Wednesday, April 1, 2020

Le Dîner en Blanc ครั้งแรกในประเทศไทยกับ Secret Event ระดับโลก

เตรียมพบกับงานที่สร้างปรากฎการณ์มาแล้วทั่วโลกกับ Le Dîner en Blanc ดินเนอร์ปาร์ตี้ตีมสีขาว ที่ยกทีมมาจัดที่กรุงเทพมหานครเป็นครั้งแรก พบกันวันที่ 8 ธันวาคม 2560 นี้

 Diner en Blanc International

งานดินเนอร์ ออง บล๊องท์ เกิดขึ้นมาตั้งแต่ปี 2012 ที่เมือง Montrel ประเทศแคนาดา โดยงาน Dîner en Blanc International  จะเป็นงานปิกนิกระดับหรูหราที่มาพร้อมกับความลับที่อยากให้คุณได้ลองค้นหา ถูกจัดมาแล้วกว่า 80 เมือง มากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก ถือเป็นงานอีเว้นท์ที่โดดเด่นและได้สร้างความประทับใจให้กับฟู้ดดี้ทั่วโลก มาแล้ว จนได้รับการกล่าวขานใน นิวยอร์คไทม์ ว่า “เป็นงานปิคนิคที่เปรียบเสมือนกับการท่องเที่ยวค้นหาเข้าไปในดินแดนลึกลับ ที่เกิดการเซอร์ไพรซ์ได้ตลอดเวลา”

 

ถือเป็นอีเว้นท์พิเศษที่เปิดตัวมาแล้วกว่า 30 ปี โดย François Pasquier  โดยงาน Le Dîner en Blanc ในปารีสได้รับความสนใจจากคนทั่วไปมากมายในแต่ละปี โดยเริ่มต้นแค่เพียงการบอกต่อๆกันของกลุ่มเพื่อนๆเท่านั้น (Friends and word-of-mouth only)

 

เราเชื่อว่ากรุงเทพฯ เป็นสถานที่ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ในเรื่องของอาหารและความเป็นอยู่” และยังเชื่อว่าการสร้างความสำเร็จให้กับงาน Le Diner En Blanc- Bangkok ครั้งแรกนี้ จะเป็นการสร้างสิ่งใหม่และเป็นการปูทางอย่างสวยงามสำหรับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอย่างแน่นอน นอกจากนั้นแล้วยังเป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างกัน และเป็นการสร้างประสบการณ์ระหว่างมื้ออาหารแบบใหม่เติมเต็มค่ำคืนที่สวยงาม หรูหรา น่าประทับใจของสถานที่สาธารณะในเมืองของตนเองอย่างคาดไม่ถึง  โดยที่คุณไม่สามารถรู้ได้ก่อนว่าปาร์ตี้ครั้งนี้จะจัดขึ้นที่ไหน ถือเป็นกิมมิคความสนุกและเซอร์ไพรส์ให้กับแขกที่มาร่วมงาน…

 

 

ท่านสามารถชมภาพอีเว้นท์ต่างๆจากทั่วโลกได้ที่เว็ปไซท์ dinerenblanc.com

รายละเอียดเกี่ยวกับกฎข้อบังคับต่างๆ สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็ปไซท์  bangkok.dinerenblanc.com

ติดตามความเคลื่อนไหวโครงการได้ที่

#dinerenblanc #DEBBANGKOK2017 #dinerenblancbkk

 

 

Other Articles

CAPUCINES MINI กระเป๋าไซส์มินิใบล่าสุดจาก LV ที่มาแรงสุดๆในหมู่ฮอลลีวู้ดซุปตาร์

กระแสกระเป๋าไซส์มินิยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง แม้กระทั่งในหมู่ฮอลลีวู้ดสตาร์ระดับเอลิสต์ ที่มักจะถูกปาปาราซซี่สแนปภาพ Off-Duty โดยมีกระเป๋าไซส์มินิใบโปรดในมือ หรือไม่ก็สะพายไม่ห่างกาย โดยหนึ่งในกระเป๋าใบที่ถูกตามกดชัตเตอร์บ่อยไม่แพ้บรรดาดาราซุปตาร์ทั้งหลายได้แก่ Capucines Mini จาก Louis Vuitton Charlize Theron

Chandon X Seafolly Limited Edition สีสันของปรากฏการณ์สุดชิคระหว่างสองแบรนด์ต่างขั้วจากแดนจิงโจ้

ถ้าจะพูดถึงสองแบรนด์ดังจากประเทศออสเตรเลียที่ขยันสร้างสีสันใหม่ๆ ให้กับชีวิตพวกเราอย่างต่อเนื่อง คงต้องยกให้ Chandon (ชองดอง) พรีเมียมสปาร์กกลิ้งไวน์ และ Seafolly (ซีโฟลลี่) แบรนด์ชุดว่ายน้ำที่โด่งดัง ซึ่งในเวลานี้ทั้งคู่ได้ร่วมมือกันเนรมิตชิ้นงาน ‘ขวดลายลิมิเต็ดเอดิชั่น Chandon X Seafolly’ จากฝีมือการออกแบบของศิลปินชื่อดังชาวออสซี เจมมา โอเบรียน

เจาะลึก! ทุกความล้ำของ ‘Dyson Corrale’ เครื่องหนีบผมล่าสุด ที่จะมาทำให้ผมของคุณตรงสลวยอย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

สำหรับสาวไทยแล้ว เรื่องของทรงผมที่ดูจะเป็นที่นิยมมากอยู่ไม่น้อยคือผมที่ตรงสลวย อาจจะมีงุ้มปลายหรือม้วนเข้ามาบ้างก็สุดแล้วแต่ว่าจะเป็นไปตามอารมณ์อย่างไรของแต่ละวัน ซึ่งวิธีการจัดแต่งทรงนั้นก็มีอยู่หลากหลาย แต่เห็นวิธีหนึ่งที่จะมาพร้อมความสะดวกสบายและรวดเร็วนั้น เห็นก็จะเป็นการใช้เครื่องหนีบแบบไฟฟ้า แต่มันก็มาพร้อมกับความน่าปวดหัวหลายประการเช่นกัน ซึ่งปัญหาเหล่านี้เป็นสิ่งที่ Dyson หนึ่งในแบรนด์ทำผมชั้นนำที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดล้ำเล็งเห็น และพัฒนาอุปกรณ์เพื่อตอบโจทย์และแก้ปัญหาการจัดแต่งทรงผมของสาวๆครั้งนี้ จนได้ออกมาเป็น 'Dyson Corrale' ซึ่งลอฟฟีเซียล บิวตี้ ได้ทดลองไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และวันนี้เราจะพาสาวๆไปดูกันถึงความพิเศษของเจ้าเครื่องหนีบผมตัวใหม่นี้กัน Innovative...