Sunday, May 31, 2020

Katy Perry แปลงโฉมเป็นพระนาง Marie Antoinette ในเอ็มวี Hey Hey Hey

สดๆร้อนๆ…กับซิงเกิ้ลสีลูกกวาด ล้อเลียนพระนางมารีออวตัวแนตของ Katy Perry

กลับมาทวงบัลลังก์ตัวแม่ผมสีลูกกวาดอีกครั้ง สำหรับนักร้องสาว Katy Perry ที่ล่าสุดได้ฤกษ์ปล่อยตัวมิวสิกวิดีโอล่าสุดกับ Hey Hey Hey  ซิงเกิ้ลสวยเริ่ด (เชิดๆแบบสาว Katy) ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวบุคคลสำคัญทางประวัติศาสตร์ของฝรั่งเศสนำมาทวิสต์ บิดเบือน เจือกลิ่นอาย ‘ความป็อบร่วมสมัย’ อย่างมีชั้นเชิงแตมแนวถนัดของ Katy Perry

ซึ่งงานนี้แฟนๆจะได้เห็นนักร้องสาวถูกจับแปลงโฉมชุดใหญ่ มาสวมบทบาท ‘พระนางมารีออวตัวแนต’ ที่มาพร้อมลูกสมุนสีลูกกวาด ซึ่งต่างรับใช้ คอยช่วยเหลือตั้งแต่ตื่นนอน แต่งหน้า ไปจนถึงจิบชา ทานขนมยามบ่าย (ตามสำนวน Let Them Eat Cake ) ก่อนประสบอุบัติเหตุ ระหว่างฝึกปรือมารยาท เดินล้มจนหวนคิดถึง ‘โจน ออฟอาร์ค’  ซึ่งแน่นอนว่าสาวเคที่ ย่อมทวิสต์ลุคอันเคร่งขรึมของวีรสตรีผู้กล้าในตำนานให้กลายเป็นนักรบหญิงในชุดเกราะสีรุ้งที่ต้องมาออกต่อสู้ วัดพลังกันแบบเหนือจินตนาการ

ว่าแต่… งานนี้จะสนุกสุดแฟนตาซีเพียงใด รีบตามมาดูกับโปรดักชั่นทุนสร้างมากกว่า 150 ล้านบาท ได้แล้วค่ะ

 

Other Articles

เปิดคลังไอเท็ม….Max Mara จาก 2 ซีรีสเ์กาหลีดัง

จบกันไปแล้วกับซีรี่ยเ์กาหลีแนวดราม่าสดุเข้มข้นอย่าง " A World Of Married Couple" โกยเรตติ้งสูงสุดเป็นปีประวัติศาสตร์ของช่องเคเบิลเกาหลี และนอกจากเรื่องราวของซีรีส์ที่ชวนให้ติดตามแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่เห็นจะขาดไม่ได้ นั่นก็คือแฟชั่นการแต่งกายของเหล่านักแสดงคนดัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งลุคสวยเพอร์เฟกต์ดูคลาสสิกของหมอจีจากแบรนด์ Max Mara หรือสไตล์ของดาคยองในลุคสวยแซ่บ ที่แมตช์ด้วยชิ้นเด่นจาก Weekend MaxMara จนถูกหยิบมาพูดถึงในโลกโซเชียลกันอย่างมากมาย

หวังอี้ป๋อ ชวนคุณๆ มาร่วมอนุรักษ์ธรรมชาติไปกับคอลเลกชั่น Beautiful Earth

เมื่องานออกแบบก้าวเข้าสู่ยุค gender fluid มาได้สักพักแล้ว (จะเรียกว่า unisex, non-binary ก็ได้ตามใจ) การที่ผู้ชายทั้งหลายจะลุกขึ้นมาสวมจิวเวลรี่บ้างก็ไม่เห็นจะแปลกอะไร ลองนึกถึงธิโมที่ ชาลาเมต์, แฮรืณี่ สไตล์, แชดวิก โบสแมน, และล่าสุด...

Yiqing Yin กูตูริเยร์สาวชาวจีน กับการร่วมงานกับ Vacheron Constantin

แคมเปญ One of Not Many ของ Vacheron Constantin แบรนด์นาฬิกาสวิตที่อยู่คู่วงการมานานกว่า 175 ปีนั้นเริ่มเปิดตัวเมื่อปีค.ศ. 2018 เพื่อนำเสนอเรื่องราวของผู้มีความรู้ความสามารถโดดเด่นในด้านต่างๆ และมีคุณสมบัติร่วมกับแบรนด์ ทั้งในเรื่องของแพสชั่น ความเป็นเลิศ...