noir ขั้นสุดแห่งความดาร์คที่รวบรวมโทนสีเข้มข้นทว่าเย้ายวนใจ มอบลุคสวยลึกลับน่าค้นหา สะกดใจหนุ่มๆได้อย่างอยู่หมัด

ไม่เพียงสีสันงดงามที่มีให้เลือกมากมายแต่ Tom Ford Lip Color ยังมีให้เลือกแต่งแต้มทั้งเนื้อครีมและแมตต์ สำหรับเนื้อครีมนั้นอุดมไปด้วยส่วนผสมที่ช่วยบำรุงริมฝีปากทั้ง Soja Seed Extract, Brazilian Murumuru Butter และน้ำมันจากดอกคาโมมายด์ มอบสัมผัสนุ่มเนียนดุจครีม เกลี่ยได้เรียบลื่นติดผิว ส่วนลิปสติกเนื้อแมตต์ก็หรูหราไม่แพ้กันด้วยผลลัพธ์ดุจกำมะหยี่ เกลี่ยไปบนผิวอย่างเนียนลื่นแนบสนิท เม็ดสีสดชัดพร้อมเนรมิตความงามให้เจิดจรัสเกินใคร

Tom Ford Lip Color collection (ราคา 2,000 บาท) เป็นมากกว่าลิปสติกหากแต่เป็นสไตล์ที่คุณสามารถรังสรรค์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด

Clothes: PATINYA
Acessories: TAR Gallery & Matara Studio
Photographer: Ekaphop
Style: PATINYA

Share this Post