การกลับมาของบุรุษไปรษณีย์ชุดฟ้า

In Fashion, News by L'Officiel Mode

พร้อมด้วยถุงพราด้าใบโต ที่เตรียมส่งมอบของขวัญชิ้นพิเศษต้อนรับเทศกาลส่งความสุขที่จะมาถึงนี้ !  

หากจำกันได้ถึงเรื่องราว ‘The Postman Dreams’ ซีรีส์ภาพยนตร์สั้นชวนหัวจากพราด้าในปี 2015 ที่ว่าด้วยภารกิจในแต่ละวันของบุรุษไปรษณีย์ ผู้คอยแบกรับหน้าที่ส่งพัสดุจากข้าวของที่ล้วนเปี่ยมด้วยความคาดหวังในมือผู้รับปลายทาง เตรียมกลับมาสร้างสีสันรับช่วงฮอลิเดย์ ซีซันที่จะถึงนี้ ด้วยเหตุการณ์เริ่มเรื่องที่แสนจะธรรมดา แต่กลับแฝงมุกตลก ชวนขบขัน ถึงผู้คนที่ต่างจินตนาการถึงของขวัญในถุงพราด้าใบโต โดยมีตัวละครเอกของเรื่องคือ Galleria Bag ผ่านบทบาทการแสดงหน้านิ่งโดย เอไลจาห์ จอร์แดน วูด (Elijah Wood) ผู้กลับมารับบทบาทบุรุษไปรษณีย์ชุดฟ้า

ขอแนะนำ:  ภาพหลุด! เซเลบริตี้สาวคนดัง(ที่มาพร้อมไอเดียแมตช์ลุคท้าร้อน)

ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่งตั้งแต่ Emma Roberts (ในตอน The Bogey), Sasha Frolova (ในตอน The Troublemaker), Amber Valletta (ในตอน The Punch) และ Natalia Dyer (ในตอน The Elevator ) ซึ่งยังคงได้  Autumn de Wilde ช่างภาพขวัญใจชาวอินดี้ มาวาดลวดลายฝีมือการกำกับเรื่องราวจิกกัดแบบแสบคัน ให้สาวกพราด้าได้ดื่มด่ำกับของขวัญชิ้นพิเศษทิ้งทวนปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ที่จะถึงนี้

ขอแนะนำ:  เจาะลึกทุกชิ้น! กับลุค Road Trip Cochella ของสมาชิกทีม #WANGSQUAD พ่วงแถมท้ายด้วย the Postman’s Gifts เรื่องราวชวนขบหัวที่ต่อยอดขึ้นมาจากซีรีส์ The Postman Dreams ที่ว่าด้วยการใช้ชีวิตในมุมมองของหญิงสาวพราด้า โดยคราวนี้มีตัวเอกเป็นบรรดาแอ๊กเซสเซอรีชิ้นเก๋ ซึ่งต่างซ่อนกายในชีวิตประจำวันให้เราได้เซอร์ไพรส์ทุกเมื่อ หากไม่เชื่อ! ต้องมาติดตามกันแล้วค่ะ

ขอแนะนำ:  THE MINIMAL ELEMENTS

Share this Post