THE WISDOM สร้างสรรค์แบบฉบับสุนทรียรสของการดื่มชา

In Culture by L'Officiel Mode

ในโอกาสเทศกาลแห่งความสุข เดอะวิสดอม ธนาคารกสิกรไทย ได้จัดงาน The Symbol of Your Pleasure ‘An Enchanted Afternoon Delight’ เพื่อเปิดตัวชุดน้ำชาคอลเลกชั่นพิเศษ
“The Symbol of You” Tea Set Collection ที่ออกแบบขึ้นเป็นพิเศษ โดย ..รจนาธร  สงขลา ศิลปินนักออกแบบจิวเวลรี่ที่มีผลงานระดับนานาชาติ ถ่ายทอดเป็นผลงานรังสรรค์ลายเส้นวิจิตรของอัญมณีหลายรูปแบบลงบนชุดกาน้ำชา สื่อถึงความล้ำค่าบริบูรณ์ เสมือนการอำนวยพรให้ลูกค้าทุกท่านมีความสุขและมั่งคั่งตลอดปี ท่ามกลางบรรยากาศของความรื่นรมย์ในการดื่มชา

คอลเลกชั่นชุดน้ำชานี้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่ ทำให้นึกถึงความสุขและความพิเศษ ซึ่งลวดลายของจิวเวลรี่ที่ออกแบบจะเป็นสไตล์ Unique Classic ใช้ลวดลายเล็กๆ แต่มีความละเอียดและโดดเด่น โดยเลือกใช้โทนสีที่ไม่ฉูดฉาด เรียบโก้ รวมถึงจิวเวลรี่ยังเป็นสัญลักษณ์แทนความมั่งคั่ง เป็นเสมือนคำอวยพรให้ทุกท่านที่ได้รับชุดน้ำชานี้พบกับความสุขและความมั่งคั่งและหวังว่าชุดน้ำชานี้จะช่วยเพิ่มความรื่นรมย์ของบรรยากาศในการดื่มชาให้กับทุกท่านได้ค่ะ.. รจนาธรกล่าวถึงแรงบันดาลใจ

สุนทรียรสของการดื่มชาผสมผสานกันอย่างลงตัวด้วย เมนูเครื่องดื่มและขนมหวาน THE WISDOM Signature Patisserie & Tea ได้รับการรังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษโดยแบรนด์ชาระดับพรีเมียมอย่าง TWG ที่คัดสรรชากุหลาบที่มีเอกลักษณ์อย่าง Rose Boudoir Tea มาผสมผสานกับวานิลลาจากเกาะมาดากัสการ์ เสิร์ฟคู่กับราสเบอร์รี่ เจลลี่ ที่มีส่วนผสมของชา Bain de rose รสชาติเปรี้ยวอมหวาน ส่วนด้านนอกเพิ่มรสชาติหอมหวานด้วย Vanilla Panna Cotta และตกแต่งด้วย Bain de Rose tea Macaron พร้อมครีมสดกลิ่นกุหลาบที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ทำออกมาอย่างประณีตบรรจงเพื่อให้สมบูรณ์แบบทั้งเรื่องของรสชาติและรูปลักษณ์ที่สวยงาม เข้ากับบรรยากาศที่ดูสดชื่นและสดใสด้วยฝีมือการจัดดอกไม้ของคุณภูวนาถ ชุ่มศรีขรินทร์ นักจัดดอกไม้ชั้นนำและเจ้าของร้านดอกไม้นภสร และ Floral Cafe “โดยส่วนตัวเป็นคนชอบโจทย์ที่ท้าทายความสามารถ สำหรับครั้งนี้การจัดดอกไม้จะต้องช่วยเสริมสร้างบรรยากาศการดื่มชาให้รื่นรมย์ขึ้นโดยเชื่อมโยงกับกลิ่นและรสชาติของชา พอทาง TWG ได้เลือกสรรชากลิ่นพิเศษคือ Rose Boudoir Tea จุดเด่นคือกลิ่นหอมของกุหลาบ ซึ่งกุหลาบถือเป็นราชินีแห่งดอกไม้ มีความสวยงาม เฉพาะตัว นอกจากประดับตกแต่งไว้ทั่วงานแล้ว จึงคิดจัดเป็นช่อดอกไม้เล็กๆที่มีกุหลาบ Rose Boudoir อยู่ด้วย เพื่อเวลาที่จิบชาจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นหอมละมุนของกุหลาบชัดเจนยิ่งขึ้นคุณภูวนาถกล่าว

คุณกบ-เสาวนิตย์ นวพันธ์

เมื่อองค์ประกอบทุกอย่างได้โคจรมาพบกันโดยมีบทเพลงอันไพเราะจากนักร้องคุณภาพอย่างคุณกบ เสาวนิตย์ นวพันธ์ขับกล่อมเป็นฉากหลังนี่กระมังคือนิยามของยามบ่ายอันสุนทรีย์อย่างแท้จริง

Share this Post