Saturday, November 28, 2020

THE WISDOM สร้างสรรค์แบบฉบับสุนทรียรสของการดื่มชา

ในโอกาสเทศกาลแห่งความสุข เดอะวิสดอม ธนาคารกสิกรไทย ได้จัดงาน The Symbol of Your Pleasure ‘An Enchanted Afternoon Delight’ เพื่อเปิดตัวชุดน้ำชาคอลเลกชั่นพิเศษ
“The Symbol of You” Tea Set Collection ที่ออกแบบขึ้นเป็นพิเศษ โดย ..รจนาธร  สงขลา ศิลปินนักออกแบบจิวเวลรี่ที่มีผลงานระดับนานาชาติ ถ่ายทอดเป็นผลงานรังสรรค์ลายเส้นวิจิตรของอัญมณีหลายรูปแบบลงบนชุดกาน้ำชา สื่อถึงความล้ำค่าบริบูรณ์ เสมือนการอำนวยพรให้ลูกค้าทุกท่านมีความสุขและมั่งคั่งตลอดปี ท่ามกลางบรรยากาศของความรื่นรมย์ในการดื่มชา

คอลเลกชั่นชุดน้ำชานี้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่ ทำให้นึกถึงความสุขและความพิเศษ ซึ่งลวดลายของจิวเวลรี่ที่ออกแบบจะเป็นสไตล์ Unique Classic ใช้ลวดลายเล็กๆ แต่มีความละเอียดและโดดเด่น โดยเลือกใช้โทนสีที่ไม่ฉูดฉาด เรียบโก้ รวมถึงจิวเวลรี่ยังเป็นสัญลักษณ์แทนความมั่งคั่ง เป็นเสมือนคำอวยพรให้ทุกท่านที่ได้รับชุดน้ำชานี้พบกับความสุขและความมั่งคั่งและหวังว่าชุดน้ำชานี้จะช่วยเพิ่มความรื่นรมย์ของบรรยากาศในการดื่มชาให้กับทุกท่านได้ค่ะ.. รจนาธรกล่าวถึงแรงบันดาลใจ

สุนทรียรสของการดื่มชาผสมผสานกันอย่างลงตัวด้วย เมนูเครื่องดื่มและขนมหวาน THE WISDOM Signature Patisserie & Tea ได้รับการรังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษโดยแบรนด์ชาระดับพรีเมียมอย่าง TWG ที่คัดสรรชากุหลาบที่มีเอกลักษณ์อย่าง Rose Boudoir Tea มาผสมผสานกับวานิลลาจากเกาะมาดากัสการ์ เสิร์ฟคู่กับราสเบอร์รี่ เจลลี่ ที่มีส่วนผสมของชา Bain de rose รสชาติเปรี้ยวอมหวาน ส่วนด้านนอกเพิ่มรสชาติหอมหวานด้วย Vanilla Panna Cotta และตกแต่งด้วย Bain de Rose tea Macaron พร้อมครีมสดกลิ่นกุหลาบที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ทำออกมาอย่างประณีตบรรจงเพื่อให้สมบูรณ์แบบทั้งเรื่องของรสชาติและรูปลักษณ์ที่สวยงาม เข้ากับบรรยากาศที่ดูสดชื่นและสดใสด้วยฝีมือการจัดดอกไม้ของคุณภูวนาถ ชุ่มศรีขรินทร์ นักจัดดอกไม้ชั้นนำและเจ้าของร้านดอกไม้นภสร และ Floral Cafe “โดยส่วนตัวเป็นคนชอบโจทย์ที่ท้าทายความสามารถ สำหรับครั้งนี้การจัดดอกไม้จะต้องช่วยเสริมสร้างบรรยากาศการดื่มชาให้รื่นรมย์ขึ้นโดยเชื่อมโยงกับกลิ่นและรสชาติของชา พอทาง TWG ได้เลือกสรรชากลิ่นพิเศษคือ Rose Boudoir Tea จุดเด่นคือกลิ่นหอมของกุหลาบ ซึ่งกุหลาบถือเป็นราชินีแห่งดอกไม้ มีความสวยงาม เฉพาะตัว นอกจากประดับตกแต่งไว้ทั่วงานแล้ว จึงคิดจัดเป็นช่อดอกไม้เล็กๆที่มีกุหลาบ Rose Boudoir อยู่ด้วย เพื่อเวลาที่จิบชาจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นหอมละมุนของกุหลาบชัดเจนยิ่งขึ้นคุณภูวนาถกล่าว

คุณกบ-เสาวนิตย์ นวพันธ์

เมื่อองค์ประกอบทุกอย่างได้โคจรมาพบกันโดยมีบทเพลงอันไพเราะจากนักร้องคุณภาพอย่างคุณกบ เสาวนิตย์ นวพันธ์ขับกล่อมเป็นฉากหลังนี่กระมังคือนิยามของยามบ่ายอันสุนทรีย์อย่างแท้จริง

Other Articles

คอมพลีตลุคสาวเปี่ยมสไตล์แห่งยุค 90s ด้วยคอลเลกชั่นแว่นตาจาก SIRIVANNAVARI

เพื่อเติมเต็มคาแรคเตอร์ของหญิงสาวให้สวยสมบูรณ์แบบ แบรนด์ SIRIVANNAVARI เปิดตัวคอลเลกชั่นแว่นตากันแดด ‘Lunettes de soleil’ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหญิงสาวเปี่ยมสไตล์แห่งยุค 90s ซึ่งนับว่าเป็นยุคที่โลกแฟชั่นถึงจุดรุ่งเรืองสูงสุดอีกยุคหนึ่ง แต่ยังคงกลิ่นอายความมีเสน่ห์ของปารีเซียงสตรีตสไตล์เพื่อลุคอันโมเดิร์น สำหรับดีไซน์แรกของแว่นตากันแดดคอลเลกชั่นนี้ ผลิตขึ้นจากอาซิเตตชั้นดี ได้รับการดีไซน์กรอบแว่นเป็นทรงแปดเหลี่ยม ประดับเหรียญ และประทับโลโก้นกยูงที่ขาแว่น โดยมีให้เลือก 3 เฉดสีด้วยกัน คือสีกระ สีเขียว และสีน้ำตาล ทั้งหมดมาพร้อมโซ่คล้องแว่น เพื่อความเก๋และความสะดวกในการใช้งาน ทั้งสำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ สามารถชมคอลเลกชั่นแว่นตากันแดดและผลิตภัณฑ์แฟชั่นอื่น...

เจาะเส้นทางความสำเร็จ 40 ปีของ Greyhound Original

ย้ำชัดความสำเร็จในขวบปีที่ 40 ของ Greyhound Original กับทิศทางการเติบโต ที่พร้อมเดินหน้าสร้างสรรค์ประสบการณ์อย่างมีสไตล์ไปกับเทรนด์ความยั่งยืน กว่า 40 ปีที่ชื่อของ 'เกรฮาวด์ ออริจินัล' แบรนด์แฟชั่นสัญชาติไทย ได้ร่วมเดินทางสร้างสรรค์นิยามของคำว่า 'สไตล์' ภายใต้คอนเซปต์ Basic with a Twist ที่ยึดมั่นความเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยลูกเล่น ตั้งแต่ไลน์แฟชั่นเครื่องแต่งกายอันโดดเด่น ก่อนขยายสู่ธุรกิจร้านอาหาร คาเฟ่...

Carolina Herrera กับแคมเปญกระเป๋าที่ได้แรงบันดาลใจจากภาพศิลปะ

"ศิลปะไม่ใช่สิ่งที่คุณเห็น แต่เป็นสิ่งที่คุณทำให้ผู้อื่นเห็น" เอ็ดการ์ เดกาส์ ศิลปินชาวฝรั่งเศสยุคอิมเพรสชั่นนิสม์ได้กล่าวไว้  แล้วแฟชั่นหับศิลปะ ใครเป็นแรงบันดาลใจให้ใครน่ะเหรอ ยากจะตอบ แต่ทุกครั้งที่ทั้งสองโคจรมาพบกัน จะนำมาซึ่งความตื่นเต้นเสมอ ดังเช่นโปรเจ็กต์ Portrait of a Herrera Bag นับตั้งแต่ทั้งโลกเผชิญกับโรคระบาด โควิด-19 ทางแบรนด์ Carolina Herrera ก็ได้เปิดตัวโปรเจ็กต์การกุศล Heart of Hope...