ใกล้ปีใหม่แล้ว ถึงเวลาลบภาพเคาน์เตอร์เครื่องสำอางแบบเดิมๆแล้วสนุกกับคอนเซ็ปต์ความงามโฉมใหม่ครั้งแรกของเมืองไทยที่ ZEN Beauty 

In Beauty by L'Officiel Mode

ถึงตอนนี้คงต้องยอมรับว่ากรุงเทพฯ คือหนึ่งในจุดหมายด้านการช้อปปิ้งระดับโลกที่เต็มไปด้วยศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าหลากรูปแบบที่ออกแบบมาเพื่อตอบรับความต้องการของนักช้อปทุกสไตล์และล่าสุดนี้ ห้างสรรพสินค้าเซนก็เพิ่งเผยโฉมโปรเจ็กต์ล่าสุด ZEN Beauty ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์เหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์โดยเฉพาะ

หลังจากปิดปรับโฉมครั้งใหญ่กว่า 6 เดือน เมื่อไม่นานมานี้ ZEN Beauty บนพื้นที่กว่า 3,000 ตารางเมตร ณ ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเซน ก็กลับมาพร้อมกับโฉมใหม่ที่ต้องบอกว่าคงโดนใจผู้หญิงยุคใหม่แน่นอน นอกจากจะนำเสนอแบรนด์ความงามระดับเวิลด์คลาสจากทั่วโลก ทั้งเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว รวมถึงน้ำหอมกว่า 130 แบรนด์ เพื่อตอกย้ำความเป็นแลนด์มาร์กด้านความงามระดับโลกแล้ว โซน ZEN Beauty โฉมใหม่นี้ยังมาพร้อมกับรูปแบบ Vertical Space ภายใต้แนวคิด Maximize Design Concept ครั้งแรกของเมืองไทยซึ่งรูปแบบนี้เปิดโอกาสให้แบรนด์แต่ละแบรนด์ออกแบบเคาน์เตอร์ของตัวเองได้อย่างเต็มที่เพื่อสะท้อนถึงอัตลักษณ์ของแบรนด์ได้ชัดเจนยิ่งขึ้นและพื้นที่ของแต่ละแบรนด์ก็ยิ่งดูเป็นสัดเป็นส่วนมากยิ่งขึ้นด้วยจนให้อารมณ์เหมือนอยู่ในบูติกของแบรนด์แต่ละแบรนด์มากกว่าจะรู้สึกเหมือนอยู่ในห้างสรรพสินค้าทั่วไป

และที่น่าจะโดนใจคนรุ่นใหม่มากที่สุดเห็นจะเป็นการผนวกเทคโนโลยีดิจิตัลเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของพื้นที่ โดยหลายๆ แบรนด์ได้ติดตั้งจอแอลอีดี เพื่ออัพเดทเทรนด์ความงามจากทั่วโลก พร้อมลูกเล่นแพรวพราวที่ช่วยให้ประสบการณ์การเยี่ยมชมหรือซื้อสินค้าที่เคาน์เตอร์สนุกสนานยิ่งขึ้นอีกระดับ และแน่นอนว่าเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่แบบนี้ย่อมาพร้อมกับส่วนลดพิเศษมากมาย โดยลูกค้าที่ซื้อสินค้าในโซน ZEN Beauty ตั้งแต่วันนี้ – 26 ธันวาคม 2560 จะได้รับข้อเสนอพิเศษ ได้แก่

ส่วนลดสูงสุด 10% สำหรับสินค้าเคาน์เตอร์ปกติ

ส่วนลดเพิ่มสูงสุด 12.5% เมื่อใช้คะแนนเท่ายอดช้อป

รับฟรี คูปองส่วนลดแทนเงินสดสูงสุด 5,000 บาทเมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข

รู้แบบนี้แล้ว สาวๆ คนที่ไหนที่กำลังมองหาของขวัญพิเศษให้กับเพื่อนๆ หรือให้ตัวเองอย่าลืมแวะไปที่ ZEN Beauty เพราะโปรโมชั่นแบบนี้ไม่ได้จะมีกันบ่อยๆ ต้องบอกว่าเป็นโปรโมชั่นพิเศษสำหรับโอกาสพิเศษเท่านั้น!

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02-100-9999
 www.zen.co.th
www.facebook.com/zenmegastore
www.instagram.com/zenmegastore
weibo.com/zendepartmentstore

#ZENBEAUTY @ZENMegastore

READ MORE:

CANNES 2016 BEAUTY BREAKDOWN
SCENTED CANDLE IN THE LOVE STORY
HAVE A GOOD (HAIR) DAY!
A RADIANT TOUCH OF SUN
ลุคความงามดุจเทพธิดากรีกโบราณที่ส่งตรงจากรันเวย์ ชาเนล ครูซคอลเลกชั่น 2018
MORE THAN LIPSTICK
LA PARISIENNE
ผจญภัยไปกับเสน่ห์กลิ่นหอมจาก JIMMY CHOO L’EAU
10 ข้อที่คุณอาจจะยังไม่รู้เกี่ยวกับชิเซโด้
สวยสีนู้ดแบบฉบับ Nicki Minaj
PARTY LIKE A PARISIENNE
ทุกเรื่องที่คุณควรรู้กับ KKW Fragrance น้ำหอมกลิ่นใหม่จาก Kim Kardashian   
3 ลุคเมกอัพจาก Lily-Rose Depp ในแบบฉบับสาวชาเนล
สนมั้ย? ไลน์เมกอัพใหม่จาก Jennifer Lopez 

Share this Post